Netizen khui lại hình ảnh "trông đến lạ" của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp từ 10 năm trước

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong chương trình "Tam Sao Thất Bản" 10 năm trước, người đẹp vừa bị mất trộm 15 tỷ Ngọc Trinh da ngăm gương mặt bầu bĩnh, trong khi đó "ông bầu thị phi" Vũ Khắc Tiệp gầy hơn hẳn hiện tại. 

Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh là cặp "ông bầu - gà cưng" ồn ào nhất showbiz xưa giờ. Mới đây, netizen bất ngờ "đào lại" hình ảnh Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp 10 năm trước khi cả hai tham gia chương trình Tam Sao Thất Bản.

Netizen khui lại hình ảnh "trông đến lạ" của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp từ 10 năm trước ảnh 1

Hình ảnh của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp trong chương trình.

So với cách xây dựng hình ảnh cực kỳ "chanh sả" ở thời điểm hiện tại, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp lúc bấy giờ khá mộc mạc. Sở hữu làn da ngăm, gương mặt bầu bĩnh, dù vậy sự tự tin trên sân khấu và lanh lợi trong các thử thách của Ngọc Trinh là điều không ai có thể phủ nhận. Trong khi đó "ông bầu" đình đám chọn áo thun sọc đơn giản, phối cùng quần jeans, kiểu tóc vuốt ngược "trendy" thời đó.

Netizen khui lại hình ảnh "trông đến lạ" của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp từ 10 năm trước ảnh 2

Ngọc Trinh (bên phải) sở hữu gương mặt bầu bĩnh, nụ cười hiền.

Netizen khui lại hình ảnh "trông đến lạ" của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp từ 10 năm trước ảnh 3

Vũ Khắc Tiệp lúc này chưa qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhìn lại những khoảnh khắc này, người hâm mộ được dịp so sánh, khen ngợi sự thăng hạng nhan sắc của Ngọc Trinh. Từ làn da ngăm ngày nào, người đẹp Trà Vinh nay đã gắn liền với danh xưng "trắng như Ngọc Trinh" nhờ làn da trắng không tì vết. Sau giảm cân, không chỉ có vòng eo 56cm mà gương mặt của diễn viên Vu Quy Đại Náo cũng thanh thoát, thời trang hơn.

Netizen khui lại hình ảnh "trông đến lạ" của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp từ 10 năm trước ảnh 4

Nếu người đẹp Trà Vinh trở thành "nữ hoàng nội y" thì Vũ Khắc Tiệp cũng nổi tiếng với cuộc sống sanh chảnh, đi du lịch khắp nơi.

Netizen khui lại hình ảnh "trông đến lạ" của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp từ 10 năm trước ảnh 5

Cặp đôi có sự thay đổi lớn về ngoại hình.

Sau hơn 10 năm đồng hành, dù không ít lần xích mích nhưng hiện tại Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh vẫn giữ được sự thân thiết, dành cho nhau những lời tốt đẹp.

Netizen khui lại hình ảnh "trông đến lạ" của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp từ 10 năm trước ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm