Netizen thích thú với màn tìm chồng "hack não" của Đông Nhi khi xuất hiện "người thứ ba"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Ông Cao Thắng đã đăng một khoảnh khắc cực "chill" bên công chúa nhỏ Winnie. Tuy nhiên, "spotlight" lần này lại thuộc về Đông Nhi khi nữ ca sĩ bất ngờ lên tiếng... "tìm chồng".

Ông Cao Thắng đã chia sẻ lên trang Facebook khoảnh khắc vui vẻ cùng con gái Winnie. Vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu và biểu cảm tươi tắn của "thiên thần nhí" nhà Đông Nhi nhận về nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, điều chiếm "spotlight" lần này là dòng trạng thái gây hoang mang của Ông Cao Thắng: "Chú Noo không phải ba con. Chú Thịnh không phải ba con. Chú Thủy càng không phải ba con. Vậy ai là ba con?".

Ngay sau đó, Đông Nhi đã bình luận: "Còn ba là chồng của mẹ". Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ còn dùng tài khoản khác của mình là Mai Hồng Ngọc vào comment: "Vậy ai là chồng mình?" khiến dân tình được phen cười nghiêng ngả.

Netizen thích thú với màn tìm chồng "hack não" của Đông Nhi khi xuất hiện "người thứ ba" ảnh 1

Caption nghe "lạ lắm à nghen" của Ông Cao Thắng.

Netizen thích thú với màn tìm chồng "hack não" của Đông Nhi khi xuất hiện "người thứ ba" ảnh 2

Bình luận "lầy lội" của Đông Nhi.

Màn tung hứng "lầy lội" của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Một số còn để lại bình luận hài hước: "Ba con là chồng của Mai Hồng Ngọc", "Chú chồng mẹ Ngọc là ba con", "Đông Nhi cướp chồng của Mai Hồng Ngọc sao?...

Netizen thích thú với màn tìm chồng "hack não" của Đông Nhi khi xuất hiện "người thứ ba" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm