Netizen không ngừng “thả tim” cho bộ 3 MC mới toanh của “The Show“

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tổ hợp Yeosang (ATEEZ), Jihan (Weeekly) và Kim YoHan (WEi) nhanh chóng dành được sự chú ý từ các cư dân mạng.

Yeosang (ATEEZ), Jihan (Weeekly) và Yohan (Wei) đã xuất hiện trên THE SHOW với tư cách là MC chính thức, thay thế vị trí của 3 idol trước đó là Seyeon (EVERGLOW), Juyeon (THE BOYZ) và Kim Minkyu. Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, sự xuất hiện của dàn MC mới này được kỳ vọng sẽ thu hút người hâm mộ toàn thế giới bởi những tương tác đáng yêu của cả 3 idol.

Netizen không ngừng “thả tim” cho bộ 3 MC mới toanh của “The Show“ ảnh 1 Bộ 3 MV đang được yêu thích của "THE SHOW".

Theo đó, nhà sản xuất THE SHOW đã lựa chọn Yeosang, Jihan và Yohan vì tính cách hài hước và tươi sáng của họ là điều mà chương trình tìm kiếm để phù hợp nhất với thị hiếu giới trẻ toàn cầu. Kể từ khi thông báo chính thức được đưa ra, các fan hâm mộ nhanh chóng thể hiện sự yêu thích với dàn MC trẻ tuổi của THE SHOW, đồng thời liên tục bày tỏ sự ủng hộ tổ hợp này trên các mạng xã hội trong và ngoài nước.

Netizen không ngừng “thả tim” cho bộ 3 MC mới toanh của “The Show“ ảnh 2 MTV Asia cũng thông báo về sự thay đổi dàn MC chương trình âm nhạc "THE SHOW".
Netizen không ngừng “thả tim” cho bộ 3 MC mới toanh của “The Show“ ảnh 3 Fanart đáng yêu của fan dành cho cho tổ hợp đáng yêu của chương trình

Một điểm chung thú vị của cả ba vừa được các fan phát hiện chính là nhóm nhạc của các idol này đều có lịch trình comeback gần với thời gian bộ ba được công bố trở thành MC chính thức của THE SHOW. Ngày 1/3 vừa qua, ATEEZ đã phát hành album mới nhất mang tên ZERO: FEVER Part 2 cùng bài hát chủ đề Fireworks thu hút hơn 10 triệu lượt xem trên YouTube.

7 cô gái Weeekly cũng đang chuẩn bị cho sự trở lại tiếp theo cùng album We Play sau khi nhóm đã phát hành concept teaser đầu tiên. Wei cũng vừa có màn trở lại đầy mạnh mẽ vào ngày 24/2 với EP Identity: First Sight và bài hát chủ đề All or Nothing.

Netizen không ngừng “thả tim” cho bộ 3 MC mới toanh của “The Show“ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm