Nếu bạn có tật hay nói dối thích nói đùa, thì lỗi là do cung Hoàng Đạo

Nếu bạn có tật hay nói dối thích nói đùa, thì lỗi là do cung Hoàng Đạo
HHT - Nói dối một lần là do lỗi của bạn, nhưng nói dối đến lần thứ hai thì chắc chắn tại cung Hoàng Đạo mà ra.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương giỏi gì thì giỏi, riêng khoản nói dối hay bịa chuyện thì tệ vô cùng. Bạch Dương mà cần nói không đúng sự thực là cứ ấp a ấp úng mãi chẳng nói xong. Chính vì thế, bố mẹ hay thầy cô cần kiểm tra thông tin gì, cứ hỏi Bạch Dương là ra ngay.

Nếu bạn có tật hay nói dối thích nói đùa, thì lỗi là do cung Hoàng Đạo ảnh 1

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu cũng thuộc hội thích làm người thật thà. Thật ra khi cần thì Kim Ngưu cũng biết nói dối đấy. Nhưng bạn ấy chỉ dùng tiểu xảo này khi thật sự cần thiết, và chắc chắn là nó không gây ảnh hưởng đến người khác mà thôi. Tóm lại là những lời nói dối vô hại

Song Tử (21/5 - 21/6)

Những người thuộc cung Song Tử sẽ sở hữu nhiều tính cách đối lập nhau, nay thế này mai thế khác. Vì vậy mà Song Tử cũng nói dối khá nhiều lần. Nhưng bạn ấy làm vậy chỉ để né tránh các sai sót của mình, hay muốn tạo niềm vui cho người khác mà thôi.

Cự Giải (22/6-23/7)

Cự Giải lúc nào cũng ngại làm phiền người khác. Nên dù gặp chuyện không như ý, bạn ấy sẽ luôn nói dối rằng mình đang rất ổn và sau đó tự xử lý rắc rối một mình. Cự Giải cũng thuộc hội những người nói dối vì mục đích tốt, nên chẳng ai nỡ giận bạn ý đâu.

Nếu bạn có tật hay nói dối thích nói đùa, thì lỗi là do cung Hoàng Đạo ảnh 2

Sư Tử (23/7 -22/8)

Sư Tử lúc nào cũng muốn xây dựng hình ảnh lung linh rạng rỡ nhất trong mắt mọi người, nên đôi khi đành phải nói dối để che giấu điểm yếu của bản thân. Mỗi khi nói dối như vậy, Sư Tử luôn lo sợ người khác sẽ phát hiện ra. Sư Tử nên ngừng thói quen này đi nhé, sẽ làm bạn luôn căng thẳng mệt mỏi đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ rất ít khi nói dối. Nhưng một khi không thể nói sự thực, bạn ấy sẽ vẽ ra một lời nói dối cực kỳ hoàn hảo, ít ai mà phát hiện ra được. Rất may là những lời nói dối của Xử Nữ, đều vì không muốn làm người khác lo lắng buồn lòng mà thôi.

Thiên Bình (24/09 - 23/10)

Thiên Bình là những bạn hợp với nghề diễn xuất, thay đổi cảm xúc liên tục nên cũng là cao thủ trong khoản nói dối đấy. Hội Thiên Bình có thể sáng tác ra những câu chuyện hoàn toàn không có thật, mà nét mặt vẫn vô cùng bình tĩnh. Thế nên muốn biết Thiên Bình đang nói dối hay nói thật, là khó vô cùng luôn.

Nếu bạn có tật hay nói dối thích nói đùa, thì lỗi là do cung Hoàng Đạo ảnh 3

Thần Nông (24/10 – 22/11)

Một người kín đáo, ít nói, ít thể hiện cảm xúc như Thần Nông thì cũng rất khó biết bạn ấy có nói dối hay không. Thường là Thần Nông sẽ nói dối, khi muốn che giấu một số chuyện về bản thân mình, không thích cho người khác biết đấy mà.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Nhân Mã rất hay nói dối, nhưng lại quá sơ hở nên rất hay bị bắt bài. Chính vì thế mà Nhân Mã bị xếp là cung Hoàng Đạo nói dối tệ nhất đấy. Thực ra Nhân Mã chỉ nói dối vì muốn tạo ra những câu chuyện khiến mọi người kinh ngạc thôi, chứ bạn ấy không có ý định xấu gì đâu.

Ma Kết (23/12-19/1)

Ma Kết chỉ nói dối trong trường hợp buộc phải làm thế, nếu không sẽ gặp rắc rối to. Bởi vậy, người mà Nhân Mã hay nói dối nhất chính là bố mẹ, thầy cô, khi bạn ấy gây ra sai lầm gì đó và không muốn người lớn phát hiện ra.

Nếu bạn có tật hay nói dối thích nói đùa, thì lỗi là do cung Hoàng Đạo ảnh 4

Bảo Bình (20/1 -18/2)

Bảo Bình rất ghét nói dối, vì cho rằng làm thế không tốt chút nào. Thế nên Bảo Bình mà phát hiện ra người bạn nào nói dối mình, là bạn ấy sẽ giận dỗi cực lâu, thậm chí nghỉ chơi luôn đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Các bạn Song Ngư cũng chỉ thích những lời nói dối vô hại, khiến người khác cảm thấy vui hơn mà thôi. Bạn ấy không thích nói dối kiểu nghiêm trọng, vì như thế lúc nào cũng phải sợ hãi lo lắng bị phát hiện.

Theo thiên thần nhỏ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm