Netizen tức giận khi TWICE liên tiếp bị hỏi khó, chê trách nam DJ kém duyên và thiếu chuyên nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong số phát sóng ngày 17/11 của chương trình KBS CoolFM “Park Myung Soo Radio Show”, sự thiếu chuyên nghiệp của nam DJ Park Myung Soo đã khiến hai thành viên TWICE rơi vào tình huống khó xử, đồng thời làm fan của các cô gái nhà JYP không khỏi tức giận trước các câu hỏi kém duyên liên tiếp được nam DJ đưa ra.

Mới đây, hai thành viên của TWICE là Dahyun và Tzuyu đã trở thành khách mời của chương trình KBS CoolFM “Park Myung Soo Radio Show” để quảng bá cho ca khúc mới của nhóm mang tên SCIENTIST. Tuy nhiên, sau khi hai cô nàng giới thiệu về bài hát, nam DJ Park Myung Soo đã bất ngờ đưa ra câu hỏi về thành tích nhạc số của nhóm khiến không khí có phần trở nên khó xử.

Netizen tức giận khi TWICE liên tiếp bị hỏi khó, chê trách nam DJ kém duyên và thiếu chuyên nghiệp ảnh 1

Dahyun và Tzuyu liên tiếp bị hỏi khó tại “Park Myung Soo Radio Show”.

Cụ thể, nam DJ đã hỏi về phản ứng đối với ca khúc mới của TWICE và sự nhiệt tình của người hâm mộ trong việc đón nhận SCIENTIST. Sau khi Dahyun và Tzuyu tìm cách né tránh chủ đề, nam DJ đã đề cập thẳng về thành tích của ca khúc trên bảng xếp hạng Melon và hỏi rằng anh có thể xem bảng xếp hạng được hay không?

Câu hỏi này được cho là có phần nhạy cảm trong thời điểm hiện tại vì theo thực tế, SCIENTIST không phải là một ca khúc thành công về mặt nhạc số. Thành tích tốt nhất của SCIENTIST tính đến trưa ngày 18/11 là #67 tại Top 100 của Melon, #38 trên Flo, #35 trên Vibe và #7 trên Bugs.

Netizen tức giận khi TWICE liên tiếp bị hỏi khó, chê trách nam DJ kém duyên và thiếu chuyên nghiệp ảnh 2

Trên thực tế, SCIENTIST không phải là một ca khúc có thành tích nhạc số khả quan.

Cũng trong buổi phát sóng này, Park Myung Soo lại tiếp tục đặt một câu hỏi kém duyên khác sau khi đề cập về độ nổi tiếng của TWICE trong quân ngũ. Theo đó, nam DJ đã hỏi liệu TWICE sẽ chờ đợi bạn trai trong thời gian họ thực hiện nghĩa vụ quân sự hay không. Trong khi cả hai thành viên vẫn đang bối rối vì câu hỏi bất ngờ thì Park Myung Soo nói thêm rằng nếu trả lời "Không" thì Tzuyu sẽ lên báo vì không chờ đợi bạn trai đi nghĩa vụ quân sự.

Netizen tức giận khi TWICE liên tiếp bị hỏi khó, chê trách nam DJ kém duyên và thiếu chuyên nghiệp ảnh 3

Sau buổi phát sóng, phần đông cư dân mạng đã tỏ ra rất tức giận và chỉ trích Park Myung Soo vì liên tiếp đưa ra các câu hỏi nhạy cảm với TWICE. Đồng thời thái độ của nam DJ trong buổi phát sóng cũng bị đánh giá là kém duyên và thiếu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cũng có một số cư dân mạng cho rằng việc Park Myung Soo dám hỏi các câu hỏi khó nghe như vậy đã làm cho chương trình có chất riêng hơn so với những radio show khác.

“Hỏi về thành tích thì không sao. Nhưng người ta đã né tránh rồi thì đừng cố gắng hỏi mãi như vậy.”

“Cái câu hỏi bạn trai có ý nghĩa gì vậy? Thấy vui chỗ nào à?”

“Chất riêng? Ý là chất kém duyên hả?”

“Mấy công ty giải trí nên hạn chế cho idol đi show của Park Myung Soo đi, bị tố kém duyên nhiều lần rồi nhưng lúc nào cũng biện hộ là chất riêng cả.”

Netizen tức giận khi TWICE liên tiếp bị hỏi khó, chê trách nam DJ kém duyên và thiếu chuyên nghiệp ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm