Netizen tranh cãi quanh việc hội bạn nấp trong phòng để xem cô bạn thân “đá” người yêu

HHT - Hội bạn thân có thể làm rất nhiều việc vì nhau, bao gồm cả việc xúm vào yêu cầu một người bạn trong nhóm… bỏ người yêu, nếu thấy không hợp. Nhưng đôi khi, việc nhân danh bạn thân cũng khiến người ta hơi… quá đà.

Việc chia tay người yêu chẳng bao giờ là dễ dàng, dù tình yêu đó có ra sao đi nữa. Bởi vậy, nếu có bạn bè ở bên giúp đỡ thì sẽ tốt hơn nhiều. Nhưng có lẽ không phải lúc nào bạn bè cũng nên “ở bên” theo đúng nghĩa đen.

Một TikToker mới chia sẻ câu chuyện rằng hội bạn gái thân của cô ấy đã muốn cô ấy chia tay với người yêu. Và không chỉ “muốn”, mà họ còn nấp khắp phòng: Dưới gầm giường, trong tủ đồ…, để chứng kiến sự việc này.

Netizen tranh cãi quanh việc hội bạn nấp trong phòng để xem cô bạn thân “đá” người yêu ảnh 1

Nấp trong tủ đồ để chắc chắn rằng bạn thân của mình đã "đá" người yêu thật.

“10 người bạn thân trốn trong phòng tôi để chắc chắn rằng tôi có chia tay với người yêu thật, và ex của tôi đến bây giờ vẫn không hề biết chuyện đó…” - TikToker này viết.

Nhưng có lẽ giờ thì anh bạn trai (cũ) của cô ấy đã biết rồi, vì câu chuyện này đã được xem tới 15 triệu lượt và nhận 4 triệu lượt thích.

Tuy nhiên, không phải ai cũng ủng hộ nhóm bạn “thân rất thân” này. Netizen chia hai luồng ý kiến. Một số người cho rằng những cô bạn thân kia thật bất lịch sự, thô lỗ và thiếu tôn trọng anh chàng bị “đá”.

Netizen tranh cãi quanh việc hội bạn nấp trong phòng để xem cô bạn thân “đá” người yêu ảnh 2

Trốn khắp mọi nơi để chứng kiến vụ chia tay.

“Tại sao những cô gái này lại làm vậy? Họ ghi lại hình ảnh bạn mình chia tay người yêu, rồi share và cười à? Chẳng phải việc chia tay nên là việc riêng tư hay sao?” - Một người viết.

Một người khác cũng đồng ý: “Chuyện này siêu nhố nhăng!”.

Tuy nhiên, nhiều người lại nghĩ việc này là vô hại.

“Nếu nhóm bạn thân của cô ấy phải nấp để CHẮC CHẮN rằng cô ấy chia tay với anh chàng kia, thì có lẽ anh ta xứng đáng bị cười vào mũi lắm” - một người viết.

Netizen tranh cãi quanh việc hội bạn nấp trong phòng để xem cô bạn thân “đá” người yêu ảnh 3

Chỗ nào nấp được là nấp.

Đúng là không ít người tò mò rằng ex kia đã làm gì khiến cả nhóm bạn muốn cô bạn thân bỏ người yêu, và còn muốn chắc chắn rằng cô ấy đã bỏ thật nữa chứ!

Netizen tranh cãi quanh việc hội bạn nấp trong phòng để xem cô bạn thân “đá” người yêu ảnh 4
Theo (Theo Yahoo!)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm