Netizen lý giải lý do vì sao Á hậu Kim Duyên được chọn đi thi Miss Supranational 2022

HHT - Sau khi được công bố sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại đấu trường nhan sắc Miss Supranational 2022, Á hậu Kim Duyên ngay lập tức đã khiến cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp vô cùng bất ngờ, và đây là lý do mà nhiều người lý giải vì sao cô được chọn đi thi nhan sắc quốc tế 2 năm liên tiếp.
Netizen lý giải lý do vì sao Á hậu Kim Duyên được chọn đi thi Miss Supranational 2022 ảnh 1

Không chỉ gây ấn tượng với nhan sắc thăng hạng, Á hậu Kim Duyên ngày càng chỉn chu khi xuất hiện trước truyền thông. Trong bộ ảnh mới gửi đến khán giả, người đẹp biến hóa hình ảnh đa dạng và phong cách. Các thiết kế như được “đo ni đóng giày” cho Kim Duyên, giúp cô khoe trọn vẹn nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng quyến rũ.

Netizen lý giải lý do vì sao Á hậu Kim Duyên được chọn đi thi Miss Supranational 2022 ảnh 2

Vừa qua, Á hậu Kim Duyên chính thức được công bố và trao quyền đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2022. Ngay khi thông tin vừa được tiết lộ, Kim Duyên nhanh chóng gây bất ngờ cho người hâm mộ sắc đẹp cả trong nước và quốc tế. Cô nhanh chóng được các chuyên trang sắc đẹp quốc tế dự đoán sẽ lọt Top 10 chung cuộc.

Sau một năm thành công và gây được ấn tượng, Á hậu Kim Duyên không ngừng nỗ lực, khẳng định bản than, lan tỏa nhiều thông điệp tích cực về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại, mạnh mẽ giàu năng lượng tích cực.

Netizen lý giải lý do vì sao Á hậu Kim Duyên được chọn đi thi Miss Supranational 2022 ảnh 3

Lý giải cho việc vì sao người đẹp được liên tiếp cử đi thi nhan sắc quốc tế trong 2 năm liền, nhiều người hâm mộ cho rằng nhan sắc của Á hậu Kim Duyên đang ở giai đoạn chín muồi. Đồng thời, trong cuộc thi Miss Universe 2021 vừa qua, cô gây được ấn tượng mạnh với cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp quốc tế, liên tục lọt vào các BXH dự đoán của các chuyên trang sắc đẹp trên khắp thế giới ở thứ hạng cao. Cộng thêm việc trong thời gian qua, do tình hình dịch bệnh phức tạp, không có nhiều cuộc thi nhan sắc trong nước được tổ chức, nên khó có thể tìm được những đại diện mới.

Netizen lý giải lý do vì sao Á hậu Kim Duyên được chọn đi thi Miss Supranational 2022 ảnh 4

Ngoài việc sẽ không ngừng tập luyện và trau dồi bản thân cho đấu trường Miss Supranational 2022, Á hậu Kim Duyên còn đồng hành cùng mùa giải Miss Universe Vietnam (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) 2022 với vai trò mentor, dẫn dắt dàn thí sinh của cuộc thi năm nay.

Netizen lý giải lý do vì sao Á hậu Kim Duyên được chọn đi thi Miss Supranational 2022 ảnh 8
Tin liên quan