Netizen "lóa mắt" trước khoảnh khắc con gái Cường Đô La tập đạp xe bên dàn siêu xe

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đàm Thu Trang khoe hình ảnh con gái cưng Suchin tập đạp xe nhưng dân tình lại trầm trồ trước dàn siêu xe của gia đình nhà Cường Đô La.

Video vừa mới đăng tải của Đàm Thu Trang thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Bà xã Cường Đô La khoe hình ảnh con gái Suchin tập đạp xe trong gara với chú thích: "Lần đầu tập đạp xe của em bé". Suchin tỏ ra khá mạnh dạn trên "chiến mã", cô bé hào hứng đạp mấy vòng liền không biết mệt. Loạt biểu cảm đáng yêu của Suchin khiến netizen không khỏi "rụng tim".

Suchin thể hiện khả năng "lái lụa" ngay lần đầu đạp xe.

Nhóc tì nhà Cường Đô La đáng yêu là thế nhưng sự chú ý của cư dân mạng lại va vào dàn siêu xe phía sau. Nhìn những chiếc xế hộp tiền tỷ xếp ngay ngắn, ai nấy đều phải trầm trồ trước độ "chịu chơi" của đại gia phố núi. Dưới phần bình luận, khán giả còn hài hước nói rằng: "Nhiều xe thế kia chắc một tuần 7 ngày, mỗi ngày lái một chiếc anh nhỉ".

Netizen "lóa mắt" trước khoảnh khắc con gái Cường Đô La tập đạp xe bên dàn siêu xe ảnh 1

Bối cảnh tập xe hoành tráng của con gái Cường Đô La khiến người xem đồng loạt "xin vía".

Suchin nay đã gần 3 tuổi và mới đi mẫu giáo cách đây không lâu. Vợ chồng Cường Đô La tiết lộ cô bé đã nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới và không quấy khóc, không "sợ đi học". Ông bố Cường Đô La tỏ ra rất cưng chiều "con gái rượu", thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc vui đùa bên con gái.

Những khoảnh khắc đời thường đáng yêu của đại gia phố núi và con gái cưng.
Netizen "lóa mắt" trước khoảnh khắc con gái Cường Đô La tập đạp xe bên dàn siêu xe ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm