Nếu bạn không biết hỏi ai khi thắc mắc về bài vở, đã có AskNow lắng nghe và giải đáp

Học online trong mùa dịch COVID-19 càng thêm vất vả khi bạn có rất nhiều thắc mắc cần giải đáp mà không biết hỏi ai. Giờ đã có ứng dụng AskNow cực kỳ tiện lợi, một gia sư luôn có mặt 24/7 để lắng nghe bạn.

Việc học hành sẽ dễ dàng hơn nhờ AskNow

Khi dịch COVID-19 lây lan và bùng phát, học sinh sinh viên ở khắp thế giới buộc phải chuyển sang hình thức học trực tuyến. Có khá nhiều bất tiện mà việc học qua mạng gây ra cho học sinh lẫn giáo viên. Trong đó không thể bỏ qua những thắc mắc chẳng biết hỏi ai: Học sinh có nhiều băn khoăn về bài vở nhưng chẳng thể gặp trực tiếp giáo viên hay bạn học để nhờ hướng dẫn, giúp đỡ. Hoặc bạn đang học bài lúc khuya muộn, không tiện gọi điện nhắn tin cho bạn bè, thầy cô giáo mà cũng chẳng muốn chờ sang tận hôm sau.

Nếu bạn không biết hỏi ai khi thắc mắc về bài vở, đã có AskNow lắng nghe và giải đáp ảnh 1

Với AskNow, bạn sẽ thấy mọi băn khoăn thắc mắc về bài vở đều được xử lý nhanh chóng và hiệu quả.

Vì thấu hiểu những trăn trở đó của học sinh, sinh viên nên Công ty cổ phần công nghệ thông minh Unify đã sáng tạo ra AskNow, một ứng dụng của riêng người Việt, dành riêng cho giới trẻ Việt để các bạn học hành vui vẻ và nhiều cảm hứng hơn. Có thể nói là với AskNow, bạn sẽ thấy mọi băn khoăn thắc mắc về bài vở đều được xử lý nhanh chóng và hiệu quả.

Sử dụng đơn giản, hiệu quả tức thì

Có thể nói AskNow chính là "Grab trong lĩnh vực học hành", giúp bạn kết nối trực tiếp với đội ngũ gia sư luôn túc trực 24/7 để lắng nghe và giải đáp các thắc mắc của học sinh sinh viên quanh việc học tập. Bạn chỉ việc gửi câu hỏi rồi AskNow giúp bạn mở phòng chat với gia sư, trong vòng 20 giây bạn chắc chắn sẽ nhận được câu trả lời đầy đủ, rõ ràng rành mạch. Điều này rõ ràng giúp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều khi bạn nhận được đúng kiến thức mà mình đang tìm thay vì phải ngồi nhiều tiếng đồng hồ ở các lớp học thêm.

Nếu bạn không biết hỏi ai khi thắc mắc về bài vở, đã có AskNow lắng nghe và giải đáp ảnh 2

Bạn còn chờ gì nữa mà chưa tải ngay ứng dụng AskNow ?

Chưa kể trong thời kỳ dịch COVID-19 bùng phát như hiện nay, việc học gia sư qua mạng sẽ giúp bạn tránh đi đến nơi công cộng, hạn chế gặp gỡ nhiều người, bảo đảm an toàn cho bản thân cũng như cộng đồng. Chỉ cần qua AskNow, bạn sẽ kết nối với hàng nghìn gia sư tài giỏi và có thể tìm cho mình những gia sư bạn yêu thích, tin cậy nhất.

Đội ngũ gia sư của AskNow gồm toàn những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, ở nhiều môn học cũng như nhiều cấp học, có kỹ năng sư phạm để có thể giải đáp những thắc mắc đa dạng của học sinh sinh viên một cách nhanh nhạy, dễ hiểu nhất.

Bạn còn chờ gì nữa mà chưa tải ngay ứng dụng AskNow về để được tặng một câu hỏi miễn phí. Hoặc bạn hãy ghé thăm fanpage của AskNow nếu bạn vẫn còn băn khoăn về ứng dụng siêu tiện ích này nhé!

Fanpage : https://www.facebook.com/asknow.vn/

Video về ứng dụng:

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tween trường THCS Ngô Sĩ Liên thi xếp cỗ, "quẩy tưng bừng" hội rước đèn đón Trung Thu

Tween trường THCS Ngô Sĩ Liên thi xếp cỗ, "quẩy tưng bừng" hội rước đèn đón Trung Thu

HHT - Buổi sáng, các bạn học sinh được thưởng thức màn "so găng" thú vị của dàn thí sinh trong cuộc thi hùng biện tiếng Anh. Đến chiều, tween trường THCS Ngô Sĩ Liên (TP. Bắc Giang) được cùng nhau phá cỗ Trung Thu sớm, vừa chơi thả ga cùng đủ loại trò chơi dân gian tới thi nhau ai xếp cỗ đẹp nhất.