Netizen soi ra điểm chung đặc biệt giữa Sơn Tùng và Hải Tú, nhan sắc “nàng thơ” ngày càng thăng hạng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, diễn viên Hải Tú đã đăng loạt ảnh về bữa tiệc cuối năm cùng công ty M-TP Entertainment. Bên cạnh nhan sắc ngày càng thăng hạng, dân tình lại được dịp soi ra loạt nghi vấn hẹn hò của cặp đôi.

Chiều 22/11, dân tình lại được dịp xôn xao khi Hải Tú đăng loạt ảnh trong tiệc nội bộ của công ty M-TP. Cũng như những lần trước, Sơn Tùng và Hải Tú vẫn giữ khoảng cách, không xuất hiện cạnh nhau trong cùng khung hình. Bên cạnh đó, nhan sắc "nàng thơ" của M-TP Entertainment cũng được nhiều người đánh giá là thăng hạng sau khi trở lại showbiz.

Netizen soi ra điểm chung đặc biệt giữa Sơn Tùng và Hải Tú, nhan sắc “nàng thơ” ngày càng thăng hạng ảnh 1

Hải Tú và Sơn Tùng vẫn không đứng cạnh nhau trong khung hình

Netizen soi ra điểm chung đặc biệt giữa Sơn Tùng và Hải Tú, nhan sắc “nàng thơ” ngày càng thăng hạng ảnh 2

Nhan sắc nàng thơ ngày càng thăng hạng giữa tâm bão "drama"

Thế nhưng, điều khiến netizen không khỏi chú ý và nhanh chóng "chiếm spotlight" mạng xã hội lại nằm ở... ngón tay của cả hai! Nhiều người đã tinh ý nhận ra, Sơn Tùng và Hải Tú cùng đeo một chiếc nhẫn có họa tiết cực giống nhau trên ngón áp út. "Nhẫn đôi?", "Nhẫn đôi đúng không ta", "Mờ vậy mà vẫn soi ra nhẫn cặp",... nhiều người ngay lập tức bình luận về bài đăng.

Không những thế, nữ tân binh độc quyền còn có đôi lời nhắn nhủ đến gia đình M-TP Entertainment, đặc biệt là dành riêng lời ngọt ngào cho Chủ tịch: "Cả nhà, và đặc biệt là Chủ Tịch, đã quá vất vả rồi ạ…!!” Ngay sau loạt "hint" mà các "thám tử" mạng xã hội vừa soi được, tin đồn Sơn Tùng - Hải Tú đang bí mật hẹn hò tiếp tục "đến hẹn lại lên".

Netizen soi ra điểm chung đặc biệt giữa Sơn Tùng và Hải Tú, nhan sắc “nàng thơ” ngày càng thăng hạng ảnh 3

Từ chiếc nhẫn đôi trên ngón áp út...

Netizen soi ra điểm chung đặc biệt giữa Sơn Tùng và Hải Tú, nhan sắc “nàng thơ” ngày càng thăng hạng ảnh 4

đến lời nhắn nhủ dành riêng cho Sơn Tùng, cặp đôi khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Sau nhiều tháng ở ẩn, gần đây cư dân mạng được phen "đứng ngồi không yên" trước màn comeback của Hải Tú. Chỉ vài ngày sau đó, hàng loạt tên tuổi thị phi trên mạng là Linh Ngọc Đàm, Thanh Trần, Xoài Non bỗng dưng lần lượt lên tiếng xin lỗi vì đã tham gia vào loạt ồn ào liên quan đến chiếc "bánh kem trà xanh".

Thế nhưng cho đến hiện tại Hải Tú, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn không có bất kỳ động thái nào về drama "trà xanh" từng gây xôn xao một thời. Người hâm mộ vẫn chưa biết được đáp án của mọi lời đồn đoán và vẫn đang chờ đợi câu trả lời chính thức từ những nhân vật có liên quan.

Netizen soi ra điểm chung đặc biệt giữa Sơn Tùng và Hải Tú, nhan sắc “nàng thơ” ngày càng thăng hạng ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
HHT - Ngày 28/9, ông Nguyễn Quang Đạt, Hiệu trưởng Trường THPT Tây Thạnh (quận Tân Phú, TPHCM) đã gửi thư cảm ơn, đồng thời xin lỗi và xin dừng các khoản thu đầu năm học đến toàn bộ phụ huynh của trường sau khi bị thắc mắc về những khoản thu quỹ lớp, quỹ trường, thu gộp tiền học cả năm… lên đến hơn 6 triệu đồng/học sinh.
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm