Netizen tìm kiếm người kế vị Trịnh Sảng: Ai có ngờ Ngu Thư Hân bất ngờ được gọi tên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi đường về showbiz của Trịnh Sảng vẫn còn xa rất xa thì khán giả đã đi tìm ngưới nối nghiệp Trịnh Sảng. Và đâu có ngờ Ngu Thư Hân cũng được đề cử vào vị trí này.

Giữa lúc Trịnh Sảng được cho là có cơ hội trở lại đóng phim thì tình cũ Trương Hằng đã tung ra chiêu mới: Hé lộ hợp đồng âm dương cho thấy Trịnh Sảng trốn thuế. Ngay lập tức, các cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra, khiến hành trình về showbiz của cô càng thêm khó khăn.

Netizen tìm kiếm người kế vị Trịnh Sảng: Ai có ngờ Ngu Thư Hân bất ngờ được gọi tên ảnh 1

Trịnh Sảng đang đối mặt với rắc rối mới

Trong khi đó, netizen đã đi tìm người kế vị cho chỗ trống mà Trịnh Sảng bỏ lại. Dù diễn xuất của Trịnh Sảng không được đánh giá cao nhưng cô lại là cái tên hút khách, nhất cử nhất động đều được chú ý bàn tán, làm gì cũng leo lên hot search. Netizen từng nói vui rằng Trịnh Sảng được “tổ nghề độ” nên tên tuổi không khi nào hạ nhiệt, nên không dễ gì mà tìm ra một nữ diễn viên có sức hút như cô.

Netizen tìm kiếm người kế vị Trịnh Sảng: Ai có ngờ Ngu Thư Hân bất ngờ được gọi tên ảnh 2
Netizen tìm kiếm người kế vị Trịnh Sảng: Ai có ngờ Ngu Thư Hân bất ngờ được gọi tên ảnh 3
Netizen tìm kiếm người kế vị Trịnh Sảng: Ai có ngờ Ngu Thư Hân bất ngờ được gọi tên ảnh 4
Netizen tìm kiếm người kế vị Trịnh Sảng: Ai có ngờ Ngu Thư Hân bất ngờ được gọi tên ảnh 5

Bốn gương mặt được netizen đề cử kế vị Trịnh Sảng

Hiện giờ, fan C-Biz đang đề cử Châu Đông Vũ, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngu Thư Hân làm người kế vị Trịnh Sảng, trở thành bốn “tân Tứ tiểu hoa đán” của phim Hoa ngữ. Ba cái tên đầu tiên thì mọi người đều gật gù công nhận, dù gì cũng là diễn viên chuyên nghiệp có nhiều phim ăn khách nhưng đến Ngu Thư Hân thì netizen không phục.

Netizen tìm kiếm người kế vị Trịnh Sảng: Ai có ngờ Ngu Thư Hân bất ngờ được gọi tên ảnh 6

Nhiều người cho rằng Ngu Thư Hân chưa thể sánh bằng các đàn chị

Ngu Thư Hân chưa thể đọ được Châu Đông Vũ về thực lực diễn xuất, nhan sắc lộng lẫy lại thua Địch Lệ Nhiệt Ba, danh tiếng thì chưa ăn khách bằng Dương Tử. Nhiều netizen cho rằng tuy Ngu Thư Hân đang nổi tiếng, đóng phim liên tục, là con cưng của nhiều nhãn hàng nhưng chưa đủ sức nặng để trở thành “tân Tứ tiểu hoa đán” hay người thay thế Trịnh Sảng.

Netizen tìm kiếm người kế vị Trịnh Sảng: Ai có ngờ Ngu Thư Hân bất ngờ được gọi tên ảnh 10
MỚI - NÓNG
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà
HHT - Một chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia Anh tiết lộ rằng, Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại di động riêng, được mã hóa, hoàn toàn không thể bị tin tặc tấn công. Chỉ có 2 người dù ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng luôn có thể gọi điện cho Nữ hoàng, nhưng thật bất ngờ, đó không phải là 2 người kế vị bà.

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.