Netizen xôn xao trước thông tin về “nàng thơ” thực sự của “chàng nhạc sĩ mộng mơ” Hoàng Dũng

HHT - Tại chương trình "Sóng 2021", Amee và Hoàng Dũng được MC Trấn Thành "đẩy thuyền" nhiệt liệt. Thế nhưng phản ứng và những thông tin được netizen tiết lộ mới đây khiến mọi người hết sức bất ngờ.

Thời gian qua, màn kết hợp giữa hai cá tính âm nhạc hoàn toàn khác biệt của Amee và Hoàng Dũng trong dự án amee - “dreamee” the 1st live acoustic show đã mang đến một làn gió đầy mới mẻ và làm "tan chảy" bao trái tim yêu nhạc.

Cũng bởi sự hòa hợp của cả hai trong âm nhạc, thế nên không có gì quá khó hiểu khi ở chương trình Sóng 2021, MC Trấn Thành đã tích cực “đẩy thuyền” Amee và Hoàng Dũng. Thậm chí trong những hội nhóm chuyên “tám chuyện” showbiz, nhiều netizen khen ngợi cả hai trông vô cùng đẹp đôi và có “tướng phu thê” bên dưới bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Amee và Hoàng Dũng xuất hiện tại chương trình.

Netizen xôn xao trước thông tin về “nàng thơ” thực sự của “chàng nhạc sĩ mộng mơ” Hoàng Dũng ảnh 1 Hình ảnh Amee và Hoàng Dũng tại chương trình "Sóng 2021".
Netizen xôn xao trước thông tin về “nàng thơ” thực sự của “chàng nhạc sĩ mộng mơ” Hoàng Dũng ảnh 2
Netizen xôn xao trước thông tin về “nàng thơ” thực sự của “chàng nhạc sĩ mộng mơ” Hoàng Dũng ảnh 3 Sở hữu nhiều nét tương đồng trên khuôn mặt, thế nên không ít netizen cho rằng Amee và Hoàng Dũng có nét phu thê.

Tuy nhiên, nhiều fan lại tiết lộ rằng giọng ca Nàng Thơ đã có một “nàng thơ” của riêng mình. Cô gái ấy chính là trợ lý của Hoàng Dũng - "hậu phương" của nam ca sĩ trong mỗi show diễn lớn nhỏ. Thông tin trên lại thêm phần chắc chắn khi các fan đã nhanh chóng tìm ra một số hình ảnh Hoàng Dũng thân thiết với cô gái từ những ngày anh chàng mới vào nghề. 

Netizen xôn xao trước thông tin về “nàng thơ” thực sự của “chàng nhạc sĩ mộng mơ” Hoàng Dũng ảnh 4
Netizen xôn xao trước thông tin về “nàng thơ” thực sự của “chàng nhạc sĩ mộng mơ” Hoàng Dũng ảnh 5

Những thông tin về "nàng thơ" của Hoàng Dũng khiến dân tình vô cùng tò mò.

Netizen xôn xao trước thông tin về “nàng thơ” thực sự của “chàng nhạc sĩ mộng mơ” Hoàng Dũng ảnh 6

Netizen đã nhanh chóng tìm ra hình ảnh của cặp đôi từ một tài khoản Instagram với những dòng caption cực "tình tứ".

Netizen xôn xao trước thông tin về “nàng thơ” thực sự của “chàng nhạc sĩ mộng mơ” Hoàng Dũng ảnh 7

Tài khoản được cho là của bạn gái Hoàng Dũng đã được chuyển về chế độ riêng tư.

Tuy chưa được “chính chủ” xác thực nhưng thông tin trên hẳn đã làm “tan nát” bao con tim “chèo thuyền” Amee - Hoàng Dũng. Bên cạnh đó, không ít người hâm mộ đã bày tỏ sự bất ngờ và ngưỡng mộ trước chuyện tình yêu kín tiếng, bền chặt của chàng nhạc sĩ mộng mơ Hoàng Dũng và “nàng thơ” trợ lý của mình. 

Netizen xôn xao trước thông tin về “nàng thơ” thực sự của “chàng nhạc sĩ mộng mơ” Hoàng Dũng ảnh 8
Netizen xôn xao trước thông tin về “nàng thơ” thực sự của “chàng nhạc sĩ mộng mơ” Hoàng Dũng ảnh 9 Dù chưa rõ thực hư, thế nhưng không ít người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm của Hoàng Dũng và người yêu.
Netizen xôn xao trước thông tin về “nàng thơ” thực sự của “chàng nhạc sĩ mộng mơ” Hoàng Dũng ảnh 10
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm