Netizen hào hứng dự đoán nam và nữ ca sĩ bí ẩn xuất hiện trong sản phẩm mới của ViruSs

HHT - Mới đây, ViruSs  bất ngờ thông báo sẽ trở lại với dự án âm nhạc mới vào ngày 20/10 qua trang fanpage chính thức của mình. Đáng chú ý là sự xuất hiện của hai nghệ sĩ bí ẩn bên cạnh ViruSs khiến các fan "đứng ngồi không yên".
Trên poster là hình ảnh ViruSs cùng hai bóng đen, một nam, một nữ, kèm dòng chia sẻ úp mở “ViruSs x Nữ x Nam". Đặc biệt, sản phẩm âm nhạc này càng thêm phần ý nghĩa khi được thực hiện bởi công ty quản lý nghệ sĩ vừa được ViruSs thành lập, kết hợp cùng nữ ca sĩ đầu tiên đầu quân về công ty. Đây được xem là bước ngoặt mới của anh chàng "streamer" khi trở thành CEO công ty quản lý nghệ sĩ.
Netizen hào hứng dự đoán nam và nữ ca sĩ bí ẩn xuất hiện trong sản phẩm mới của ViruSs ảnh 1
Sau khi dự án được hé lộ, các fan đã nhiệt tình dự đoán danh tính của hai nghệ sĩ bí ẩn. Bên cạnh đó, việc ViruSs tung sản phẩm âm nhạc vào đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với hứa hẹn về món quà tinh thần thú vị dành cho các fan nữ càng khiến mọi người thêm tò mò.
Netizen hào hứng dự đoán nam và nữ ca sĩ bí ẩn xuất hiện trong sản phẩm mới của ViruSs ảnh 2
Netizen hào hứng dự đoán nam và nữ ca sĩ bí ẩn xuất hiện trong sản phẩm mới của ViruSs ảnh 3
Netizen hào hứng dự đoán nam và nữ ca sĩ bí ẩn xuất hiện trong sản phẩm mới của ViruSs ảnh 4 Khán giả còn mạnh tay vote cho những cặp đôi trên khi biết thông tin về dự án mới của ViruSs.
Được biết, nhân vật nữ trên poster là một ca sĩ vô cùng quen thuộc với giọng hát nội lực và phong cách trong sáng được nhiều thế hệ khán giả Việt Nam yêu mến. Trở thành nghệ sĩ đầu tiên đầu quân về công ty quản lý của ViruSs, "ngọc nữ" được ViruSs ưu ái sáng tác ca khúc mới, đầu tư quay MV chỉn chu, còn kết hợp cùng khách mời nổi tiếng.
Netizen hào hứng dự đoán nam và nữ ca sĩ bí ẩn xuất hiện trong sản phẩm mới của ViruSs ảnh 5
Netizen hào hứng dự đoán nam và nữ ca sĩ bí ẩn xuất hiện trong sản phẩm mới của ViruSs ảnh 6
Netizen hào hứng dự đoán nam và nữ ca sĩ bí ẩn xuất hiện trong sản phẩm mới của ViruSs ảnh 7 Những gương mặt được các fan dự đoán. Qua đó có thể thấy được phần nào "độ hot" của dự án đối với khán giả.
Danh tính nam nghệ sĩ khách mời xuất hiện trong dự án được hé lộ là nghệ sĩ đình đám nhất hiện nay. Anh chàng là cái tên không còn xa lạ với khán giả Việt Nam, từng phủ sóng khắp các phương tiện truyền thông báo chí và sở hữu nhiều dự án lọt Top Trending YouTube. Nam nghệ sĩ này đã chứng minh tài năng và sức ảnh hưởng của mình ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau, nhưng đây cũng là lần đầu tiên anh chính thức kết hợp cùng một nữ ca sĩ trong một sản phẩm âm nhạc.
Netizen hào hứng dự đoán nam và nữ ca sĩ bí ẩn xuất hiện trong sản phẩm mới của ViruSs ảnh 8
Liên tục khiến công chúng ngỡ ngàng bởi những bước đi khó đoán trong sự nghiệp, ViruSs dần đạt được thành công trong lĩnh vực kinh doanh đến YouTube, game và âm nhạc. Chính thức khởi động công ty quản lý nghệ sĩ, ViruSs hứa hẹn sẽ đồng hành cùng các nghệ sĩ của mình để tiếp tục đem đến các dự án nghệ thuật chỉn chu, chất lượng cho làng giải trí Việt Nam. 
Netizen hào hứng dự đoán nam và nữ ca sĩ bí ẩn xuất hiện trong sản phẩm mới của ViruSs ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm