Nếu các fan của BTS không tỉnh táo, chắc hẳn một trận khẩu chiến đã nổ ra trên Twitter

Nếu các fan của BTS không tỉnh táo, chắc hẳn một trận khẩu chiến đã nổ ra trên Twitter
HHT - Suýt chút nữa thì fan của BTS đã bị dính bẫy mà các anti-fan bày ra cực kỳ tinh vi.

Chuyện là sau khi lễ trao giải American Music Awards kết thúc, rất nhiều tài khoản Twitter đã đăng tải một số bình luận được cho là của Demi Lovato nói về BTS.

Nếu các fan của BTS không tỉnh táo, chắc hẳn một trận khẩu chiến đã nổ ra trên Twitter ảnh 1

Theo các bài đăng này, trong khi rất nhiều nghệ sĩ Âu Mỹ dành lời khen ngợi BTS, thì Demi Lovato một mình một chiến tuyến. Demi cho rằng giải thưởng mang tên là âm nhạc Mỹ thì chỉ nên dành riêng để tôn vinh các nghệ sĩ Mỹ mà thôi.

Nếu các fan của BTS không tỉnh táo, chắc hẳn một trận khẩu chiến đã nổ ra trên Twitter ảnh 2

Một tài khoản khác cũng khẳng định trong bài phỏng vấn về AMAs, Demi Lovato cho rằng nhóm BTS không nên giành hết sự chú ý trong lễ trao giải dành riêng cho nghệ sĩ của riêng nước Mỹ.

Nếu các fan của BTS không tỉnh táo, chắc hẳn một trận khẩu chiến đã nổ ra trên Twitter ảnh 3

Điều đáng nói là các bài đăng trên đều được đính kèm hashtag liên quan đến BTSARMY như #AMASXBTS #BTSARMY #BTS #BTSAMAs. Lẽ dĩ nhiên các fan của BTS sẽ vô cùng bất bình khi đọc được bình luận của Demi Lovato và chỉ muốn lao lên Twitter của cô để tranh cãi.

Nếu các fan của BTS không tỉnh táo, chắc hẳn một trận khẩu chiến đã nổ ra trên Twitter ảnh 4

Nhưng rất may là ARMY có đủ bình tĩnh để kiểm tra lại nguồn tin, và nhanh chóng phát hiện ra đây là cái bẫy mà các anti-fan giăng ra, nhằm khiến ARMY “làm loạn” trên Twitter của Demi Lovato và khiến nhóm BTS mất điểm trong mắt khán giả nước ngoài mà thôi.

Nếu các fan của BTS không tỉnh táo, chắc hẳn một trận khẩu chiến đã nổ ra trên Twitter ảnh 5

Sự thực thì Demi Lovato vô cùng hào hứng với màn trình diễn của các chàng trai BTS. Và Demi cũng đã chia sẻ lại một đoạn video quay cảnh BTS nhún nhảy khi xem Demi Lovato trình diễn ca khúc Sorry Not Sorry trên sân khấu, kèm theo một biểu tượng trái tim.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm