Nếu các idol K-Pop đi thử vai cho phim "Harry Potter" thì ai sẽ là người hợp vai nhất?

Nếu các idol K-Pop đi thử vai cho phim "Harry Potter" thì ai sẽ là người hợp vai nhất?
HHT - Có thể bạn chưa để ý nhưng rất nhiều nghệ sĩ K-Pop có ngoại hình và tính cách rất giống với các nhân vật trong bộ phim "Harry Potter" đấy!
Nếu các idol K-Pop đi thử vai cho phim "Harry Potter" thì ai sẽ là người hợp vai nhất? ảnh 1

Woozi nhóm Seventeen mà đeo chiếc kính gọng tròn vào là nhìn y hệt Harry Potter luôn. Bản thân Woozi cũng được khen là rất tốt bụng, luôn quan tâm đến người khác, rất giống tính cách của cậu bé phù thủy Harry Potter đúng không?

Nếu các idol K-Pop đi thử vai cho phim "Harry Potter" thì ai sẽ là người hợp vai nhất? ảnh 2

Cô phù thủy nhỏ Hermione Granger chắc chắn không lọt ra ngoài tay HyunA rồi. HyunA có thời gian để tóc vàng uốn xoăn rất giống Hermione đã đành, cả hai cũng vô cùng xinh đẹp nữa. Quan trọng nhất, HyunA cũng thông minh, mạnh mẽ y hệt như Hermione.

Nếu các idol K-Pop đi thử vai cho phim "Harry Potter" thì ai sẽ là người hợp vai nhất? ảnh 3

Trước đây, có nhiều người từng bảo mái tóc đỏ của V nhóm BTS làm họ liên tưởng đến anh chàng Ron Weasley. Quả là hai chàng trai giống nhau từ mái tóc đến gương mặt thân thiện dễ gần.

Nếu các idol K-Pop đi thử vai cho phim "Harry Potter" thì ai sẽ là người hợp vai nhất? ảnh 4

Cần tìm người đóng vai hai anh em sinh đôi nghịch ngợm Fred George Weasley thì rõ ràng chỉ có YoungminKwangmin nhóm Boyfriend là đạt tiêu chuẩn thôi. Hai chàng là anh em sinh đôi giống nhau y chang, đến mức Youngmin - Kwangmin phải để kiểu tóc khác biệt cho mọi người đỡ nhầm lẫn.

Nếu các idol K-Pop đi thử vai cho phim "Harry Potter" thì ai sẽ là người hợp vai nhất? ảnh 5

Có nhiều idol tóc vàng óng ở K-Pop, nhưng không ai hợp với màu tóc này bằng Irene nhóm Red Velvet. Trông cô nàng như một công chúa vậy. Chính vì thế, Irene rất hợp đóng vai Fleur Delacour xinh đẹp, người từng tham gia cuộc thi Tam pháp thuật và sau này kết hôn với Bill Weasley.

Nếu các idol K-Pop đi thử vai cho phim "Harry Potter" thì ai sẽ là người hợp vai nhất? ảnh 6

Bạn có nhớ cô giáo Hooch dạy môn Quidditch không? Cô Hooch để tóc ngắn, lúc nào cũng dứt khoát và mạnh mẽ. Jungyeon nhóm TWICE mà đóng vai cô Hooch thì sẽ hợp lắm đây.

Nếu các idol K-Pop đi thử vai cho phim "Harry Potter" thì ai sẽ là người hợp vai nhất? ảnh 7

Các nhân mã không xuất hiện nhiều trong phim Harry Potter, nhưng vẫn để lại ấn tượng là những người đẹp trai và vô cùng thông minh. Chắc không ai giành vai này với Siwon nhóm Super Junior đâu nhỉ. Chính Siwon đã từng hóa thân thành một chàng nhân mã mà.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm