Netizen ngạc nhiên khi biết BLACKPINK tổ chức sinh nhật cho Jennie ở một nơi như thế này

HHT - Ai cũng nghĩ các cô gái BLACKPINK hẳn phải mở tiệc mừng sinh nhật Jennie ở chỗ sang chảnh xịn xò hơn chứ không phải địa điểm quen thuộc này. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì chỗ này “tưởng vô lý mà lại rất thuyết phục”.

Jennie vừa mới đón sinh nhật lần thứ 25 vào ngày 16/1 vừa rồi và tất nhiên ai cũng tò mò muốn biết các cô gái BLACKPINK tổ chức gì hay không. Jennie cũng rất biết cách khiến netizen thấp thỏm khi mãi đến tối khuya ngày 17/1 mới đăng tải hình đón sinh nhật cùng BLACKPINK.

Netizen ngạc nhiên khi biết BLACKPINK tổ chức sinh nhật cho Jennie ở một nơi như thế này ảnh 1 Jennie vừa đón sinh nhật tuổi 25

Jennie chỉ đăng bức hình đang ôm các túi quà cùng lời cám ơn “Hội chị em đáng yêu trong nhóm của mình. Thực lòng cảm ơn mọi người nhiều lắm”, kèm theo tên tài khoản Instagram của Jisoo, Rosé và Lisa. Và netizen vốn thừa tinh mắt đã phát hiện Jennie đón sinh nhật ngay tại phòng tập của công ty YG Ent.

Netizen ngạc nhiên khi biết BLACKPINK tổ chức sinh nhật cho Jennie ở một nơi như thế này ảnh 2 Hóa ra BLACKPINK tổ chức sinh nhật cho Jennie ngay tại phòng tập
Netizen ngạc nhiên khi biết BLACKPINK tổ chức sinh nhật cho Jennie ở một nơi như thế này ảnh 3

Hình ảnh tòa lâu đài trên bức tường xuất hiện nhiều trong các video tập nhảy của BLACKPINK

Điều này khiến nhiều người không khỏi hụt hẫng vì cứ nghĩ một cô gái giàu có, nổi tiếng như Jennie hẳn phải tổ chức tiệc mừng ở một nơi thật sang trọng lộng lẫy mới phải. Nhìn vào khung cảnh xung quanh Jennie thì dường như các cô gái chỉ tặng quà và chúc mừng chứ không ăn uống linh đình gì.

Netizen ngạc nhiên khi biết BLACKPINK tổ chức sinh nhật cho Jennie ở một nơi như thế này ảnh 4 Cả nhóm đang bận rộn tập luyện cho concert mới

Nhưng BLACKPINK cũng có lý do để mừng sinh nhật Jennie đơn giản đến như vậy. Cả nhóm hiện đang gấp rút chuẩn bị cho concert The Show, chắc hẳn lịch tập luyện đã kín mít, tối ngày miệt mài trong phòng tập nên Jennie cũng đón tuổi mới ở đây luôn. Biết đâu sau khi hoàn tất concert, BLACKPINK sẽ có thời gian thư thả để bù đắp cho Jennie một bữa tiệc thật đáng nhớ.

Netizen ngạc nhiên khi biết BLACKPINK tổ chức sinh nhật cho Jennie ở một nơi như thế này ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm