Nếu bạn lúc nào cũng rỗng ví, tất cả lỗi là tại cung Hoàng đạo của bạn

Nếu bạn lúc nào cũng rỗng ví, tất cả lỗi là tại cung Hoàng đạo của bạn
HHT - Có những người quản lý chi tiêu rất giỏi, có những người thường xuyên nợ nần chồng chất. Hóa ra cung Hoàng đạo cũng góp phần quyết định xem bạn giàu hay nghèo đấy.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương chẳng bao giờ có tiền để dành cả, vì cứ hễ có đồng nào là bạn ấy tiêu hết ngay lập tức. Bạch Dương lúc nào cũng có quá nhiều thứ muốn mua, quá nhiều món muốn ăn mà lại. Ngay cả khi đã nhét tiền vào lợn tiết kiệm, bạn ấy cũng có cách lấy ra khi quá thích một đồ gì đấy.

Nếu bạn lúc nào cũng rỗng ví, tất cả lỗi là tại cung Hoàng đạo của bạn ảnh 1

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu lúc nào cũng lâm vào cảnh hết tiền, vì liên tục sà vào các quán ăn mà. Kim Ngưu không thể kiềm chế được niềm vui ăn uống của mình, cantin trong trường hay mấy tiệm gần trường có món gì mới là phải thử ngay mới được.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song tử chỉ giỏi hô hào tiết kiệm trên lý thuyết thôi. Nghe Song Tử nói thì cứ ngỡ bạn ấy là chuyên gia chi tiêu hợp lý, nhưng thực tế thì Song Tử rất dễ xiêu lòng trước những món đồ xinh xinh yêu yêu và sẵn sàng dốc hết tiền để rinh chúng về nhà.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sống khá tiết kiệm, nên hay bị bạn bè chê cười. Chẳng hạn bạn ấy sẽ ít khi mua đồ ăn ở ngoài mà tự mang thức ăn từ nhà đi. Bạn ấy cũng chẳng có nhiều giày dép, quần áo như mọi người. Chỉ vì Cự Giải thấy như thế không cần thiết thôi mà.

Nếu bạn lúc nào cũng rỗng ví, tất cả lỗi là tại cung Hoàng đạo của bạn ảnh 2

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là ví dụ điển hình cho câu “vung tay quá trán”. Bạn ấy lúc nào cũng chi tiêu không kiểm soát được, thậm chí còn sẵn sàng vay tiền bạn bè, hoặc mượn trước bố mẹ để mua sắm rồi trả nợ sau cơ. Cũng chỉ vì Sư Tử lúc nào cũng muốn mình sở hữu những thứ mới nhất, hay nhất mà.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cũng thuộc nhóm mua sắm thông minh, chỉ mua sắm những thứ chất lượng. Bạn ấy thà dành dụm tiền mua một đôi giày xịn, đi êm chân và rất bền còn hơn mua những đôi giày rẻ hơn mà chóng hỏng.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình cũng chẳng biết giữ tiền đâu. Chỉ cần được bố mẹ cho tiền tiêu vặt là bạn ấy sẵn sàng mua thật nhiều đồ ăn thết đãi hội bạn thân, và những ngày sau đó lại vô cùng khổ sở vì hết tiền.

Nếu bạn lúc nào cũng rỗng ví, tất cả lỗi là tại cung Hoàng đạo của bạn ảnh 3

Thần Nông (24/10 - 22/11)

Thần Nông hiếm khi chi tiền mua sắm những thứ bề ngoài như giày dép, quần áo mà bạn ấy muốn đầu tư cho sách vở, hay đồ công nghệ cơ. Chính vì thế mà nhiều khi bạn bè thắc mắc sao chẳng thấy Thần Nông mua đồ mới bao giờ.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã quản lý tiền bạc phải nói là rất giỏi. Bạn ấy thường để dành tiền tiêu vặt bố mẹ cho, tiền mừng tuổi để gộp thành một khoản lớn, để mua những thứ thật sự giá trị mà Nhân Mã rất thích. Một khi đã lên kế hoạch mua đồ gì đó, Nhân Mã sẽ không ngó ngàng đến các thứ khác nữa đâu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết thì chi tiêu rất ngẫu hứng. Có thời điểm bạn ấy dành dụm được một khoản kha khá, nhưng sau đó sẵn sàng tiêu sạch cho một món đồ mà Ma Kết thấy thích, rồi sau đó cũng thấy chán rất nhanh.

Nếu bạn lúc nào cũng rỗng ví, tất cả lỗi là tại cung Hoàng đạo của bạn ảnh 4

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình thường lên kế hoạch chi tiêu khá rõ ràng như đâu là tiền tiêu vặt hàng ngày, tiền mua dụng cụ học tập, tiền mua những món đồ lớn… Nhờ vậy nên bạn ấy chẳng bao giờ rơi vào rắc rối vì hết tiền đâu.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư chi tiêu rất cẩn thận. Mỗi khi mua đồ thường khảo giá rất kỹ để tìm nơi rẻ nhất. Song Ngư cũng chỉ mua những thứ mình thực sự cần, để tránh lãng phí tiền bạc.

Theo thiên thần nhỏ
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm