Nếu bạn muốn tặng quà BTS thì nhanh tay lên, BTS sắp sửa ngưng nhận quà fan gửi tới

Nếu bạn muốn tặng quà BTS thì nhanh tay lên, BTS sắp sửa ngưng nhận quà fan gửi tới
HHT - Từ ngày 30/3 trở đi, các chàng trai BTS sẽ chính thức không nhận các món quà mà fan tặng, chỉ sẵn sàng chào đón thư và tình cảm mà thôi.

Công ty Big Hit Ent vừa đưa ra thông báo chính thức rằng sau một cuộc thảo luận với các thành viên BTS, cả nhóm đã đồng lòng quyết định rằng BTS xin phép được gửi trả lại tất cả các món quà fan gửi tặng từ sau 18g ngày 30/3 (giờ Hàn Quốc) trở đi.

Nếu bạn muốn tặng quà BTS thì nhanh tay lên, BTS sắp sửa ngưng nhận quà fan gửi tới ảnh 1

Riêng với các sự kiện đặc biệt như concert, fan meeting thì công ty sẽ cân nhắc cụ thể từng chương trình xem BTS có thể nhận quà hay không, cũng như danh mục quà mà các chàng trai được phép nhận. Chỉ có thiệp và thư thì các chàng trai luôn hân hoan đón nhận, bao nhiêu cũng thấy thiếu.

Nếu bạn muốn tặng quà BTS thì nhanh tay lên, BTS sắp sửa ngưng nhận quà fan gửi tới ảnh 2

Sau khi công bố thông báo này, V đã có lời tâm sự rằng: “Thật sự chúng em rất biết ơn tình cảm mọi người đã dành cho BTS. Em thấy rằng chúng em đã nhận được quá nhiều thứ và em thấy rất có lỗi. Vì vậy, trong tương lai em xin phép chỉ nhận tình yêu của các fan thôi. Với BTS, thì chính ARMY đã là món quà lớn nhất rồi”.

Nếu bạn muốn tặng quà BTS thì nhanh tay lên, BTS sắp sửa ngưng nhận quà fan gửi tới ảnh 3

Đây là quà của riêng một fansite gửi tặng sinh nhật Jungkook. Nếu tính thêm quà từ các fansite khác nữa thì bạn sẽ biết các thành viên BTS nhận được nhiều quà thế nào.

Có lẽ BTSBig Hit buộc phải đưa ra thông báo này, sau khi thấy các fan ngày càng tốn quá nhiều tiền vào việc mua quà tặng nghệ sĩ. Chẳng hạn như trong sinh nhật vừa rồi, tổng giá trị quà mà fan tặng V trong sinh nhật đã vượt qua 6 tỷ đồng, trong đó có rất nhiều món quà đắt đỏ. Việc BTS chủ động ngưng nhận quà của fan đã được nhiều người khen ngợi, rằng các chàng trai luôn biết quan tâm và nghĩ cho người khác.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm