Netizen tranh cãi quanh việc hội bạn nấp trong phòng để xem cô bạn thân “đá” người yêu

HHT - Hội bạn thân có thể làm rất nhiều việc vì nhau, bao gồm cả việc xúm vào yêu cầu một người bạn trong nhóm… bỏ người yêu, nếu thấy không hợp. Nhưng đôi khi, việc nhân danh bạn thân cũng khiến người ta hơi… quá đà.

Việc chia tay người yêu chẳng bao giờ là dễ dàng, dù tình yêu đó có ra sao đi nữa. Bởi vậy, nếu có bạn bè ở bên giúp đỡ thì sẽ tốt hơn nhiều. Nhưng có lẽ không phải lúc nào bạn bè cũng nên “ở bên” theo đúng nghĩa đen.

Một TikToker mới chia sẻ câu chuyện rằng hội bạn gái thân của cô ấy đã muốn cô ấy chia tay với người yêu. Và không chỉ “muốn”, mà họ còn nấp khắp phòng: Dưới gầm giường, trong tủ đồ…, để chứng kiến sự việc này.

Netizen tranh cãi quanh việc hội bạn nấp trong phòng để xem cô bạn thân “đá” người yêu ảnh 1 Nấp trong tủ đồ để chắc chắn rằng bạn thân của mình đã "đá" người yêu thật.

“10 người bạn thân trốn trong phòng tôi để chắc chắn rằng tôi có chia tay với người yêu thật, và ex của tôi đến bây giờ vẫn không hề biết chuyện đó…” - TikToker này viết.

Nhưng có lẽ giờ thì anh bạn trai (cũ) của cô ấy đã biết rồi, vì câu chuyện này đã được xem tới 15 triệu lượt và nhận 4 triệu lượt thích.

Tuy nhiên, không phải ai cũng ủng hộ nhóm bạn “thân rất thân” này. Netizen chia hai luồng ý kiến. Một số người cho rằng những cô bạn thân kia thật bất lịch sự, thô lỗ và thiếu tôn trọng anh chàng bị “đá”.

Netizen tranh cãi quanh việc hội bạn nấp trong phòng để xem cô bạn thân “đá” người yêu ảnh 2 Trốn khắp mọi nơi để chứng kiến vụ chia tay.

“Tại sao những cô gái này lại làm vậy? Họ ghi lại hình ảnh bạn mình chia tay người yêu, rồi share và cười à? Chẳng phải việc chia tay nên là việc riêng tư hay sao?” - Một người viết.

Một người khác cũng đồng ý: “Chuyện này siêu nhố nhăng!”.

Tuy nhiên, nhiều người lại nghĩ việc này là vô hại.

“Nếu nhóm bạn thân của cô ấy phải nấp để CHẮC CHẮN rằng cô ấy chia tay với anh chàng kia, thì có lẽ anh ta xứng đáng bị cười vào mũi lắm” - một người viết.

Netizen tranh cãi quanh việc hội bạn nấp trong phòng để xem cô bạn thân “đá” người yêu ảnh 3 Chỗ nào nấp được là nấp.

Đúng là không ít người tò mò rằng ex kia đã làm gì khiến cả nhóm bạn muốn cô bạn thân bỏ người yêu, và còn muốn chắc chắn rằng cô ấy đã bỏ thật nữa chứ!

Netizen tranh cãi quanh việc hội bạn nấp trong phòng để xem cô bạn thân “đá” người yêu ảnh 4
Theo (Theo Yahoo!)
MỚI - NÓNG
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
HHT - Sáng nay 7/7, gần 1 triệu sĩ tử trên cả nước bắt đầu bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 với bài thi Ngữ Văn. Ở các điểm thi, nhiều tấm bảng “nhắc bài” được các tình nguyện viên cầm trên tay làm cho không khí thêm náo nhiệt và sôi động hơn.

Có thể bạn quan tâm

Vụ phạm tội kỳ lạ ở Nhật: Một người bị bắt vì vào nhà người khác và… phơi quần áo cho khô

Vụ phạm tội kỳ lạ ở Nhật: Một người bị bắt vì vào nhà người khác và… phơi quần áo cho khô

HHT - Một người đàn ông ở Nhật mới đây đã bị cảnh sát bắt vì tội đột nhập nhà của người khác, rồi không ăn trộm gì mà… phơi quần áo lên dây cho khô. Việc này khiến cho chủ nhà khi về đến nơi đã sợ hết hồn vì thấy quần áo của người khác được phơi ở nhà mình.
Gen Z đòi hỏi cao khi đi làm: Là xứng đáng vì sự nỗ lực hay ảo tưởng do “cái tôi” quá lớn?

Gen Z đòi hỏi cao khi đi làm: Là xứng đáng vì sự nỗ lực hay ảo tưởng do “cái tôi” quá lớn?

HHT - Không chỉ đơn thuần để trang trải phí sinh hoạt, nhiều bạn sẵn sàng vừa làm vừa học để "bỏ túi" thêm kinh nghiệm cho chuyên ngành mình đã chọn. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà không ít nhà tuyển dụng phải đau đầu trước những “yêu sách” của Gen Z. Vậy những đòi hỏi này là điều xứng đáng của sự nỗ lực hay chỉ là sự ảo tưởng do “cái tôi” quá cao?
Hội tụ anh tài tại Solve for Tomorrow: Gen Z “con nhà người ta” chưa bao giờ làm bạn thất vọng!

Hội tụ anh tài tại Solve for Tomorrow: Gen Z “con nhà người ta” chưa bao giờ làm bạn thất vọng!

Không ít những dự án khoa học đáng chú ý từ sân chơi công nghệ được tổ chức bởi Samsung - Solve for Tomorrow 2021 đã gây bất ngờ về sự sáng tạo và chỉn chu đến từ những bạn trẻ độ tuổi 12 - 18. Kỳ vọng mùa giải Solve for Tomorrow 2022 tiếp tục thành công, nhiều người đặt niềm tin vào một thế hệ Gen Z tài năng đã sẵn sàng xây dựng tương lai thông qua nghiên cứu ứng dụng khoa học vào cuộc sống.
Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nhóm ngành khác nhau, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022 do tổ chức tư vấn về nguồn nhân lực Anphabe thực hiện. Doanh nghiệp giữ vị trí thứ 11 các nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực Kỹ thuật - Cơ khí - Sản xuất và đứng thứ 12 trong các lĩnh vực Kinh tế - Quản lý - Thương mại.
Gặp nạn do mặc áo chống nắng, trùm áo mưa đi xe máy: Cần lưu ý gì để đảm bảo an toàn?

Gặp nạn do mặc áo chống nắng, trùm áo mưa đi xe máy: Cần lưu ý gì để đảm bảo an toàn?

HHT - Thời gian gần đây, xuất hiện nhiều vụ tai nạn xảy ra do sự cố trang phục, điển hình là vụ một nam sinh 16 tuổi đang đi xe máy, vạt áo mưa bất ngờ cuốn vào bánh xe khiến cậu bạn bị ngã dẫn đến chấn thương nghiêm trọng, hay vụ một người phụ nữ ngã ra đường do vướng áo chống nắng, bị các xe khác liên tiếp chồm qua.