Netizen tranh cãi kịch liệt khi IU đưa ra lý do đảm nhận vai diễn trong “My Ahjussi”

Netizen tranh cãi kịch liệt khi IU đưa ra lý do đảm nhận vai diễn trong “My Ahjussi”
HHT - Mới đây, nữ ca sĩ IU tiết lộ rằng cô đã đồng ý đảm nhận vai chính Lee Ji An trong bộ phim truyền hình “My Ahjussi” không chỉ vì cô muốn thay đổi phong cách diễn xuất mà quan trọng hơn là vì đạo diễn.

Trong những bộ phim truyền hình trước đây, IU đã hóa thân vào các vai diễn như Cindy trong The Producers, Kim Pil Suk trong Dream HighHae Soo trong Moon Lovers. Tuy nhiên, đó đều là những nhân vật tươi sáng và đáng yêu. Còn bây giờ, cô nàng muốn phá vỡ hình ảnh đó và chọn một nhân vật hoàn toàn mới lạ.

Netizen tranh cãi kịch liệt khi IU đưa ra lý do đảm nhận vai diễn trong “My Ahjussi” ảnh 1

"Tôi đã từng đóng những nhân vật tươi sáng và đáng yêu trong quá khứ, nhưng lần này thì rất khác biệt. Lee Ji An là một người chưa bao giờ có được sự ấm áp trong cuộc sống của mình, là một người bí ẩn nhưng dữ dội. Cô ấy là người luôn đưa ra những kết luận của riêng mình về thế giới, ai đó cũng nghĩ cô ấy biết mọi thứ, nhưng dần dần học được nhiều điều hơn thế giới mà cô ấy biết", IU chia sẻ.

Netizen tranh cãi kịch liệt khi IU đưa ra lý do đảm nhận vai diễn trong “My Ahjussi” ảnh 2

Tuy nhiên, Kim Won Suk là một trong những lý do khiến cô quyết định nhận vai trong My Ahjussi. Nữ ca sĩ tiếp tục chia sẻ: "Tôi thực sự rất vui khi được làm việc với PD Kim Won Suk kể từ khi ông đạo diễn Misaeng, một bộ phim mà tôi thực sự thích. Trong cuộc họp đầu tiên của chúng tôi, sự tự tin mà ông ấy cho tôi thấy là lý do lớn nhất tôi đồng ý nhận vai diễn này”.

Netizen tranh cãi kịch liệt khi IU đưa ra lý do đảm nhận vai diễn trong “My Ahjussi” ảnh 3
Netizen tranh cãi kịch liệt khi IU đưa ra lý do đảm nhận vai diễn trong “My Ahjussi” ảnh 4

Đã có một cuộc tranh cãi xung quanh bộ phim khi nó được công bố lần đầu tiên vì khoảng cách 18 tuổi giữa hai diễn viên chính. Cụ thể, hai nhân vật chính sẽ có tình cảm với nhau, IU 25 tuổi trong khi bạn diễn Lee Sun Gyun đã 43 tuổi. Nhiều dân cư mạng đã kịch liệt lên tiếng phản đối: "Tại sao một phụ nữ 20 tuổi lại hẹn hò với một người đàn ông 40?" hay "Tôi ước họ sẽ ngừng sản xuất bộ phim truyền hình như thế, trong đó nam diễn viên chính xuất hiện ở độ tuổi 40 và người phụ nữ ở độ tuổi 20. Những bộ phim truyền hình đang hủy hoại đất nước đấy"...

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm