Netizen "muốn xỉu" với số lượng trang phục Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc thử trong một buổi sáng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để chuẩn bị hành trang cho đấu trường Miss World (Hoa hậu Thế giới), trong một buổi sáng mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thể thử được số lượng đồ siêu khủng, đến netizen nghe xong cũng thấy “chóng mặt muốn xỉu”.

Mới đây, NTK Lê Ngọc Lâm, một trong những người hỗ trợ trang phục cho cả 2 đại diện Việt Nam là Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 và Á hậu Kim Duyên tại Miss Universe 2021 đã tiết lộ số lượng trang phục mà Hoa hậu Việt Nam 2020 thử trong một buổi sáng tại showroom của anh.

Netizen "muốn xỉu" với số lượng trang phục Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc thử trong một buổi sáng ảnh 1

Không biết buổi thử đồ bắt đầu từ mấy giờ, nhưng chỉ trong 1 buổi sáng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã thử được tới 50 bộ trang phục. Và không chỉ đơn giản là mặc thử nhanh mà còn kèm theo cả việc quay phim chụp hình.

Netizen "muốn xỉu" với số lượng trang phục Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc thử trong một buổi sáng ảnh 2

Một fan nữ đã nhẩm tính thử, nếu mỗi bộ đồ người đẹp thay và chụp với tốc độ 5 phút, thì sơ sơ cũng đã tốn mất 4 tiếng đồng hồ, tính xong mà thấy “chóng mặt muốn xỉu” luôn rồi! Chưa kể thời gian phải trang điểm trước đó, rồi còn phải nghỉ ngơi ăn uống nhẹ lấy sức.

Netizen "muốn xỉu" với số lượng trang phục Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc thử trong một buổi sáng ảnh 3

Và chắc chắn lịch trình buổi chiều của Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng không nhẹ nhàng hơn, vì đây mới là buổi thử đồ với một NTK, mà có tới gần 10 NTK hỗ trợ trang phục cho nàng hậu trong cuộc thi này.

Netizen "muốn xỉu" với số lượng trang phục Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc thử trong một buổi sáng ảnh 4

Không ít netizen thể hiện sự khâm phục với nàng hậu, cô đã thể hiện trách nhiệm và sự nhiệt huyết hết mình với cuộc thi. Rất nhiều người đã để lại lời chúc, mong Hoa hậu Đỗ Thị Hà giữ gìn sức khỏe thật tốt, để có được phong độ tốt nhất khi “chinh chiến” tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World 2021.

Netizen "muốn xỉu" với số lượng trang phục Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc thử trong một buổi sáng ảnh 5

Ngay từ bây giờ, bạn có thể download ứng dụng bình chọn chính thức của cuộc thi Miss World 2021 là Mobstar trên điện thoại di động, sau đó tìm tài khoản của Hoa hậu Đỗ Thị Hà là MissVietnam_DoThiHa, nhấn follow và tương tác với các bài đăng của nàng hậu để bình chọn cho đại diện Việt Nam. Nhận được bình chọn càng nhiều, sẽ càng giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thêm cơ hội lọt vào vòng trong của cuộc thi, tiến gần hơn tới chiếc vương miện danh giá.

Netizen "muốn xỉu" với số lượng trang phục Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc thử trong một buổi sáng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp lộng lẫy trong tiệc tối, sẵn sàng cho cuộc đua bình chọn

Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp lộng lẫy trong tiệc tối, sẵn sàng cho cuộc đua bình chọn

HHT - Sau khi hoàn thành xong phần thi thuyết trình Dự án Nhân ái, phần thi đối đầu Head To Head Challenge và ghi hình Dances of The World trên đường phố Puerto Rico, các người đẹp của Miss World 2021 đã có buổi tiệc tối vô cùng sôi động. Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện lộng lẫy trong bộ váy đính hoa xuyên thấu tuyệt đẹp. 
Nửa đêm livestream, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ điều ảnh hưởng tới nhan sắc ở Puerto Rico

Nửa đêm livestream, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ điều ảnh hưởng tới nhan sắc ở Puerto Rico

HHT - Tranh thủ được nghỉ ngơi 1 giờ đồng hồ buổi trưa (giờ Puerto Rico), cũng là gần 12 giờ đêm (giờ Việt Nam), Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có màn livestream với người hâm mộ quê nhà. Cô tiết lộ vô cùng nhiều điều thú vị về cuộc thi Miss World 2021, trong đó có yếu tố ảnh hưởng nhất tới nhan sắc của nàng hậu.