Netizen mượn bài mới của Trúc Nhân nhắn nhủ Đông Nhi sau status tố fan: "Có không giữ mất đừng tìm!"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, dư luận được phen xôn xao trước sự vụ ê-kíp Đông Nhi bị tố "chiếm" kênh YouTube FC vì hoạt động tốt hơn kênh chính (?!). Tối qua, Đông Nhi đã chia sẻ một status dài về sự việc nêu trên. Tuy nhiên, quan điểm của nữ ca sĩ lại nhận về nhiều sự bất đồng từ cộng đồng mạng, cũng như không ít lời chỉ trích từ người hâm mộ.

Tối qua, cộng đồng mạng được phen xôn xao trước cuộc "đấu tố" căng thẳng giữa ê-kíp và fan của Đông Nhi. Cụ thể, một người hâm mộ giọng ca Đôi Mi Em Đang U Sầu đã chia sẻ việc bị ê-kíp của Đông Nhi chặn quyền admin trên kênh YouTube do chính mình lập ra. Cụ thể, người này cho biết đã xin phép công ty 6th Sense đăng fancam của Đông Nhi để không bị dính bản quyền.

Sau đó, người này khẳng định ê-kíp của nữ ca sĩ sẽ xóa kênh vì mang lại những điều bên lề tiêu cực. Đồng thời, nhân vật trên còn cho biết ê-kíp Đông Nhi chia sẻ điều tiêu cực bên lề là: "Vì kênh FC làm quá tốt mọi thứ nên kênh Official bị fan công kích".

Trước nhiều luồng ý kiến trái chiều, tối qua, Đông Nhi đã chính thức lên tiếng. Theo đó, Đông Nhi cho rằng Tomorrow Pink Ruby (fanpage theo nữ ca sĩ một thời gian dài và đã lên tiếng tố ê-kíp Đông Nhi) cùng những người có liên quan đã "chỉ trích, phỉ báng, lăng mạ và các bạn nghĩ rằng chị không biết hay là quá xem thường". Nữ ca sĩ khẳng định thêm: "Chính các bạn đã làm cho chị sợ hãi khi đối diện với các bạn. Các bạn công kích và tấn công vào những người mà các bạn gọi là ê-kíp của chị, chỉ để đưa ra quan điểm rằng ê-kíp sai và các bạn đúng, nhưng nếu không thực sự hiểu rõ, xin các bạn đừng suy diễn".

Netizen mượn bài mới của Trúc Nhân nhắn nhủ Đông Nhi sau status tố fan: "Có không giữ mất đừng tìm!" ảnh 1

Chia sẻ rất dài của Đông Nhi trên trang cá nhân.

Cuối cùng, Đông Nhi khẳng định kênh YouTube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu thuộc về công ty và "không có chuyện cướp đoạt ở đây, công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà", đồng thời khẳng định người kia đã nói sai sự thật.

Trước động thái của bà xã Ông Cao Thắng, cư dân mạng đã liên tục nêu lên những quan điểm phản bác lại Đông Nhi. Thứ nhất, netizen cho rằng người hâm mộ tự nguyện quay fancam, những màn trình diễn của Đông Nhi là muốn giúp tên tuổi thần tượng được phủ sóng rộng rãi hơn. Thứ hai, nhiều người cho rằng fanclub đã đồng hành cùng Đông Nhi trong suốt nhiều năm hoạt động, chính vì thế việc nữ ca sĩ có phần nghiêng về phía ê-kíp làm cho không ít người hâm mộ cảm thấy vô cùng thất vọng. Cuối cùng, cư dân mạng cho rằng cách giải quyết lần này của Đông Nhi là chưa thực sự khéo léo và không được lòng công chúng, dù bà xã Ông Cao Thắng là người đã ở trong showbiz nhiều năm.

Chính vì không phục trước cách giải quyết của Đông Nhi, rất nhiều người hâm mộ của nữ ca sĩ tuyên bố "thoát fan", thậm chí có người còn gửi tặng thần tượng cũ bài hát Có Không Giữ, Mất Đừng Tìm của Trúc Nhân để thể hiện tâm trạng chán nản hiện tại của mình. Hiện tại, phía Đông Nhi vẫn chưa có phản hồi tiếp theo về vụ việc.

Netizen mượn bài mới của Trúc Nhân nhắn nhủ Đông Nhi sau status tố fan: "Có không giữ mất đừng tìm!" ảnh 2

Một số netizen nhanh tay "bắt trend" bài hát mới của Trúc Nhân.

Netizen mượn bài mới của Trúc Nhân nhắn nhủ Đông Nhi sau status tố fan: "Có không giữ mất đừng tìm!" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm