Netizen lật lại tình sử của “Âm Dương Sư” Đặng Luân giữa tin đồn là người thứ ba

HHT - Giữa tin đồn chen ngang vào hôn nhân của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh, cùng điểm lại loạt sao nữ từng vướng tin đồn hẹn hò cùng Đặng Luân nhé!

Âm Dương Sư Tình Nhã Tập do Đặng Luân đóng chính đã công chiếu từ giữa tháng 12/2020 nhưng đến nay vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đặc biệt, phân cảnh “khoe múi” hiếm có của nam diễn viên khiến dân mạng không thôi trầm trồ. Cái tên Đặng Luân cũng được quan tâm khi vướng vào scandal tình cảm với Angela Baby. Dù chưa rõ thực hư nhưng netizen đã thi nhau đào lại tình sử nam diễn viên họ Đặng.

Netizen lật lại tình sử của “Âm Dương Sư” Đặng Luân giữa tin đồn là người thứ ba ảnh 1 Đặng Luân "khoe múi" ở Âm Dương Sư.

Nhắc đến tình sử của Đặng Luân chắc hẳn nhiều người liền nghĩ ngay đến nữ diễn viên Kim Thần. Đây được cho là mối tình ngắn ngủi nhưng cũng tốn nhiều giấy mực nhất của Đặng Luân. 

Netizen lật lại tình sử của “Âm Dương Sư” Đặng Luân giữa tin đồn là người thứ ba ảnh 2 Mối tình Đặng - Kim dù đã kết thúc nhưng lâu lâu vẫn bị báo chí cue vào.

Thời điểm hai người hẹn hò, Đặng Luân vẫn chỉ là cái tên mờ nhạt chưa gây được ấn tượng với khán giả, trong khi đó Kim Thần đang là "tiểu hoa" được săn đón sau thành công của Pháp Sư Vô Tâm. Tuy nhiên, công khai hẹn hò chưa bao lâu thì cả hai đường ai nấy đi. Sau khi Đặng Luân nổi tiếng nhờ Hương Mật Tựa Khói Sương thì chuyện tình Đặng Luân - Kim Thần lại liên tục được giới truyền thông nhắc lại.

Netizen lật lại tình sử của “Âm Dương Sư” Đặng Luân giữa tin đồn là người thứ ba ảnh 3

Trước khi hẹn hò Kim Thần, thuở mới vào nghề, Đặng Luân đã công khai thể hiện tình cảm với cô gái cùng quê Thạch Gia Trang tên Bạch Hủy Tử. Mối tình này cũng chỉ kéo dài được một năm. Đến năm 2014, nam diễn viên công khai yêu đàn chị hơn 6 tuổi Châu Sở Sở.

Netizen lật lại tình sử của “Âm Dương Sư” Đặng Luân giữa tin đồn là người thứ ba ảnh 4 Đặng Luân và bạn gái cũ Bạch Hủy Tử.

Ngoài ra, Đặng Luân còn từng có thời gian yêu đương với nữ diễn viên Từ Hải Lộ. Cả hai chia tay vào thời điểm thi đại học, Đặng Luân chọn theo học Học viện Hý kịch Trung Ương còn Từ Hải Lộ đỗ Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. 

Netizen lật lại tình sử của “Âm Dương Sư” Đặng Luân giữa tin đồn là người thứ ba ảnh 5 Và mối tình với Từ Hải Lộ.

Ngoài những mối tình đã được công khai, Đặng Luân cũng không ít lần vướng tin đồn hẹn hò với Lý Thấm, Dương Tử Angelababy

Cụ thể, trong thời gian tham gia show Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế, Đặng Luân và Lý Thấm nhiều lần “vô tình cố ý” tung hint khiến khán giả càng khẳng định cả hai đang hẹn hò. Netizen còn nghi ngờ cả hai có chung một trợ lý khi trợ lý của Lý Thấm nhiều lần xuất hiện bên cạnh Đặng Luân. Tuy nhiên, tin đồn hẹn hò này đã được phòng làm việc hai bên lên tiếng phủ nhận.

Netizen lật lại tình sử của “Âm Dương Sư” Đặng Luân giữa tin đồn là người thứ ba ảnh 6 Đặng Luân - Lý Thấm vướng tin đồn hẹn hò khi tham gia chung show.

Sau khi Hương Mật Tựa Khói Sương làm điên đảo những khán giả yêu phim Hoa ngữ, Đăng Luân và nữ chính Dương Tử cũng không tránh khỏi những đồn đoán phim giả tình thật. Thế nhưng trong một phỏng vấn, Đặng Luân đã khẳng định không có chuyện yêu đương và chỉ xem đối phương như anh em tốt.

Netizen lật lại tình sử của “Âm Dương Sư” Đặng Luân giữa tin đồn là người thứ ba ảnh 7 Và tin đồn hẹn hò Dương Tử nhưng nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận.

Mới đây, Đặng Luân bị bắt gặp đi du lịch cùng Angelababy dấy lên tin đồn nữ diễn viên ngoại tình với bạn diễn cũ. Được biết trước đó, thời điểm đóng chung Người Bạn Thực Sự Của Tôi, cả hai vướng nghi vấn ngoại tình trên xe ô tô.

Netizen lật lại tình sử của “Âm Dương Sư” Đặng Luân giữa tin đồn là người thứ ba ảnh 8 Đặng Luân - Angelababy rộ nghi vấn thành đôi.

Mặc dù Angelababy đã thắng kiện kẻ tung tin đồn cô ngoại tình với bạn diễn trên xe ô tô nhưng netizen vẫn chưa thôi nghi ngờ cả hai phim giả tình thật, đặc biệt là động thái đi du lịch cùng nhau gần đây.

Netizen lật lại tình sử của “Âm Dương Sư” Đặng Luân giữa tin đồn là người thứ ba ảnh 9
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.