Netizen tin rằng nam idol này sẽ “gánh nghiệp” nặng nhất trong 4 chàng trai đến Itaewon

HHT - Cả 4 nam idol đi bar ở Itaewon trong thời gian giãn cách xã hội đều là ngôi sao K-Pop đình đám, nhưng khán giả tin rằng chàng trai này sẽ chịu thiệt hại nặng nề nhất.

Sở dĩ vụ việc 4 nam idol đi chơi ở khu Itaewon gây ồn ào và bị khán giả phản ứng dữ dội đến thế một phần cũng vì danh tiếng của cả 4 chàng trai: Đều là idol hàng đầu K-Pop hiện nay. Chắc chắn vụ việc này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến tiếng tăm và hình ảnh của họ. Thế nhưng, nhiều người cho rằng Cha Eun Woo là nhân vật cần phải lo lắng nhiều nhất.

Netizen tin rằng nam idol này sẽ “gánh nghiệp” nặng nhất trong 4 chàng trai đến Itaewon ảnh 1 Khán giả tin rằng Cha Eun Woo là nhân vật cần lo lắng nhất

Lý do bởi cả Jungkook, Jaehyun và Mingyu đều sở hữu cộng đồng fan vô cùng đông đảo và trung thành, một mực bảo vệ thần tượng và sẵn sàng ủng hộ họ vô điều kiện. Bằng chứng là fandom của Jungkook vẫn rất mạnh mẽ bảo vệ anh trong vụ việc này.

Ngược lại, fan riêng của Cha Eun Woo thì không đông đảo bằng mà nam idol lại được biết đến như một ngôi sao có hình tượng sạch sẽ, lành mạnh. Khi Cha Eun Woo lộ chuyện đi bar trong thời kỳ giãn cách xã hội lại vẫn tham gia quảng bá ca khúc mới với nhóm ASTRO, công chúng nhanh chóng cảm thấy thất vọng, không chấp nhận được và đang dần quay lưng với anh.

Netizen tin rằng nam idol này sẽ “gánh nghiệp” nặng nhất trong 4 chàng trai đến Itaewon ảnh 2 Cha Eun Woo từng tham gia chiến dịch cảm ơn các y bác sĩ

Thêm vào đó, Cha Eun Woo còn là idol duy nhất trong 4 chàng trai tham gia chiến dịch “Thank You Challenge" để nói lời cám ơn các y bác sĩ ở tuyến đầu chiến dịch. Ngày 2/5, vài ngày sau khi ở khu Itaewon trở về thì Cha Eun Woo đã có bài đăng “Tôi nhận thấy sức khỏe cũng như tinh thần mọi người đang tốt hơn nhờ vào nỗ lực của các y bác sĩ đang chiến đấu với COVID-19. Xin chân thành cảm ơn và bày tỏ sự kính trọng trước sự cố gắng của các y bác sĩ vì an toàn của mọi người”.

Netizen tin rằng nam idol này sẽ “gánh nghiệp” nặng nhất trong 4 chàng trai đến Itaewon ảnh 3 Cha Eun Woo đang đứng trước rắc rối lớn nhất trong sự nghiệp

Những lời ấy của Cha Eun Woo từng khiến người ta cảm động nhưng bây giờ lại khiến cư dân mạng mang ra làm trò cười vì lời nói và việc làm không hề liên quan đến nhau. Rõ ràng là Cha Eun Woo đang đứng trước rắc rối lớn nhất trong sự nghiệp và bê bối này có thể phá nát hình ảnh mẫu mực mà anh chàng gây dựng bao lâu nay.

Netizen tin rằng nam idol này sẽ “gánh nghiệp” nặng nhất trong 4 chàng trai đến Itaewon ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.