Netizen phát hiện Lisa đã từng đeo trang sức của BVLGARI trị giá 1,7 tỉ đồng từ năm ngoái

HHT - Trong một sự kiện từ năm ngoái, Lisa đã từng đeo nguyên set trang sức của BVLGARI với tổng giá trị lên tới 1,7 tỉ đồng.

Hóa ra việc chọn Lisa (BLACKPINK) làm đại sứ thương hiệu của BVLGARI đã được hãng “nhắm” trước từ khá lâu. Các fan đoán rằng sau thời gian thương lượng về các điều khoản hợp đồng, đến bây giờ, BVLGARI mới chính thức thông báo về việc chọn Lisa làm đại sứ thương hiệu. 

Trong một sự kiện của BVLGARI từ năm ngoái, Lisa đã đeo nguyên set trang sức của hãng, bao gồm từ khuyên tai cho đến nhẫn và đồng hồ chi tiết như ảnh dưới đây.
Netizen phát hiện Lisa đã từng đeo trang sức của BVLGARI trị giá 1,7 tỉ đồng từ năm ngoái ảnh 1
Lisa đeo tới 3 mẫu khuyên tai, với giá trị lần lượt là hơn 75 triệu đồng cho đôi màu vàng hồng, gần 108 triệu đồng cho đôi màu trắng và khoảng 36 triệu đồng cho set khuyên tai viper.

Cô đeo 3 chiếc nhẫn với giá trị lần lượt: Nhẫn hình rắn có giá khoảng 146 triệu đồng, nhẫn vàng hồng có giá khoảng hơn 120 triệu đồng và nhẫn màu trắng có giá khoảng 127 triệu đồng.

Lisa đeo mẫu đồng hồ cực kỳ nổi tiếng của hãng với giá trị lên tới khoảng 628 triệu đồng. Chiếc vòng tay hình rắn cũng có giá trị cực choáng: 473 triệu đồng.

Tổng giá trị của toàn bộ set trang sức lên tới hơn 1,7 tỉ đồng.

Netizen phát hiện Lisa đã từng đeo trang sức của BVLGARI trị giá 1,7 tỉ đồng từ năm ngoái ảnh 2
Netizen phát hiện Lisa đã từng đeo trang sức của BVLGARI trị giá 1,7 tỉ đồng từ năm ngoái ảnh 3
Trong các hoạt động gần đây của nhóm, Lisa cũng thường xuyên đeo đồ của BVLGARI, gần đây nhất là hoạt động fansign, cô đeo chiếc nhẫn rắn vàng hồng có giá hơn 139 triệu đồng, và chiếc đồng hồ quen thuộc có giá 628 triệu đồng.
Netizen phát hiện Lisa đã từng đeo trang sức của BVLGARI trị giá 1,7 tỉ đồng từ năm ngoái ảnh 4
Trong loạt hình quảng cáo của Lisa mới được BVLGARI mới tung ra gần đây, Lisa mặc chiếc áo croptop màu đen thanh lịch, có giá khoảng 19 triệu đồng.
Netizen phát hiện Lisa đã từng đeo trang sức của BVLGARI trị giá 1,7 tỉ đồng từ năm ngoái ảnh 5
Nhưng set trang sức cô đeo trên người có tổng giá trị lên tới hơn 1,2 tỉ đồng ở tấm hình này.
Netizen phát hiện Lisa đã từng đeo trang sức của BVLGARI trị giá 1,7 tỉ đồng từ năm ngoái ảnh 6
Và ở tấm hình này, tổng giá trị set trang sức Lisa đeo là hơn 1,1 tỉ đồng.
Netizen phát hiện Lisa đã từng đeo trang sức của BVLGARI trị giá 1,7 tỉ đồng từ năm ngoái ảnh 7
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

HHT - Miss World Việt Nam 2023 đã chính thức khởi động, sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp. Thảm đỏ quy tụ dàn Hoa - Á hậu đình đám trong những thiết kế lộng lẫy: Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Thanh Thủy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Phương Nhi…
Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.