Netizen nêu lý do Vương Nhất Bác trở lại Street Dance Of China: “Vì ảnh quá yêu nhảy đó!”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vương Nhất Bác thông báo trở lại với mùa 4 của "Street Dance Of China", khán giả háo hức chờ đón những màn thể hiện xuất sắc của đội trưởng Vương.

Mới đây, chương trình Street Dance Of China đã công bố Vương Nhất Bác là một trong bốn đội trưởng mùa mới bên cạnh những cái tên quen thuộc như: Trương Nghệ Hưng, Hàn Canh, Lưu Hiến Hoa.

Netizen nêu lý do Vương Nhất Bác trở lại Street Dance Of China: “Vì ảnh quá yêu nhảy đó!” ảnh 1

Vương Nhất Bác chính thức thông báo tham gia Street Dance Of China mùa 4.

Đối với những khán giả từng theo dõi Street Dance Of China mùa trước hẳn không thể quên những bước nhảy mạnh mẽ, dứt khoát và đầy cuốn hút của Vương Nhất Bác.

Với tài năng của mình, Vương Nhất Bác đã dẫn dắt đội chiến thắng cuộc thi nhảy đường phố. Lần trở lại này của nam nghệ sĩ khiến netizen không khỏi mong chờ những màn thể hiện vũ đạo điêu luyện mới.

Netizen nêu lý do Vương Nhất Bác trở lại Street Dance Of China: “Vì ảnh quá yêu nhảy đó!” ảnh 2

Vương Nhất Bác đang là một trong những nghệ sĩ được săn đón nhất nhì C-Biz.

Dù lịch trình dày đặc, công việc bận rộn nhưng Vương Nhất Bác vẫn quyết định giành thời gian tham gia Street Dance Of China mùa 4. Điều này càng khiến nhiều khán giả tò mò đi tìm nguyên nhân.

Netizen nêu lý do Vương Nhất Bác trở lại Street Dance Of China: “Vì ảnh quá yêu nhảy đó!” ảnh 3

Vương Nhất Bác bắt đầu nổi tiếng vào mùa Hè năm 2019.

Vương Nhất Bác vốn không còn là cái tên xa lạ với những khán giả mê phim, tên tuổi anh chàng phủ sóng rộng rãi kể từ mùa hè năm 2019 khi Trần Tình Lệnh tạo nên cơn sốt. Cũng từ đó không thiếu những lời mời Vương Nhất Bác tham gia các bộ phim, các chương trình truyền hình, các sự kiện lớn.

Netizen nêu lý do Vương Nhất Bác trở lại Street Dance Of China: “Vì ảnh quá yêu nhảy đó!” ảnh 4

Vương Nhất Bác luôn thể hiện niềm đam mê vũ đạo mọi nơi khi có thể.

Sau đó, Vương Nhất Bác cũng lập được nhiều kỉ lục khi ra mắt đĩa đơn, bài hát, các sản phẩm âm nhạc hay vũ đạo như: Vô Cảm, Hi Vi, My Word Code... Nhờ biểu hiện xuất sắc trong Street Dance Of China 3, danh tiếng của Vương Nhất Bác được càng củng cố vững chắc.

Netizen nêu lý do Vương Nhất Bác trở lại Street Dance Of China: “Vì ảnh quá yêu nhảy đó!” ảnh 5

Vương Nhất Bác ngày một nổi tiếng sau nhiều tác phẩm thành công.

Nổi tiếng như vậy, tài nguyên chương trình không đếm xuể, Vương Nhất Bác vẫn chọn tiếp tục đồng hành với Street Dance Of China mùa 4. Nguyên nhân có lẽ chỉ có một: Vương Nhất Bác quá yêu thích vũ đạo!

Nói về niềm đam mê vũ đạo mãnh liệt của Vương Nhất Bác, nam nghệ sĩ từng chia sẻ trong một chương trình rằng khi anh 11 tuổi từng suýt phải bỏ nhảy vì bị viêm cơ tim. Bác sĩ đã khuyên Vương Nhất Bác không nên tham gia những môn vận động mạnh, bao gồm cả nhảy.

Netizen nêu lý do Vương Nhất Bác trở lại Street Dance Of China: “Vì ảnh quá yêu nhảy đó!” ảnh 6

Vương Nhất Bác đam mê vũ đạo từ nhỏ.

May mắn là Vương Nhất Bác đã khỏi bệnh, kể từ đó anh càng thể hiện tình yêu với vũ đạo hơn. Đến năm 13 tuổi Vương Nhất Bác kí hợp đồng với công ty giải trí Nhạc Hoa, năm 17 tuổi ra mắt trong nhóm nhạc UNIQ.

Netizen nêu lý do Vương Nhất Bác trở lại Street Dance Of China: “Vì ảnh quá yêu nhảy đó!” ảnh 7

Nam nghệ sĩ vẫn luôn kiên trì với đam mê của mình.

Vương Nhất Bác từng chia sẻ quan điểm của mình về bộ môn nghệ thuật này: “Nhảy là không có điểm dừng…”. Niềm đam mê nhảy dường như đã ăn vào máu Vương Nhất Bác, chỉ cần có thể thì anh đều sẽ nhảy.

Netizen nêu lý do Vương Nhất Bác trở lại Street Dance Of China: “Vì ảnh quá yêu nhảy đó!” ảnh 11
MỚI - NÓNG
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài
HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.
Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui
Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui
HHT - Một người bỗng nhiên gây “bão mạng” chỉ vì một phần hồ sơ công việc của anh ấy bị đăng lên mạng xã hội LinkedIn. Thậm chí, cư dân mạng nói rằng anh này không cần đi tìm việc nữa vì hẳn các công ty sẽ sẵn sàng trả tiền để anh ấy… không đến công ty họ. Tại sao lại như vậy?

Có thể bạn quan tâm