Netizen ngỡ ngàng tưởng Thanh Hằng xuất hiện trong Miss World Vietnam 2021 và cái kết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn bức hình này thì ai cũng nghĩ là Thanh Hằng làm Ban giám khảo cho Miss World Vietnam 2021 nhưng cái kết thì cực bất ngờ.

Cuộc thi Miss World Vietnam 2021 bắt đầu khởi động và sẵn sàng nhận hồ sơ dự thi của các thí sinh tiềm năng từ khắp đất nước. Dàn mỹ nhân đình đám như Lương Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Đỗ Mỹ Linh, Phương Anh, Ngọc Thảo cũng sẵn sàng đồng hành với Miss World Vietnam 2021 thông qua các chương trình giao lưu ở trường đại học.

Netizen ngỡ ngàng tưởng Thanh Hằng xuất hiện trong Miss World Vietnam 2021 và cái kết ảnh 1

Bức hình khiến netizen gọi tên Thanh Hằng

Fanpage chính thức của Miss World Vietnam 2021 cũng đã đăng tải chân dung những thí sinh đầu tiên tham dự cuộc thi và có một cô gái khiến netizen giật mình ngỡ là siêu mẫu đình đám Thanh Hằng. Từ đường nét trên gương mặt đến ánh mắt, thần thái của cô gái này giống Thanh Hằng như chị em sinh đôi, thậm chí nhiều người cứ ngỡ đây là ảnh giới thiệu giám khảo Thanh Hằng của Miss World Vietnam 2021.

Netizen ngỡ ngàng tưởng Thanh Hằng xuất hiện trong Miss World Vietnam 2021 và cái kết ảnh 2

Từ gương mặt đến thần thái thí sinh này đều rất giống Thanh Hằng

Sự thực thì đây là thí sinh Thạch Thu Thảo, vừa mới đăng quang Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ 2021 và nhanh chóng ghi danh vào đấu trường sắc đẹp Miss World Vietnam 2021. Trong những bức hình khác, Thạch Thu Thảo không có nét giống Thanh Hằng nhưng khi cô không cười và chụp ở góc nghiêng thì ai cũng công nhận nhìn chẳng khác gì nàng siêu mẫu lão làng của showbiz Việt.

Netizen ngỡ ngàng tưởng Thanh Hằng xuất hiện trong Miss World Vietnam 2021 và cái kết ảnh 3
Netizen ngỡ ngàng tưởng Thanh Hằng xuất hiện trong Miss World Vietnam 2021 và cái kết ảnh 4

Nhìn chính diện thì Thu Thảo không còn gây lầm lẫn

Dưới bài đăng giới thiệu Thạch Thu Thảo, nhiều netizen cũng thừa nhận họ cứ nghĩ đây là Thanh Hằng, và gọi Thu Thảo là “bản sao Thanh Hằng” cũng không sai.

Netizen ngỡ ngàng tưởng Thanh Hằng xuất hiện trong Miss World Vietnam 2021 và cái kết ảnh 5
Netizen ngỡ ngàng tưởng Thanh Hằng xuất hiện trong Miss World Vietnam 2021 và cái kết ảnh 6

Nhiều khán giả công nhận Thu Thảo đúng là bản sao của Thanh Hằng

Netizen ngỡ ngàng tưởng Thanh Hằng xuất hiện trong Miss World Vietnam 2021 và cái kết ảnh 10
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm