Netizen hỏi Xoài Non sẽ làm gì nếu chồng ngoại tình, câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi nhận được câu hỏi: "Trang sẽ làm gì nếu biết chồng ngoại tình?", bà xã của "streamer giàu nhất Việt Nam" Xemesis đã nghĩ ra các tình huống khiến nhiều người khen ngợi.

Xemesis và Xoài Non là cặp vợ chồng luôn hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù nhận về không ít "lời ra tiếng vào" về việc kết hôn với ông xã giàu có khi tuổi đời quá trẻ nhưng Xoài Non luôn khẳng định tình yêu chân thành của mình dành cho nam streamer giàu nhất Việt Nam.

Netizen hỏi Xoài Non sẽ làm gì nếu chồng ngoại tình, câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ ảnh 1

Trước đó, hai vợ chồng Xemesis và Xoài Non chia sẻ về mong muốn sẽ đón thêm thành viên mới trong năm nay.

Mới đây, trong phần Q&A trên Instagram, cô nàng Xoài Non đã giải đáp những thắc mắc của cộng đồng mạng xung quanh cuộc hôn nhân của cô và chồng Xemesis.

Cụ thể, Xoài Non nhận được câu hỏi từ cộng đồng mạng: "Trang sẽ làm gì nếu biết chồng ngoại tình". Cô nàng 2K2 trả lời như sau:

"Nói theo cách hoa mỹ xạo xạo thì chắc là về nhà dọn đồ đi không làm gì cả rồi kí giấy ly hôn. Còn đối với tính của Trang thì đánh cho đã cái nư đã rồi ly hôn (đây là Trang nói theo kiểu người chồng không ra gì đấy). Còn ví dụ như Hiếu bảo hết yêu rồi không muốn quen nữa thì Trang sẽ đồng ý thôi. Trang có nói với Hiếu: "Anh mà ngoại tình thì em đánh cả anh lẫn nó". Không đánh được thì kêu chị Linh Ngọc Đàm và Sun Na hộ".

Netizen hỏi Xoài Non sẽ làm gì nếu chồng ngoại tình, câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ ảnh 2

Trước câu trả lời của Xoài Non, nhiều người cho rằng hot girl 2K2 khá chín chắn và có tư duy xử lý tình huống tốt. Trên thực tế, đây chỉ là trường hợp giả định bởi Xoài Non luôn tự hào rằng Xemesis là người ít nói nhưng tình cảm, tốt bụng và đặc biệt là rất yêu thương vợ.

Netizen hỏi Xoài Non sẽ làm gì nếu chồng ngoại tình, câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ ảnh 6
Theo Instagram nhân vật
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.