Netizen phát hoảng khi kiểm đếm số lượng hình xăm trên người Chaeyoung (TWICE) hiện giờ

HHT - Sau khi Chaeyoung dính tin đồn hẹn hò, netizen băn khoăn "phải chăng vì quá thích hình xăm nên Chaeyoung mới yêu một thợ xăm mình"?

Cho dù công ty JYP không đưa ra phản hồi rõ ràng, chính chủ Chaeyoung vẫn giữ im lặng thì tin đồn hẹn hò giữa thành viên nhóm TWICE và một thợ xăm vẫn đang khiến netizen xứ Hàn xôn xao. Cũng từ đây mà netizen bắt đầu chú ý nhiều hơn đến các hình xăm trên người Chaeyoung.

Netizen phát hoảng khi kiểm đếm số lượng hình xăm trên người Chaeyoung (TWICE) hiện giờ ảnh 1 Chaeyoung bị cho là đang hẹn hò với một thợ xăm mình

Xưa nay, idol K-Pop xăm mình không ít và khán giả Hàn giờ cũng không còn săm soi xét nét các nghệ sĩ có hình xăm trên người. Thậm chí như G-Dragon và Taeyeon (SNSD) còn có rất nhiều hình xăm mà vẫn được netizen khen ngợi. Giờ thì mọi người đã nhận ra Chaeyoung (TWICE) cũng xứng đáng có tên trong hội những idol thích xăm mình.

Netizen phát hoảng khi kiểm đếm số lượng hình xăm trên người Chaeyoung (TWICE) hiện giờ ảnh 2 Netizen giật mình khi đếm các hình xăm trên người Chaeyoung

Tính sơ sơ thì hiện giờ, Chaeyoung đã có hơn 10 hình xăm với kích cỡ lớn nhỏ khác nhau ở đủ các vị trí như sau lưng, trước bụng, cổ tay, bắp tay, ngón tay, sau tai… Trước đây thì không ai chú ý đến nhưng hiện giờ, loạt hình xăm của Chaeyoung lại đang gây ra tranh cãi.

Đa số khán giả cho rằng Chaeyoung đã trưởng thành và có quyền xăm hình gì, xăm bao nhiêu tùy sở thích, miễn không có hình ảnh phản cảm là được. Chưa kể khán giả trẻ còn thấy các hình xăm của Chaeyoung đều nhỏ nhắn, xinh xắn như bông hoa, đôi môi, củ cà rốt nên cũng chẳng có vấn đề gì.

Netizen phát hoảng khi kiểm đếm số lượng hình xăm trên người Chaeyoung (TWICE) hiện giờ ảnh 3
Netizen phát hoảng khi kiểm đếm số lượng hình xăm trên người Chaeyoung (TWICE) hiện giờ ảnh 4 Việc Chaeyoung xăm quá nhiều đang gây ra tranh cãi

Tuy nhiên, có những người nhận định xăm như Chaeyoung là quá nhiều, không biết nữ idol vốn đã thích xăm mình hay do hẹn hò với thợ xăm mà cô có nhiều hình xăm đến thế. Thêm vào đó, TWICE vốn có hình ảnh trong sáng, ngọt ngào nên việc Chaeyoung xăm quá nhiều cũng như hẹn họ một thợ xăm mình chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến nhóm.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm