Netizen té ngửa trước lý do Angela Baby phải đứng nép mình trong tấm ảnh cùng hội bạn thân

HHT - Nhìn vào tấm ảnh của Angela Baby và nhóm bạn thân, nhiều người không khỏi liên tưởng đến phim “30 Chưa Phải Hết” khi một ngôi sao đình đám như Angela Baby cũng phải giấu mình ở rìa ngoài cùng, nơi ít người chú ý đến nhất.

Angela Baby là ngôi sao đình đám xứ Trung, mỗi khi xuất hiện đều là tâm điểm chú ý, luôn đứng vị trí trung tâm trong các bức ảnh. Thế nên cư dân mạng không khỏi sửng sốt khi nhìn vào tấm hình Angela Baby chụp chung với hội bạn gái thân ở Thượng Hải.

Netizen té ngửa trước lý do Angela Baby phải đứng nép mình trong tấm ảnh cùng hội bạn thân ảnh 1 Bạn có nhận ra Angela Baby ở đâu?

Có lẽ nếu không biết có Angela Baby trong bức hình này, nhiều người sẽ chẳng nhận ra cô đứng ở đâu. Bởi ngôi sao đình đám chịu cảnh vô cùng mờ nhạt trong ảnh, chỉ đứng ở vị trí khuất nhất, toàn bộ thân hình đã bị người khác che đi và chỉ để lộ gương mặt trang điểm nhẹ, kiểu tóc cũng vô cùng đơn giản.

Netizen té ngửa trước lý do Angela Baby phải đứng nép mình trong tấm ảnh cùng hội bạn thân ảnh 2 Trong một lần khác, nữ diễn viên cũng ngồi ở vị trí khá khuất

Netizen tất nhiên hiểu rằng những cô gái chiếm mất vị trí trung tâm của Angela Baby hẳn đều có xuất thân đẳng cấp, đến mức sao hạng A cũng phải nép mình khi chụp chung. Được biết hội bạn thân của Angela Baby đều là người thừa kế hoặc người có địa vị cao ở các tập đoàn, công ty lớn tại Thượng Hải, nắm trong tay khối tài sản kếch xù.

Cũng vì bức ảnh này mà Angela Baby nhận về nhiều chỉ trích, netizen cho rằng cô tự xem mình địa vị không bằng những quý bà kia nên phải chịu lép về khi chụp hình. Có người còn xem đây như nhóm bạn quý bà của nhân vật Cố Giai trong phim 30 Chưa Phải Hết phiên bản đời thực.

Netizen té ngửa trước lý do Angela Baby phải đứng nép mình trong tấm ảnh cùng hội bạn thân ảnh 3 Hội bạn thân của Angela Baby toàn những nhân vật có gia thế khủng

Cuối cùng, Angela Baby đã có câu trả lời cho việc chọn chỗ khuất nhất khi chụp ảnh để tránh gây thêm tranh cãi. Cô chia sẻ “Chơi cùng bạn bè đâu cần để ý nhiều như thế. Chỉ là tôi thấy chỗ nào có ánh sáng đẹp thì đứng vào thôi”. Câu trả lời của Angela Baby được khen là vô cùng thông minh khéo léo, ngầm chứng tỏ cô không hề bận tâm đến địa vị hay tài sản của những người bạn trong nhóm, càng không nghĩ mình là ngôi sao nên phải chiếm vị trí trung tâm.

Netizen té ngửa trước lý do Angela Baby phải đứng nép mình trong tấm ảnh cùng hội bạn thân ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm