Nếu bạn muốn tìm họ hàng trong 1 nốt nhạc, hãy trúng Vietlott theo cách của chàng trai này!

Nếu bạn muốn tìm họ hàng trong 1 nốt nhạc, hãy trúng Vietlott theo cách của chàng trai này!
HHT - Photoshop là công cụ chỉnh sửa ảnh rất hữu dụng, dưới bàn tay của các cao thủ, những bức ảnh bình thường có thể biến hóa khôn lường và cực kì hài hước.

Mới đây, một Facebooker đã chia sẻ một câu chuyện "dở khóc dở cười" của mình khiến dân mạng cười bò. Chuyện là anh chàng này đang sử dụng phần mềm photoshop để học chỉnh sửa ảnh và nảy ra ý định làm một bức ảnh thật hài hước.

Sau đó anh chàng quyết định photoshop bức ảnh thành mình trúng số Vietlott hơn 40 tỷ đồng và đăng tải lên mạng xã hội. Thế nhưng chính anh cũng không ngờ bức ảnh này lại đem về cho mình thêm nhiều người anh em họ hàng thân thiết đến vậy.

Nếu bạn muốn tìm họ hàng trong 1 nốt nhạc, hãy trúng Vietlott theo cách của chàng trai này! ảnh 1
Bức ảnh photoshop "thần sầu" trúng số độc đắc của anh chàng.
Nếu bạn muốn tìm họ hàng trong 1 nốt nhạc, hãy trúng Vietlott theo cách của chàng trai này! ảnh 2
Chị của anh chàng này lập tức bắt xóa ảnh vì sợ anh bị cướp.
Nếu bạn muốn tìm họ hàng trong 1 nốt nhạc, hãy trúng Vietlott theo cách của chàng trai này! ảnh 3
Xuất hiện những "người anh em" xin tiền về xây nhà cho bố mẹ.
Nếu bạn muốn tìm họ hàng trong 1 nốt nhạc, hãy trúng Vietlott theo cách của chàng trai này! ảnh 4
Có những người ngay lập tức gọi điện thoại chúc mừng anh chàng.

Theo anh chàng chia sẻ thì sau khi bức ảnh trúng số được đăng tải có rất nhiều người đã nhắn tin gọi điện cho anh, có người thì bắt xóa ảnh vì sợ cướp, có người xin tiền xây nhà cho bố mẹ, còn có người gần một năm chẳng liên lạc gì cũng gọi chúc mừng anh.

Sau khi anh chàng đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội, nhiều dân mạng đã để lại những bình luận vô cùng hài hước. Nhiều người còn nhờ anh chàng này làm luôn cho mình một bức ảnh giống như vậy để 'troll' bạn bè, người thân.

Bạn Phạm Trung Dũng bình luận trêu: "Bạn này trúng thật đấy, nhiều người hỏi nên bảo ảnh photoshop cho đỡ bị xin tiền. Tớ làm bên Vietlott gặp nó đến nhận giải mà. Tin tớ và xin tiền bạn ấy tiếp đi".

Còn bạn Trần Nam lại rút ra kinh nghiệm: "Lúc khó khăn không thấy ai nhìn, phất lên một cái mấy nghìn anh em".

MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Trong những năm qua, chính sách BHYT ngày càng khẳng định vai trò trụ cột trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) nói riêng. Nhiều HSSV không may mắc các bệnh nan y đã được quỹ BHYT chi trả số tiền lớn, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Tính riêng năm 2021 và 8 tháng đầu năm nay, quỹ BHYT đã chi hơn 3,7 nghìn tỷ đồng tiền khám chữa bệnh (KCB) cho nhóm HSSV.