Netizen tìm kiếm người kế vị Trịnh Sảng: Ai có ngờ Ngu Thư Hân bất ngờ được gọi tên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi đường về showbiz của Trịnh Sảng vẫn còn xa rất xa thì khán giả đã đi tìm ngưới nối nghiệp Trịnh Sảng. Và đâu có ngờ Ngu Thư Hân cũng được đề cử vào vị trí này.

Giữa lúc Trịnh Sảng được cho là có cơ hội trở lại đóng phim thì tình cũ Trương Hằng đã tung ra chiêu mới: Hé lộ hợp đồng âm dương cho thấy Trịnh Sảng trốn thuế. Ngay lập tức, các cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra, khiến hành trình về showbiz của cô càng thêm khó khăn.

Netizen tìm kiếm người kế vị Trịnh Sảng: Ai có ngờ Ngu Thư Hân bất ngờ được gọi tên ảnh 1

Trịnh Sảng đang đối mặt với rắc rối mới

Trong khi đó, netizen đã đi tìm người kế vị cho chỗ trống mà Trịnh Sảng bỏ lại. Dù diễn xuất của Trịnh Sảng không được đánh giá cao nhưng cô lại là cái tên hút khách, nhất cử nhất động đều được chú ý bàn tán, làm gì cũng leo lên hot search. Netizen từng nói vui rằng Trịnh Sảng được “tổ nghề độ” nên tên tuổi không khi nào hạ nhiệt, nên không dễ gì mà tìm ra một nữ diễn viên có sức hút như cô.

Netizen tìm kiếm người kế vị Trịnh Sảng: Ai có ngờ Ngu Thư Hân bất ngờ được gọi tên ảnh 2
Netizen tìm kiếm người kế vị Trịnh Sảng: Ai có ngờ Ngu Thư Hân bất ngờ được gọi tên ảnh 3
Netizen tìm kiếm người kế vị Trịnh Sảng: Ai có ngờ Ngu Thư Hân bất ngờ được gọi tên ảnh 4
Netizen tìm kiếm người kế vị Trịnh Sảng: Ai có ngờ Ngu Thư Hân bất ngờ được gọi tên ảnh 5

Bốn gương mặt được netizen đề cử kế vị Trịnh Sảng

Hiện giờ, fan C-Biz đang đề cử Châu Đông Vũ, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngu Thư Hân làm người kế vị Trịnh Sảng, trở thành bốn “tân Tứ tiểu hoa đán” của phim Hoa ngữ. Ba cái tên đầu tiên thì mọi người đều gật gù công nhận, dù gì cũng là diễn viên chuyên nghiệp có nhiều phim ăn khách nhưng đến Ngu Thư Hân thì netizen không phục.

Netizen tìm kiếm người kế vị Trịnh Sảng: Ai có ngờ Ngu Thư Hân bất ngờ được gọi tên ảnh 6

Nhiều người cho rằng Ngu Thư Hân chưa thể sánh bằng các đàn chị

Ngu Thư Hân chưa thể đọ được Châu Đông Vũ về thực lực diễn xuất, nhan sắc lộng lẫy lại thua Địch Lệ Nhiệt Ba, danh tiếng thì chưa ăn khách bằng Dương Tử. Nhiều netizen cho rằng tuy Ngu Thư Hân đang nổi tiếng, đóng phim liên tục, là con cưng của nhiều nhãn hàng nhưng chưa đủ sức nặng để trở thành “tân Tứ tiểu hoa đán” hay người thay thế Trịnh Sảng.

Netizen tìm kiếm người kế vị Trịnh Sảng: Ai có ngờ Ngu Thư Hân bất ngờ được gọi tên ảnh 10
MỚI - NÓNG
Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng
Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng
HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.