Nếu bạn muốn gặp Hoa hậu Phạm Hương thì đây là câu trả lời

Nếu bạn muốn gặp Hoa hậu Phạm Hương thì đây là câu trả lời
HHT - Hết mình với đam mê, sống trọn vẹn, lao động nhiệt tình, vui chơi lành mạnh... là phương châm sống hằng ngày của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương.  

Vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương vừa thực hiện bộ ảnh thời trang dạo phố với phong cách giản dị, căng tràn sức sống. Tranh thủ ngày cuối tuần không phải làm việc, Phạm Hương đã thực hiện bộ ảnh mang đậm phong cách trẻ trung của mình.

Nếu bạn muốn gặp Hoa hậu Phạm Hương thì đây là câu trả lời ảnh 1

Nếu bạn muốn gặp Hoa hậu Phạm Hương thì đây là câu trả lời ảnh 2

Hoa hậu Phạm Hương hào hứng đạp xe trên phố ngắm đường phố Sài Gòn.

Phạm Hương cho biết cô yêu thích chạy bộ vào sáng sớm ở công viên Tao Đàn (Quận 1), đạp xe những buổi chiều cuối tuần ở khu Hồ Bán Nguyệt (Quận 7) và những buổi tối lang thang trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Nếu bạn muốn gặp Hoa hậu Phạm Hương thì đây là câu trả lời ảnh 3

Vẫn trung thành với gu thời trang năng động, khỏe khoắn, Phạm Hương lựa chọn những bộ trang phục đơn giản cho bộ ảnh lần này. Sự kết hợp tinh tế giữa trang phục, phụ kiện, mắt kính, túi xách... đã mang đến một tổng thể đầy thanh lịch cho nàng Hoa hậu.

Nếu bạn muốn gặp Hoa hậu Phạm Hương thì đây là câu trả lời ảnh 4

Hiện đang có chuyến công tác và kết hợp thăm gia đình tại Hải Phòng, Hoa hậu Phạm Hương sẽ sớm trở lại TP.HCM để bắt đầu lịch trình dầy đặc của những ngày cuối năm 2016. Hiện Phạm Hương cũng đã nhận một số lời mời tham gia trao giải cho các giải thưởng lớn trong thời gian tới. 

Nếu bạn muốn gặp Hoa hậu Phạm Hương thì đây là câu trả lời ảnh 5

Hết mình với đam mê, sống trọn vẹn, lao động nhiệt tình, vui chơi lành mạnh... là phương châm sống hằng ngày của Hoa hậu Phạm Hương.

Ảnh: LÊ THIỆN VIỄN

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm