Netizen thích thú với màn "quay xe" của BTV Việt Hoàng trên đài VTV khi nhắc về "Jack"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một chương trình trên đài VTV, nhân vật "Jack" bất ngờ được nhắc đến đã nhanh chóng thu hút nhiều cư dân mạng quan tâm. Đặc biệt, màn “quay xe” từ “vựa muối” Việt Hoàng khiến đông đảo netizen phải bật cười vì quá mặn mà.

Với nhiều khán giả, cái tên Việt Hoàng vốn không còn xa lạ và anh chàng được gắn với nhiều biệt danh hài hước như “anh da nâu” hay “vựa muối VTV”. Mới đây, khi bàn về giá trị đích thực của Gen Z nên là gì, BTV Việt Hoàng đã cho rằng do nhiều điều kiện thuận lợi nên nhiều bạn trẻ thể hiện tham vọng một cách chủ động và tự tin so với những thế hệ trước.

Tuy nhiên, có không ít bạn trẻ dễ lầm tưởng về giá trị của bản thân và gây ra nhiều hệ lụy đáng bị chê trách: “Có khi cầm một cái thẻ quyền lực của ai đó để đi dạo chơi khắp nơi thì cũng nghĩ là mình oai”, BTV Việt Hoàng “cà khịa” một vụ việc gần đây gây xôn xao trên mạng xã hội.

Netizen thích thú với màn "quay xe" của BTV Việt Hoàng trên đài VTV khi nhắc về "Jack" ảnh 1
"Vựa muối VTV" nói về giá trị của người trẻ nên là những cơ hội trải nghiệm.

Bày tỏ quan điểm về giá trị của người trẻ, Việt Hoàng cho rằng điều này chưa nên nằm ở danh tiếng hay tiền bạc, mà là cơ hội trải nghiệm. Lấy ví dụ về khách mời trong chương trình là Hoa hậu Lương Thùy Linh, “vựa muối của VTV” cho rằng: “Chưa chắc nhiều cô gái ở tuổi 21 có cơ hội gặp gỡ nhiều người, cũng như thử làm nhiều công việc khác nhau giống như bạn. Đó mới là giá trị của tuổi trẻ”.

Netizen thích thú với màn "quay xe" của BTV Việt Hoàng trên đài VTV khi nhắc về "Jack" ảnh 2
Hoa hậu Lương Thùy Linh bật cười trước những màn "cà khịa" của BTV Việt Hoàng.

Để đưa ra dẫn chứng về giá trị của một người trẻ, BTV Việt Hoàng bất ngờ nhắc đến Jack với lý do: “Tôi tin đó là chàng trai được nhiều người biết đến và yêu quý. Anh ta yêu nghệ thuật, có hoài bão và ước mơ, dám yêu và hy sinh. Tôi đang nói đến Jack Dawson - chàng trai không một xu dính túi nhưng dám bước lên con tàu Titanic khi 21 tuổi. Những cơ hội của tuổi trẻ cũng là điều mà chúng ta luôn tiếc nuối khi đã trưởng thành”.

Netizen thích thú với màn "quay xe" của BTV Việt Hoàng trên đài VTV khi nhắc về "Jack" ảnh 3
"Jack" - nhân vật được BTV Việt Hoàng nhắc đến là một nhân vật trong Titanic.

Màn “quay xe” thuộc hàng “đỉnh của chóp” từ BTV Việt Hoàng nhanh chóng khiến nhiều netizen thích thú vì cứ ngỡ anh đang nhắc đến một nam ca sĩ hạng A đang vướng nhiều ồn ào gần đây. Tuy nhiên, Jack ở ví dụ của BTV Việt Hoàng là một nhân vật nổi tiếng trong phim điện ảnh Titanic, hoàn toàn không liên quan đến ca sĩ ở V-Biz.

Trên mạng xã hội, màn “quay xe” của BTV Việt Hoàng được cắt ra từ chương trình đã nhanh chóng thu hút 10K lượt react và nhiều bình luận từ netizen: “Ngày càng mặn, đỉnh thiệt”, “Không bao giờ thất vọng về anh”, “Hôm qua ngồi xem với bố, mình cười ngất còn bố chưa kịp hiểu chuyện gì”...

Netizen thích thú với màn "quay xe" của BTV Việt Hoàng trên đài VTV khi nhắc về "Jack" ảnh 7
Theo Cuộc hẹn cuối tuần VTV3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm