Netizen tranh cãi nữ chính “Squid Game”, bạn thân Jennie BLACKPINK là siêu mẫu cấp độ nào?

HHT - Sau màn công bố đại sứ thương hiệu toàn cầu vô cùng nhanh nhẹn của Louis Vuitton dành cho Ho Yeon Jung, nữ chính bộ phim đình đám "Squid Game", không ít netizen thắc mắc, ngoài thành công từ vai nữ chính của phim, đồng thời là bạn thân của Jennie BLACKPINK, Jung Ho Yeon là siêu mẫu ở cấp độ nào mà “một bước lên mây” nhanh như vậy?
Netizen tranh cãi nữ chính “Squid Game”, bạn thân Jennie BLACKPINK là siêu mẫu cấp độ nào? ảnh 1

Jung Ho Yeon vốn là một siêu mẫu có tiếng của showbiz Hàn, năm nay cô 27 tuổi, cao 1m76. Cô gia nhập showbiz Hàn với vai trò người mẫu từ năm 16 tuổi và từng được tạp chí VOGUE vinh danh là Thế hệ người mẫu tiềm năng tiếp theo của Hàn Quốc.

Netizen tranh cãi nữ chính “Squid Game”, bạn thân Jennie BLACKPINK là siêu mẫu cấp độ nào? ảnh 2

Sau thành công của Squid Game, nữ chính Jung Ho Yeon trở thành diễn viên hot nhất trong dàn sao của bộ phim này. Cô là người có lượt theo dõi Instagram tăng chóng mặt nhất trong dàn diễn viên của Squid Game. Từ 400K lượt follower lên tới 14 triệu lượt chỉ trong vòng chưa đến 3 tuần. Hiện tại, con số này đã là 14.9 triệu lượt và vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Netizen tranh cãi nữ chính “Squid Game”, bạn thân Jennie BLACKPINK là siêu mẫu cấp độ nào? ảnh 3

Không chỉ là nữ chính của bộ phim đình đám toàn cầu Squid Game, Jung Ho Yeon còn là bạn thân của nữ idol Jennie - thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất thế giới hiện nay BLACKPINK. Hai cô gái có mối quan hệ bạn bè thân thiết đáng ghen tị từ nhiều năm nay. Thời điểm bộ phim Squid Game còn đang được ghi hình, Jennie cũng đã từng gửi xe cà phê đến ủng hộ người bạn thân Jung Ho Yeon. Hành động chu đáo của Jennie được đoàn làm phim vô cùng trân trọng, họ đã thêm cả tên của nữ idol vào phần credit cuối bộ phim.

Netizen tranh cãi nữ chính “Squid Game”, bạn thân Jennie BLACKPINK là siêu mẫu cấp độ nào? ảnh 4

Nói về sự thành công của nữ chính Jung Ho Yeon sau khi bộ phim Squid Game kết thúc, không ít netizen cho rằng cô đã “một bước lên mây” khi nhanh chóng được nhà mốt xa xỉ Louis Vuitton thông báo là đại sứ thương hiệu toàn cầu mới của nhãn hàng ở các lĩnh vực Thời trang, Đồng hồ và Trang sức.

Tuy vậy, nước đi này của Louis Vuitton không hề hấp tấp, vì thực chất Jung Ho Yeon là một siêu mẫu tự do có tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà cô còn lọt Top 50 siêu mẫu xuất sắc toàn cầu.

Netizen tranh cãi nữ chính “Squid Game”, bạn thân Jennie BLACKPINK là siêu mẫu cấp độ nào? ảnh 5

Junhg Ho Yeon được mời làm mẫu cho rất nhiều thương hiệu xa xỉ như Chanel, Prada, Miu Miu, Fendi, D&G, Burberry, Hermès… Cô cũng đã không ít lần xuất hiện trên bìa các tạp chí thời trang đình đám tại Hàn như VOGUE, Harper’s BAZAAR, W, DAZED, Marie Claire…

Netizen tranh cãi nữ chính “Squid Game”, bạn thân Jennie BLACKPINK là siêu mẫu cấp độ nào? ảnh 6
Netizen tranh cãi nữ chính “Squid Game”, bạn thân Jennie BLACKPINK là siêu mẫu cấp độ nào? ảnh 7

Với độ nổi tiếng trong làng mẫu thế giới như vậy, việc Louis Vuitton nhanh chóng chọn Jung Ho Yeon được đánh giá là cực kỳ khôn ngoan, vì ở thời điểm hiện tại, khi mà danh tiếng của cô đang lên rất nhanh, chắc chắn có rất nhiều thương hiệu xa xỉ nhăm nhe muốn có Jung Ho Yeon trong danh sách đại sứ thương hiệu toàn cầu.

Netizen tranh cãi nữ chính “Squid Game”, bạn thân Jennie BLACKPINK là siêu mẫu cấp độ nào? ảnh 11
Tin liên quan