Nếu "bố Yang" không kịp đổi, các cô gái BLACKPINK đã debut với một cái tên ngộ nghĩnh hơn

Nếu "bố Yang" không kịp đổi, các cô gái BLACKPINK đã debut với một cái tên ngộ nghĩnh hơn
HHT - “Tân binh quái vật” BLACKPINK đã trở thành cái tên quen thuộc với các fan K-Pop. Nhưng theo ý tưởng ban đầu, cả nhóm đã có một cái tên khác, nghe rất ngộ nghĩnh hài hước.

Chính thành viên Jennie của BLACKPINK đã kể rằng tên ban đầu của nhóm là Pink Punk. Nhưng đến sát ngày nhóm debut, thì chủ tịch Yang Hyun Suk của công ty YG lại thấy tên này chưa đủ độ hấp dẫn, hơi nhí nhảnh và muốn chọn cái tên khác nghe ấn tượng hơn. Tự chủ tịch Yang đã cân nhắc suy nghĩ, và chọn tên mới BLACKPINK cho nhóm.

Nếu "bố Yang" không kịp đổi, các cô gái BLACKPINK đã debut với một cái tên ngộ nghĩnh hơn ảnh 1

Công ty YG giải thích rằng mọi người vẫn mặc định màu hồng gắn liền với các cô gái, thể hiện sự xinh đẹp nhưng yếu đuối, và BLACKPINK sẽ mang lại cái nhìn khác cho màu hồng. Các thành viên BLACKPINK không chỉ xinh đẹp (như màu hồng), mà còn rất tài năng và mạnh mẽ (như màu đen).

Nếu "bố Yang" không kịp đổi, các cô gái BLACKPINK đã debut với một cái tên ngộ nghĩnh hơn ảnh 2

Quà thật là hồi năm 2014, cái tên Pink Punk đã xuất hiện trên mạng kèm theo cả logo, và các fan đã rỉ tai nhau rằng đây là nhóm nhạc nữ mà công ty YG sắp cho ra mắt. Một số thực tập sinh sáng giá của YG như Kim Eunbi, Kwon DahyunKim Yoona từ cuộc thi Superstar K, hoặc Jang Hanna từ K-Pop Star cũng được đồn là sẽ có mặt trong nhóm nữ mới này.

Cuối cùng thì BLACKPINK mới là cái tên được chọn, và bốn thành viên chính thức bao gồm Kim Jennie, Lisa, RoseJisoo.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm