Nếu bạn muốn giữ vòng eo đẹp, hãy ăn thực phẩm này trước 8h sáng nhé!

Nếu bạn muốn giữ vòng eo đẹp, hãy ăn thực phẩm này trước 8h sáng nhé!
HHT - Nếu muốn thon thả, bữa ăn sáng luôn phải là quan trọng nhất. Tuy nhiên, không chỉ là thói quen ăn sáng mà còn là những gì bạn sẽ ăn.

Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết những gì bạn ăn đầu ngày sẽ góp phần duy trì mục tiêu giữ cân của bạn.

Nếu bạn muốn giữ vòng eo đẹp, hãy ăn thực phẩm này trước 8h sáng nhé! ảnh 1

Theo đó, các chuyên gia khuyến nghị nên bắt đầu mỗi ngày với sự kết hợp của đạm, tinh bột - đường, chất xơ và các thực phẩm kháng viêm. Bộ dinh dưỡng này cũng sẽ giúp hạn chế hiện tượng “bụng réo” vào lúc 10h sáng.

Đặc biệt, theo chuyên gia dinh dưỡng Stacy Goldberg, nên luôn có trứng trong bữa sáng. Tốt nhất nấu 2 trứng cùng với 1 thìa dầu ô liu.

Lòng đỏ trứng rất giàu vitamin D, biotin và cùng với lượng protein phong phú, bạn sẽ thấy no nê và đầy đủ suốt cả ngày, khỏi lo bị các món ăn vặt ngọt, béo cám dỗ.

Nếu bạn muốn giữ vòng eo đẹp, hãy ăn thực phẩm này trước 8h sáng nhé! ảnh 2

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy ăn trứng cùng với phở, bún, xôi, bánh mỳ và rau sống, 1 bát hoa quả để bắt đầu ngày mới một cách cân bằng. Sự kết hợp của chất xơ, tinh bột - đường, các chất chống ôxy hóa sẽ không chỉ giúp “giữ eo” mà còn cung cấp dinh dưỡng, giúp bạn có một buổi sáng tập trung, làm việc cũng như học tập hiệu quả hơn nhiều đấy!

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

HHT - Hạnh phúc và kiên cường hơn là điều ai cũng cần, đặc biệt là trong những giai đoạn căng thẳng, nhiều sức ép vì bất kỳ lý do gì. Những điều này đều không tự nhiên đến, tuy nhiên, ai cũng có thể “luyện tập” được. Theo các chuyên gia về sức khỏe tâm thần, việc luyện tập chẳng khó chút nào, và nếu bạn làm 4 điều này mỗi ngày, bạn sẽ vững vàng hơn rất nhiều trong cuộc sống, giảm đáng kể nguy cơ bị rối loạn lo âu hoặc trầm cảm.