Netizen Trung xôn xao trước nghi vấn Nine (INTO1) giả nghèo để “câu” fan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mạng xã hội xứ Trung đang xôn xao về nghi vấn Nine Cao Khanh Trần - thành viên của nhóm nhạc INTO1 giả nghèo để hút fan khi tham gia “Sáng Tạo Doanh 2021”.

Nine Cao Khanh Trần là một trong những thí sinh tham gia chương trình Sáng Tạo Doanh 2021, vào đêm chung kết đạt thứ hạng 5, debut với nhóm nhạc INTO1 cùng 10 thành viên khác.

Khi tham gia Sáng Tạo Doanh 4, Nine được yêu mến bởi tính cách vui vẻ, thân thiện. Nine được biết đến là một trong những thí sinh chăm chỉ, chịu khó tập luyện, được “khai phá” ra chất giọng trong và cảm xúc.

Netizen Trung xôn xao trước nghi vấn Nine (INTO1) giả nghèo để “câu” fan ảnh 1

Nine đứng hạng 5 đêm chung kết "Sáng Tạo Doanh 4".

Nhưng đêm Chung kết, thứ hạng 5 của Nine gây tranh cãi vì bị nghi ngờ gian lận, “xào phiếu”, “cướp suất” của người khác. Netizen Trung cho rằng hạng 5 dành cho Nine là quá cao, đặc biệt là khi Châu Kha Vũ lại có thứ hạng 10, còn Caelan hạng 12 không thể debut.

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung được một phen xôn xao ồn ào với nghi vấn Nine đã giả nghèo, “bán thảm” để tạo thiện cảm với fan, nhằm “câu” fan cho mình.

Netizen Trung xôn xao trước nghi vấn Nine (INTO1) giả nghèo để “câu” fan ảnh 2

Nine kể rằng đang phấn đấu để mẹ đỡ vất vả hơn.

Cụ thể, trong chương trình Sáng Tạo Doanh 4, Nine có kể lại rằng bố mẹ mình đã ly dị và hiện tại Nine sống cùng mẹ, chị gái và em trai. Khi còn nhỏ, vì điều kiện gia đình không tốt nên Nine giờ rất cố gắng nỗ lực để mẹ không phải vất vả. Nine kể rằng mỗi khi muốn mua cái gì đó cả nhà phải suy nghĩ, cân nhắc, vì mua rồi thì sẽ không còn tiền cho việc khác nữa.

Lúc còn ở cuộc thi, khi gọi về cho gia đình, Nine đã khóc khi hỏi mẹ có thể đến xem trực tiếp nếu Nine vào chung kết không. Mẹ Nine đã bảo rằng ngay từ bây giờ sẽ tiết kiệm tiền để mua vé máy bay. Vì thế, tạo ấn tượng rằng nhà Nine gia cảnh khó khăn, Nine đã “phấn đấu vượt khó”.

Netizen Trung xôn xao trước nghi vấn Nine (INTO1) giả nghèo để “câu” fan ảnh 3

Nine cùng chị gái đi du lịch nghỉ dưỡng.

Thế nhưng, netizen Trung đã “khui” được rằng bố của Nine là ông chủ thương hiệu dụng cụ thể hình nổi tiếng ở Thái Lan. Nine học ở trường đại học tư nhân, học phí không hề rẻ. Trên Instagram và YouTube, có thể thấy chị gái Nine là travel vlogger và là beauty vlogger, thường đăng ảnh và video đi du lịch ở nhiều nơi, thậm chí là nước ngoài, sử dụng đồ có giá cũng không rẻ.

Netizen Trung xôn xao trước nghi vấn Nine (INTO1) giả nghèo để “câu” fan ảnh 4

Chị gái Nine thường đi du lịch.

Netizen Trung xôn xao trước nghi vấn Nine (INTO1) giả nghèo để “câu” fan ảnh 5

Trên vlogger, có thể thấy chị gái Nine cũng hay mua sắm.

Mặc dù bố mẹ đã li dị, nhưng có thể thấy Nine vẫn làm người mẫu cho thương hiệu dụng cụ thể hình của bố, chị gái Nine vẫn đến dự tiệc cùng bố. Vì vậy, khả năng cao bố Nine vẫn chu cấp nuôi con chứ không để mình mẹ Nine phải bươn chải.

Netizen Trung xôn xao trước nghi vấn Nine (INTO1) giả nghèo để “câu” fan ảnh 6

Nine làm người mẫu cho thương hiệu dụng cụ thể hình của bố.

Netizen Trung xôn xao trước nghi vấn Nine (INTO1) giả nghèo để “câu” fan ảnh 7

Chị gái Nine tham dự tiệc cùng bố.

Ngoài ra, netizen Trung cũng “đào” được những tấm ảnh khi còn nhỏ Nine đã được ngồi siêu xe, có smartphone… chứ không có vẻ gì là phải cân đo đong đếm chi tiêu. Trước Sáng Tạo Doanh 4, netizen thấy Nine vẫn sử dụng đồ đắt tiền như đồng hồ, đi mua sắm ở trung tâm thương mại.

Netizen Trung xôn xao trước nghi vấn Nine (INTO1) giả nghèo để “câu” fan ảnh 8

Nine ngồi siêu xe từ nhỏ?

Netizen Trung xôn xao trước nghi vấn Nine (INTO1) giả nghèo để “câu” fan ảnh 9

Nine dùng thương hiệu cũng đắt tiền.

Netizen Trung xôn xao trước nghi vấn Nine (INTO1) giả nghèo để “câu” fan ảnh 10

Trước "Sáng Tạo Doanh 4", Nine đi trung tâm thương mại mua sắm.

Trước những thông tin này, phản ứng của khán giả chia làm hai hướng. Một bộ phận cảm thấy Nine đã giả nghèo, “bán thảm” để “câu” fan. Với điều kiện như vậy mà nói rằng phải tích tiền để mua vé máy bay không đáng tin lắm.

Nhưng cũng có một bộ phận nói rằng dù bố Nine có điều kiện kinh tế tốt nhưng mẹ thì không, mà bố mẹ Nine đã ly dị, Nine sống với mẹ là sự thật. Thêm nữa Nine cũng không nói rằng nhà mình nghèo phải chi tiêu tằn tiện, việc phải cân đo chi tiêu cũng không quá bất thường như mọi người đã lên án.

Netizen Trung xôn xao trước nghi vấn Nine (INTO1) giả nghèo để “câu” fan ảnh 11

Netizen Trung chia hai phe, người chê kẻ bênh vực Nine giữa nghi vấn "giả nghèo".

Netizen Trung xôn xao trước nghi vấn Nine (INTO1) giả nghèo để “câu” fan ảnh 15
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm