Netizen xứ Hàn quan tâm đến cả khuôn đầu của idol và đây là cô gái được khen nhiều nhất

HHT - Lia (ITZY) không chỉ là nữ idol có bờ vai đẹp nhất K-Pop cùng với Jennie (BLACKPINK) mà còn gây chú ý nhờ khuôn đầu tròn cực đẹp cùng tỷ lệ vai và đầu vô cùng cân đối.
Netizen xứ Hàn quan tâm đến cả khuôn đầu của idol và đây là cô gái được khen nhiều nhất ảnh 1

Người Hàn Quốc có rất nhiều tiêu chí về cái đẹp hoàn hảo. Họ không chỉ quan tâm đến khuôn mặt phải xinh xắn hài hòa mà còn chú ý đến cả vòng eo nhỏ, đôi chân săn chắc, “bờ vai mắc áo” suôn thẳng hay tỷ lệ cơ thể cân đối.

Netizen xứ Hàn quan tâm đến cả khuôn đầu của idol và đây là cô gái được khen nhiều nhất ảnh 2

Cách đây không lâu, Jennie (BLACKPINK) và Lia (ITZY) đã được bình chọn là hai nữ idol sở hữu bờ vai siêu đẹp. Cả hai đều có vai suôn thẳng như mắc áo với đầu vai lượn cong mềm mai, xương quai xanh nhô cao vừa phải.

Netizen xứ Hàn quan tâm đến cả khuôn đầu của idol và đây là cô gái được khen nhiều nhất ảnh 3

Bản thân Lia cũng biết lợi thế ấy của mình nên thường xuyên mặc đồ hở vai để khoe ra bờ vai mảnh mai, cân đối với cơ thể.

Netizen xứ Hàn quan tâm đến cả khuôn đầu của idol và đây là cô gái được khen nhiều nhất ảnh 4

Nhưng ngoài bờ vai, Lia còn được khen ngợi với khuôn đầu tròn đẹp hoàn hảo như quả trứng. Khuôn mặt Lia cũng mang hình trái xoan, tròn trịa thon dài với phần trán rộng vừa phải. Nhờ vậy mà Lia rất hợp với kiểu buộc tóc đuôi ngựa để lộ toàn bộ trán.

Netizen xứ Hàn quan tâm đến cả khuôn đầu của idol và đây là cô gái được khen nhiều nhất ảnh 5

Không phải idol nào cũng đủ tự tin để buộc tóc ép sát vào đầu như thế này vì sẽ dễ lộ phần đầu thiếu tròn trịa hoặc trán quá cao/ quá thấp. Nhưng quả thực là khuôn đầu của Lia đẹp tới mức khó tin.

Netizen xứ Hàn quan tâm đến cả khuôn đầu của idol và đây là cô gái được khen nhiều nhất ảnh 6

Nhiều fan cho rằng Lia là nữ idol có tỷ lệ bờ vai, khuôn đầu cũng như khuôn mặt đẹp hàng đầu K-Pop hiện nay. Bởi đa số mọi người chỉ được một yếu tố như khuôn mặt đẹp thì vai lại chưa ổn, vòng đầu đẹp thì trán lại quá rộng… chứ rất hiếm cô gái có tỷ lệ hoàn hảo như Lia.

Netizen xứ Hàn quan tâm đến cả khuôn đầu của idol và đây là cô gái được khen nhiều nhất ảnh 7

Trên mạng xã hội, rất dễ gặp những bình luận khen ngợi Lia kèm theo thắc mắc không biết khi Lia mới chào đời, bố mẹ cô đã chăm sóc con gái như thế nào để có được vòng đầu đẹp hoàn hảo như vậy.

Netizen xứ Hàn quan tâm đến cả khuôn đầu của idol và đây là cô gái được khen nhiều nhất ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

3 đối thủ nặng kí nhất của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe lộ diện, profile siêu chất

3 đối thủ nặng kí nhất của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe lộ diện, profile siêu chất

HHT - Cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn Vũ) lần thứ 69 đã chính thức diễn ra tại Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân của Việt Nam được nhiều chuyên trang sắc đẹp dự đoán lọt Top 21, thậm chí đăng quang Miss Universe 2020. Thế nhưng chắc chắn Khánh Vân cần phải dè chừng 3 đối thủ nặng kí sau đây vì nhan sắc và profile “không phải dạng vừa”.