Netizen tranh cãi khi Hồ Văn Cường bị chất vấn chuyện tiền bạc, quản lý Phi Nhung nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cựu người mẫu Trang Trần khiến cư dân mạng "dậy sóng" khi bỗng dưng tìm tới mẹ con Hồ Văn Cường để hỏi chuyện tiền nong tại nhà cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Cư dân mạng hiện tại đang chú ý và tranh luận rất nhiều xoay quanh cuộc livestream của cựu người mẫu Trang Trần tại nhà cố ca sĩ Phi Nhung. Trong đoạn livestream, người này liên tục chất vấn Hồ Văn Cường về lùm xùm xoay quanh chuyện tiền bạc với mẹ nuôi.

Trong khi Hồ Văn Cường chỉ cúi mặt im lặng, những ngón tay bấu chặt vào nhau, thỉnh thoảng lắc đầu thì mẹ ruột của cậu buộc phải lên tiếng thay. Bà cho biết không nhờ người đòi tiền giúp cũng như mong mọi người đừng đồn oan cho Phi Nhung để mẹ nuôi của Hồ Văn Cường được yên nghỉ.

Netizen tranh cãi khi Hồ Văn Cường bị chất vấn chuyện tiền bạc, quản lý Phi Nhung nói gì? ảnh 1

Cựu người mẫu Trang Trần khiến cư dân mạng tranh cãi nảy lửa khi tới nhà chất vấn Hồ Văn Cường trong đêm.

Cư dân mạng đã có rất nhiều ý kiến trái chiều trước hành động này của cựu người mẫu Trang Trần. Đa số mọi người không đồng tình với cách làm này của cô bởi Hồ Văn Cường và gia đình đang ở trong thời điểm tang gia bối rối.

Hơn nữa, thái độ hùng hổ, những câu mắng nhiếc của người này có thể càng khiến Hồ Văn Cường thêm áp lực. Công chúng còn lo lắng tâm lý của nam ca sĩ trẻ sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực sau sự việc này. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng sự việc này cần được làm rõ để không khiến công chúng hoang mang thêm nữa.

Ngay sau đó, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng làm rõ vấn đề mà dư luận đang quan tâm - tiền đi hát của Hồ Văn Cường. Người này cho biết:

“Tôi xin khẳng định Phi Nhung không hề liên quan đến việc này. Khi nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi chỉ mới bước qua vòng 1, Phi Nhung thương hoàn cảnh gia đình khó khăn của Cường, thương chút năng khiếu của Cường và muốn góp phần nuôi dạy Cường - chỉ đơn giản là như vậy. Lo cho Cường được tiếp tục đi học, lo cho Cường phát triển năng khiếu, lo cho Cường có chỗ hát để giới thiệu. Và chỉ muốn Cường nên người, và thành ca sĩ thật sự".

Quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung khẳng định sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm với những chuyện liên quan đến tiền cát-xê của Hồ Văn Cường. Người nay cho biết sẽ giải quyết tất cả những chuyện này cùng với Hồ Văn Cường để rộng đường dư luận. Trước khi qua đời, ca sĩ Phi Nhung cũng từng xác nhận quản lý đang giữ khoản tiền trên của Hồ Văn Cường, đến năm nam ca sĩ đủ 18 tuổi sẽ gửi lại.

Netizen tranh cãi khi Hồ Văn Cường bị chất vấn chuyện tiền bạc, quản lý Phi Nhung nói gì? ảnh 2

Trong một diễn biến khác, chuyến bay dài hơn 30 tiếng đưa tro cốt của ca sĩ Phi Nhung về với vòng tay của con gái Wendy Phạm đã hạ cánh ở Mỹ vào sáng ngày 10/10 (theo giờ Việt Nam). Nghệ sĩ Việt Hương và nhạc sĩ Hoài Phương đã nhận trách nhiệm đưa tro cốt của người đồng nghiệp thân thiết sớm trao cho gia đình và bạn bè sau hơn 2 năm xa cách.

Netizen tranh cãi khi Hồ Văn Cường bị chất vấn chuyện tiền bạc, quản lý Phi Nhung nói gì? ảnh 3

Gia đình Wendy Phạm chờ nhận tro cốt của Phi Nhung tại sân bay.

Wendy Phạm đã ôm lấy Việt Hương và bật khóc nức nở giữa sân bay. Lần về nhà cuối cùng này của giọng ca Bông Điên Điển đã có hơn 92.000 người xem trực tiếp trên một trang fanpage lớn. Nhiều người đã không kìm được nước mắt khi chứng kiến cuộc hội ngộ đầy bi thương.

Netizen tranh cãi khi Hồ Văn Cường bị chất vấn chuyện tiền bạc, quản lý Phi Nhung nói gì? ảnh 4

Việt Hương và con gái Phi Nhung ôm nhau khóc nức nở.

Trước đó, nghệ sĩ Việt Hương đã chia sẻ tâm thư xúc động gửi tới giọng ca Sông Quê: "Bao ngày nay Việt Hương dặn lòng mình phải thật mạnh mẽ để lo lắng chu toàn cho Phi Nhung trọn vẹn. Nhưng hôm nay ôm người đồng nghiệp trong lòng, Việt Hương đã không còn kìm nén được cảm xúc của mình. Thương quá Nhung ơi! Khóc tiếc thương cho người nghệ sĩ được khán giả yêu mến, tiếc thương người phụ nữ với tấm lòng thiện nguyện luôn đong đầy".

Netizen tranh cãi khi Hồ Văn Cường bị chất vấn chuyện tiền bạc, quản lý Phi Nhung nói gì? ảnh 5

Cháu ngoại ngơ ngác cầm di ảnh cố ca sĩ Phi Nhung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm