Netizen phát hiện chi tiết khó hiểu về thời điểm Trấn Thành chuyển tiền cho mẹ Hồ Ngọc Hà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi Trấn Thành công khai các giao dịch chứng tỏ anh đã chuyển cho cô Ngọc Hương - mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà số tiền 6,45 tỷ đồng để cứu trợ đồng bào miền Trung, netizen nhận thấy chi tiết khó hiểu về thời điểm chuyển tiền lần sau cùng.

Sau khi khán giả thắc mắc về chuyện Trấn Thành đã chuyển tiền cứu trợ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng lũ lụt cho ca sĩ Thủy Tiên như đã thông báo vào cuối năm ngoái hay chưa thì nam MC đã nhanh chóng lên tiếng làm rõ.

Netizen phát hiện chi tiết khó hiểu về thời điểm Trấn Thành chuyển tiền cho mẹ Hồ Ngọc Hà ảnh 1

Trấn Thành đã làm rõ về khoản tiền từ thiện cứu trợ miền Trung

Theo như Trấn Thành chia sẻ, vì không liên lạc được với Thủy Tiên nên anh đã chuyển khoản tiền này cho cô Ngọc Hương, mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Tổng cộng Trấn Thành đã chuyển cho cô Ngọc Hương 6,45 tỷ đồng chia thành ba đợt. Đợt cuối anh đã chuyển 3,353 tỷ đồng và mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này.

Netizen phát hiện chi tiết khó hiểu về thời điểm Trấn Thành chuyển tiền cho mẹ Hồ Ngọc Hà ảnh 2

Trấn Thành đã chuyển 6,45 tỷ đồng cho cô Ngọc Hương để giúp đỡ người dân miền Trung.

Tuy nhiên, netizen lại thấy một chi tiết lạ. Đó là Trấn Thành thông báo đã giải ngân hết 8,7 tỷ đồng mà khán giả gửi tới trong bài đăng ngày 19/10/2020. Tuy nhiên, ảnh chụp giao dịch ngân hàng mà Trấn Thành đăng trên trang cá nhân lại cho thấy anh chuyển tiền cho cô Ngọc Hương vào ngày 21/12/2020. Nghĩa là sau hơn hai tháng kể từ khi thông báo giải ngân, Trấn Thành mới chuyển tiền.

Netizen phát hiện chi tiết khó hiểu về thời điểm Trấn Thành chuyển tiền cho mẹ Hồ Ngọc Hà ảnh 3

Trấn Thành thông báo đã giải ngân xong vào ngày 19/10/2020...

Netizen phát hiện chi tiết khó hiểu về thời điểm Trấn Thành chuyển tiền cho mẹ Hồ Ngọc Hà ảnh 4

nhưng hai tháng sau mới chuyển tiền cho cô Ngọc Hương.

Trước thắc mắc của một bộ phận khán giả, người đại diện của Trấn Thành đã giải thích với báo chí rằng sau khi cô Ngọc Hương hoàn tất các chuyến cứu trợ người dân miền Trung gặp lũ lụt vào hồi tháng 10/2020 thì cô Ngọc Hương vẫn thực hiện các hoạt động khác, hỗ trợ đồng bào xây dựng lại nhà cửa bị hư hỏng, xây cầu để khôi phục lại cuộc sống sau lũ.

Netizen phát hiện chi tiết khó hiểu về thời điểm Trấn Thành chuyển tiền cho mẹ Hồ Ngọc Hà ảnh 5

Sau khi cô Ngọc Hương chia sẻ về kế hoạch tiếp tục hỗ trợ người dân miền Trung, Trấn Thành đã quyết định chuyển nốt 3,353 tỷ đồng còn lại trong quỹ từ thiện khán giả gửi tới. Vì thế mà nam MC chuyển tiền muộn hơn ngày thông báo giải ngân nhưng vẫn đúng như mục đích mà Trấn Thành đã kêu gọi ủng hộ.

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm