Netizen liệu có bớt ném đá Jisoo (BLACKPINK) sau khi biết sự thật này của phim Snowdrop?

HHT - Ai cũng nghĩ Jisoo nhờ có YG Ent là công ty giải trí lớn nên đã được nhà sản xuất ưu ái giao luôn vai nữ chính trong Snowdrop, nhưng sự thật lại hoàn toàn khác.

Khi nghe tin Jisoo sẽ đóng vai chính trong phim truyền hình Snowdrop, nhiều khán giả cảm thấy bất bình, không phục. Lý do bởi Jisoo mới đóng một vai khách mời thoáng qua trong Arthdal Chronicles, chưa chứng minh được kỹ năng diễn xuất mà đã được giao vai chính thì quá bất công cho nhiều diễn viên chuyên nghiệp khác. Cũng từ đó mà xuất hiện tin đồn cho rằng Jisoo nhờ có công ty chủ quản YG Ent chống lưng nên mới được đặc cách trong khi diễn viên nhiều kinh nghiệm hơn Jisoo chỉ được đóng vai phụ.

Netizen liệu có bớt ném đá Jisoo (BLACKPINK) sau khi biết sự thật này của phim Snowdrop? ảnh 1 Jisoo vướng tin tức bất lợi khi được giao vai chính trong Snowdrop

Nhưng mới đây, một nhà báo khi tìm hiểu về quá trình tuyển vai cho Snowdrop đã tiết lộ rằng Jisoo cũng phải trải qua casting như nhiều người khác. Ngoài Jisoo, còn rất nhiều diễn viên khác cũng đến thử vai nữ chính, thậm chí có cả gương mặt nổi tiếng nhưng cuối cùng, Jisoo đã được chọn nhờ màn thể hiện ấn tượng hơn cả. Không hề có chuyện chị cả BLACKPINK không làm gì cũng có vai chính.

Netizen liệu có bớt ném đá Jisoo (BLACKPINK) sau khi biết sự thật này của phim Snowdrop? ảnh 2 Hóa ra Jisoo cũng phải đi thử vai như nhiều người khác

Thêm vào đó, Jisoo còn cực kỳ được lòng các phóng viên trong buổi họp báo giới thiệu đoàn làm phim Snowdrop. Bởi cô rất cẩn thận ghi lại các câu hỏi của nhà báo, trả lời đầy tự tin nhưng cũng nghiêm túc và chân thành. Hành động chuyên nghiệp của Jisoo chứng tỏ cô đã tìm hiểu rất kỹ về nhân vật của mình, có chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự nghiệp diễn viên.

Netizen liệu có bớt ném đá Jisoo (BLACKPINK) sau khi biết sự thật này của phim Snowdrop? ảnh 3 Chị cả BLACKPINK được khen làm việc chuyên nghiệp

Sau khi biết điều này, nhiều cư dân mạng thôi không còn hiểu lầm Jisoo bỗng dưng được đóng vai chính mà cũng phải nỗ lực hết mình mới nhận được vai này. Chính vì thế, mọi người lại càng mong đợi ngày Snowdrop lên sóng.

Netizen liệu có bớt ném đá Jisoo (BLACKPINK) sau khi biết sự thật này của phim Snowdrop? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm