Netizen xứ Trung “sốc” khi hay tin Ono Kensho và Hanazawa Kana bất ngờ kết hôn

HHT - Hai diễn viên nổi tiếng người Nhật Ono Kensho và Hanazawa Kana vừa tuyên bố kết hôn đã làm cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao.

Mới đây, nam diễn viên lồng tiếng người Nhật Ono Kensho đã thông báo chính thức kết hôn với bạn gái Hanazawa Kana trên Twitter. Tin tức hai diễn viên lồng tiếng đình đám về chung một nhà nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt, từ khóa “Ono Kensho kết hôn với Hanazawa Kana” đang nằm vị trí thứ 2 hot search mạng xã hội lớn nhất xứ Trung.

Netizen xứ Trung “sốc” khi hay tin Ono Kensho và Hanazawa Kana bất ngờ kết hôn ảnh 1 Từ khóa Ono Kensho kết hôn với Hanazawa Kana đang nằm top tìm kiếm Weibo.

Trong bài đăng thông báo tin vui trên Twitter, Kenchan nói rằng đối phương là một người nghiêm túc trong công việc, lúc nào cũng bừng sáng và có thể khiến cho mọi người vui vẻ, một người có rất nhiều thứ và Kenchan vô cùng kính trọng. Còn về Hanazawa Kana, cô đã nói đối phương là một người lúc nào cũng suy nghĩ vô cùng tích cực, là người tiếp thêm dũng khí cho bản thân - một người có tính cách dễ xúc động.

Trước đó, hồi tháng 2/2017, cặp đôi đình đám này bị bắt gặp đang hẹn hò trong một Tây phương ở Yoyogi. Sau đó, cả 2 cùng nhau trở về bằng taxi đến một căn hộ cao cấp tại phường Minato, Tokyo. Không phủ nhận chuyện đến với nhau, hai người chính thức công khai đang tìm hiểu đối phương trong chương trình trực tuyến Bunshunho Live của tuần san Bunshun. 

Netizen xứ Trung “sốc” khi hay tin Ono Kensho và Hanazawa Kana bất ngờ kết hôn ảnh 2 Nữ diễn viên lồng tiếng đình đám Nhật Bản Hanazawa kết hôn.
Netizen xứ Trung “sốc” khi hay tin Ono Kensho và Hanazawa Kana bất ngờ kết hôn ảnh 3

Cùng bạn trai Ono Kensho.

Kana Hanazawa không còn là một cái tên xa lạ của nền công nghiệp hoạt hình Nhật Bản, cô được mệnh danh như một "phù thủy ngôn ngữ" với khả năng lồng tiếng đỉnh cao. Tên tuổi người đẹp càng phủ sóng rộng rãi hơn khi liên tiếp dành được nhiều giải thưởng như: Nữ diễn viên lồng tiếng xuất sắc nhất, Nữ diễn viên lồng tiếng xuất sắc nhất Newtype… Độ phủ sóng của bạn trai Ono Kensho cũng không hề kém cạnh khi thành công tạo được tiếng vang khi lồng tiếng cho nhân vật Tetsuya Kuroko trong Kuroko no Basket.

Netizen xứ Trung “sốc” khi hay tin Ono Kensho và Hanazawa Kana bất ngờ kết hôn ảnh 4
Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm