Netizen thở phào nhẹ nhõm khi Jennie BLACKPINK có động thái này giữa ồn ào trang phục y tá

HHT - Chỉ một bức hình, chỉ một câu nói trên Instagram trong lúc nước sôi lửa bỏng nhưng Jennie đã làm cho các fan của cô cũng như khán giả thở phào nhẹ nhõm vì yên tâm.

Những ngày qua, bên cạnh việc theo dõi các diễn biến mới xoay quanh ồn ào trang phục y tá của Jennie trong MV Lovesick Girls thì khán giả còn rất quan tâm đến nhân vật chính. Không ít người lo lắng cho sức khỏe tinh thần của Jennie khi trước đây, cô đã hơn một lần bị tổn thương vì những lời chê bai chỉ trích và bây giờ, liệu Jennie có cứng cỏi bình tĩnh hơn được không?

Netizen thở phào nhẹ nhõm khi Jennie BLACKPINK có động thái này giữa ồn ào trang phục y tá ảnh 1 Nhiều người lo Jennie sẽ bị suy sụp vì những lời chỉ trích ác ý

Có lẽ Jennie cũng hiểu tâm trạng ấy của fan nên nhanh chóng cập nhật tình hình qua Instagram. Cô đăng một bức ảnh hậu trường chụp photobook cho album mới kèm theo bình luận “Hôm nay quay hình gì đây nhỉ?”. Có thể Jennie đang muốn nhắc tới chương trình thực tế Running Man mà các cô gái BLACKPINK tham gia để quảng bá cho album.

Netizen thở phào nhẹ nhõm khi Jennie BLACKPINK có động thái này giữa ồn ào trang phục y tá ảnh 2 Jennie cập nhật hình ảnh xinh đẹp nhưng kém vui

Ngoài ra, gương mặt Jennie trong bức hình nhìn khá ưu tư, buồn bã khiến nhiều người suy luận Jennie đã chọn ảnh nói hộ tâm trạng cô lúc này, đang khó mà vui vẻ khi vướng rắc rối. Dù sao thì netizen vẫn thấy vui mừng khi thấy Jennie cập nhật Instagram, còn nhắc đến chuyện công việc cho thấy cô vẫn giữ được bình tĩnh để tiếp tục lịch trình, không bị suy sụp hay ảnh hưởng quá nhiều vì các tin đồn tiêu cực.

Netizen thở phào nhẹ nhõm khi Jennie BLACKPINK có động thái này giữa ồn ào trang phục y tá ảnh 3 Netizen gửi nhiều lời động viên ủng hộ Jennie hãy mạnh mẽ vượt qua sự cố này

Dưới bài đăng của Jennie, nhiều netizen và fan đều để lại bình luận ủng hộ thành viên BLACKPINK, chúc cô luôn mạnh mẽ và suy nghĩ tích cực để vượt qua lùm xùm từ trên trời rơi xuống này. Có thể thấy trong vụ việc trang phục y tá, số lượng người bên vực Jennie khá nhiều cho thấy hình ảnh của cô ngày càng được cải thiện trong mắt khán giả Hàn.

Netizen thở phào nhẹ nhõm khi Jennie BLACKPINK có động thái này giữa ồn ào trang phục y tá ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm