Netizen tranh cãi khi Vũ Thu Phương bị loại trước thềm Chung kết “Đại sứ hoàn mỹ“

HHT - Vũ Thu Phương được đánh giá là màu sắc riêng biệt, tạo nên dấu ấn cho cuộc thi "Đại sứ Hoàn mỹ" năm nay. Tuy nhiên, học trò của HLV Minh Tú đang khiến netizen tranh cãi khi cô bị loại ngay trước thềm Chung kết.

Đêm Bán kết cuộc thi người đẹp chuyển giới được quan tâm nhất thời gian qua Đại Sứ Hoàn Mỹ đã diễn ra tại TP.HCM vào tối ngày 16/1. Sau phần thi tài năng và sự cân nhắc của Ban giám khảo, Top 6 chung cuộc chính thức gọi tên: Mộng Thường - Trân Đài - Cadie Huỳnh Anh (đội Minh Tú), Tường Vi - Lương Mỹ Kỳ (đội Hoàng Thùy), Khánh An (đội Kiều Loan). Còn hai tấm vé may mắn quay trở lại Chung kết sẽ được công bố trong đêm Chung kết sắp tới.

Netizen tranh cãi khi Vũ Thu Phương bị loại trước thềm Chung kết “Đại sứ hoàn mỹ“ ảnh 1 Vũ Thu Phương trong đêm Bán kết "Đại sứ Hoàn Mỹ 2020".

Vũ Thu Phương và Ngọc Sang là hai cái tên dừng chân ở Top 8, trong đó “vedette cá viên chiên” được quan tâm hơn cả khi luôn thể hiện sự vui tươi, tràn đầy năng lượng ngay từ những ngày đầu dự thi. Dễ dàng nhận thấy sự duyên dáng của Vũ Thu Phương nhưng học trò của Minh Tú lại là người duy nhất chưa chuyển giới và kém về sắc vóc so với dàn thí sinh còn lại. Việc Vũ Thu Phương dừng chân ngay trước thềm Chung kết dù được yêu thích rất nhiều khiến netizen tranh luận: “Liệu Vũ Thu Phương có phải là người truyền cảm hứng nhưng lại chưa phù hợp để đi thi nhan sắc?”.

Netizen tranh cãi khi Vũ Thu Phương bị loại trước thềm Chung kết “Đại sứ hoàn mỹ“ ảnh 2 Năng lượng tích cực và luôn hết mình trong các phần thi là điểm cộng lớn cho Vũ Thu Phương.
Netizen tranh cãi khi Vũ Thu Phương bị loại trước thềm Chung kết “Đại sứ hoàn mỹ“ ảnh 3

Học trò Minh Tú diện đầm lấp lánh cho trang phục dạ hội.

Khán giả dành nhiều sự tiếc nuối cho thí sinh đội Minh Tú: “Tội Vũ Thu Phương! Nhưng mọi người cũng phải chấp nhận đây là cuộc thi Hoa Hậu. Vũ Thu Phương mang nhiều tích cực nhưng nhan sắc thì vẫn chưa đủ. Vũ Thu Phương cũng giống như bạn Tiểu Luân năm ngoái”,…

Bên cạnh đó, netizen còn rủ nhau bình chọn để Vũ Thu Phương quay trở lại đêm Chung kết: “Tôi sẽ bình chọn cho Vũ Thu Phương trở lại, tôi xem chương trình vì Vũ Thu Phương mang lại năng lượng tích cực”, “Ai làm lại Vũ Thu Phương, đúng chất chị không đẹp nhưng chị dẹp mấy người đẹp sang một bên”,…

Netizen tranh cãi khi Vũ Thu Phương bị loại trước thềm Chung kết “Đại sứ hoàn mỹ“ ảnh 4 Netizen thể hiện sự yêu thích lớn đối với "vedette cá viên chiên".
Netizen tranh cãi khi Vũ Thu Phương bị loại trước thềm Chung kết “Đại sứ hoàn mỹ“ ảnh 5 Vũ Thu Phương luôn tạo cho người đối diện cảm giác tích cực.
Trong phần thi Tài năng, Vũ Thu Phương đã chọn lipsync ca khúc Cá Sale, thành viên đội Minh Tú cho thấy sự đầu tư, tâm huyết rất lớn cho màn trình diễn. Phần trình diễn khiến cả trường quay phải nhún nhảy, Võ Hoàng Yến còn khẳng định đây sẽ là tiết mục trendy viral trên mạng sau khi phát sóng. Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ: “Anh đã có câu trả lời cho chính mình vì sao em có mặt ở đây, tới tận vòng này. Em là minh chứng điển hình cho “cái nết đánh chết cái đẹp”. Em sẽ là người được nhớ nhiều nhất trong chương trình”.
Cùng chờ xem liệu cá tính đặc biệt này có trở lại vào đêm Chung kết Đại sứ Hoàn Mỹ 2020 hay không nhé.
Theo Ảnh: Tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm