Netizen hỏi Xoài Non sẽ làm gì nếu chồng ngoại tình, câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi nhận được câu hỏi: "Trang sẽ làm gì nếu biết chồng ngoại tình?", bà xã của "streamer giàu nhất Việt Nam" Xemesis đã nghĩ ra các tình huống khiến nhiều người khen ngợi.

Xemesis và Xoài Non là cặp vợ chồng luôn hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù nhận về không ít "lời ra tiếng vào" về việc kết hôn với ông xã giàu có khi tuổi đời quá trẻ nhưng Xoài Non luôn khẳng định tình yêu chân thành của mình dành cho nam streamer giàu nhất Việt Nam.

Netizen hỏi Xoài Non sẽ làm gì nếu chồng ngoại tình, câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ ảnh 1

Trước đó, hai vợ chồng Xemesis và Xoài Non chia sẻ về mong muốn sẽ đón thêm thành viên mới trong năm nay.

Mới đây, trong phần Q&A trên Instagram, cô nàng Xoài Non đã giải đáp những thắc mắc của cộng đồng mạng xung quanh cuộc hôn nhân của cô và chồng Xemesis.

Cụ thể, Xoài Non nhận được câu hỏi từ cộng đồng mạng: "Trang sẽ làm gì nếu biết chồng ngoại tình". Cô nàng 2K2 trả lời như sau:

"Nói theo cách hoa mỹ xạo xạo thì chắc là về nhà dọn đồ đi không làm gì cả rồi kí giấy ly hôn. Còn đối với tính của Trang thì đánh cho đã cái nư đã rồi ly hôn (đây là Trang nói theo kiểu người chồng không ra gì đấy). Còn ví dụ như Hiếu bảo hết yêu rồi không muốn quen nữa thì Trang sẽ đồng ý thôi. Trang có nói với Hiếu: "Anh mà ngoại tình thì em đánh cả anh lẫn nó". Không đánh được thì kêu chị Linh Ngọc Đàm và Sun Na hộ".

Netizen hỏi Xoài Non sẽ làm gì nếu chồng ngoại tình, câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ ảnh 2

Trước câu trả lời của Xoài Non, nhiều người cho rằng hot girl 2K2 khá chín chắn và có tư duy xử lý tình huống tốt. Trên thực tế, đây chỉ là trường hợp giả định bởi Xoài Non luôn tự hào rằng Xemesis là người ít nói nhưng tình cảm, tốt bụng và đặc biệt là rất yêu thương vợ.

Netizen hỏi Xoài Non sẽ làm gì nếu chồng ngoại tình, câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ ảnh 6
Theo Instagram nhân vật
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".