Netizen hỏi Xoài Non sẽ làm gì nếu chồng ngoại tình, câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi nhận được câu hỏi: "Trang sẽ làm gì nếu biết chồng ngoại tình?", bà xã của "streamer giàu nhất Việt Nam" Xemesis đã nghĩ ra các tình huống khiến nhiều người khen ngợi.

Xemesis và Xoài Non là cặp vợ chồng luôn hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù nhận về không ít "lời ra tiếng vào" về việc kết hôn với ông xã giàu có khi tuổi đời quá trẻ nhưng Xoài Non luôn khẳng định tình yêu chân thành của mình dành cho nam streamer giàu nhất Việt Nam.

Netizen hỏi Xoài Non sẽ làm gì nếu chồng ngoại tình, câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ ảnh 1

Trước đó, hai vợ chồng Xemesis và Xoài Non chia sẻ về mong muốn sẽ đón thêm thành viên mới trong năm nay.

Mới đây, trong phần Q&A trên Instagram, cô nàng Xoài Non đã giải đáp những thắc mắc của cộng đồng mạng xung quanh cuộc hôn nhân của cô và chồng Xemesis.

Cụ thể, Xoài Non nhận được câu hỏi từ cộng đồng mạng: "Trang sẽ làm gì nếu biết chồng ngoại tình". Cô nàng 2K2 trả lời như sau:

"Nói theo cách hoa mỹ xạo xạo thì chắc là về nhà dọn đồ đi không làm gì cả rồi kí giấy ly hôn. Còn đối với tính của Trang thì đánh cho đã cái nư đã rồi ly hôn (đây là Trang nói theo kiểu người chồng không ra gì đấy). Còn ví dụ như Hiếu bảo hết yêu rồi không muốn quen nữa thì Trang sẽ đồng ý thôi. Trang có nói với Hiếu: "Anh mà ngoại tình thì em đánh cả anh lẫn nó". Không đánh được thì kêu chị Linh Ngọc Đàm và Sun Na hộ".

Netizen hỏi Xoài Non sẽ làm gì nếu chồng ngoại tình, câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ ảnh 2

Trước câu trả lời của Xoài Non, nhiều người cho rằng hot girl 2K2 khá chín chắn và có tư duy xử lý tình huống tốt. Trên thực tế, đây chỉ là trường hợp giả định bởi Xoài Non luôn tự hào rằng Xemesis là người ít nói nhưng tình cảm, tốt bụng và đặc biệt là rất yêu thương vợ.

Netizen hỏi Xoài Non sẽ làm gì nếu chồng ngoại tình, câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ ảnh 6
Theo Instagram nhân vật
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.