Netizen kêu gọi tôn trọng quyền riêng tư sau sự cố ảnh nhạy cảm của “Captain” Chris Evans

HHT - Trong khi chia sẻ một đoạn video ngắn về trò chơi Heads Up mà Chris Evans đang chơi cùng bạn bè, "Đội trưởng Mỹ" đã vô tình để lộ bức ảnh chụp bộ phận nhạy cảm lên IG, khiến cho mạng xã hội toàn cầu dậy sóng.

Tất nhiên Chris đã rất nhanh tay xoá đi hình ảnh này, nhưng vẫn không thể nhanh tay bằng cộng đồng mạng khi nhiều netizen đã nhanh chóng chụp màn hình lại hình ảnh này. Và chỉ ít phút sau khi sự cố vô cùng nhạy cảm xảy ra, không ngạc nhiên khi cái tên Chris Evans đã vọt lên No.1 top trending Twitter toàn cầu.

Sự việc đã tạo ra một làn sóng tranh cãi nảy lửa với khá nhiều ý kiến trái chiều. Đa số mọi người chỉ "lao vào xem cho vui", cười một chút rồi bỏ qua, một số khác tiếp tục chia sẻ và coi đây là cách "ăn theo" Chris Evans để tăng tương tác cho chính tài khoản mạng xã hội của mình. Anti-fan thì coi đây là cơ hội có 1-0-2 để "dìm" danh tiếng của Đội trưởng Mỹ.

Netizen kêu gọi tôn trọng quyền riêng tư sau sự cố ảnh nhạy cảm của “Captain” Chris Evans ảnh 1

Đây đúng là một sự cố rất không vui với Chris Evans, và cho dù nó xảy ra với bất kỳ ai thì cũng đều khiến người đó trở thành đề tài bàn tán buôn chuyện trên mạng xã hội. Nhận ra điều đó, rất nhiều người tỉnh táo chỉ đơn giản cho rằng sự việc mang tính chất riêng tư, Chris hoàn toàn không cố ý, anh cũng đã ngay lập tức xoá post, chúng ta nên tôn trọng đời tư của nam diễn viên mà để sự việc lắng xuống. Đời tư của bất kỳ ai cũng cần được tôn trọng, đặc biệt là của những người nổi tiếng lại càng cần được bảo vệ vì tác động của họ đối với xã hội là rất lớn.

Nhiều fan của Chris cũng đã ngay lập tức có những hành động giúp đỡ thần tượng như chia sẻ loạt tweet khác của Chris để đẩy những hình ảnh cũng như những hashtag nhạy cảm xuống, với những mạng xã hội có chức năng report, các fan cũng không ngại report những post cố tình đăng lại những hình ảnh nhạy cảm kia.

Netizen kêu gọi tôn trọng quyền riêng tư sau sự cố ảnh nhạy cảm của “Captain” Chris Evans ảnh 2

Nhiều người nổi tiếng như tài tử Mark Ruffalo (Hulk) cũng đã đăng tweet động viên cậu em cùng "hội Avenger": "Người anh em, khi Trump còn đương nhiệm thì chẳng việc gì cậu có thể làm để tự mình khiến bản thân xấu hổ được đâu." Tweet này của Mark đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và đồng tình của netizen.

Được biết trong Top 20 trending của mạng Twitter Việt hiện nay không có một hashtag nào liên quan tới sự việc này, mà hầu như chỉ là những hashtag liên quan đến thành viên của hai nhóm nhạc đình đám K-Pop là BTS và BLACKPINK.

Netizen kêu gọi tôn trọng quyền riêng tư sau sự cố ảnh nhạy cảm của “Captain” Chris Evans ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.