Nếu các nhóm nữ K-Pop cùng ngồi chung một lớp học, bạn sẽ kết thân với ai?

HHT - Fan K-Pop đang rất hào hứng với giả thuyết nếu các nhóm nữ K-Pop ngồi chung một lớp học thì các cô gái sẽ mang phong cách nữ sinh nào: Hiền dịu, học giỏi hay cá tính?

Trên diễn đàn Pann Nate, các thành viên đã cùng nhau bình chọn xem các nhóm nữ K-Pop hợp với phong cách nữ sinh nào nếu họ cùng là học sinh trung học.

Nếu các nhóm nữ K-Pop cùng ngồi chung một lớp học, bạn sẽ kết thân với ai? ảnh 1

TWICE được xem là những cô nàng nổi bật trong lớp học nhờ ngoại hình xinh đẹp, tính cách thân thiện hòa nhã lại rất tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ, là thành viên tích cực của các đội cổ vũ thể thao. Tất nhiên hình mẫu nữ sinh như TWICE sẽ được cực nhiều chàng thầm thương trộm nhớ.

Nếu các nhóm nữ K-Pop cùng ngồi chung một lớp học, bạn sẽ kết thân với ai? ảnh 2

Các thành viên Red Velvet hẳn là rất hợp với hình ảnh ban cán sự lớp với tính cách điềm đạm, luôn yêu cầu mọi thứ đều hoàn hảo. Nhưng phía sau vẻ nghiêm túc ấy lại là sự quan tâm chu đáo, luôn lặng lẽ đứng sau giúp đỡ mọi người mà không cần được biết đến và cảm ơn.

Nếu các nhóm nữ K-Pop cùng ngồi chung một lớp học, bạn sẽ kết thân với ai? ảnh 3

BLACKPINK đúng chuẩn những nàng “ong chúa”: Xinh đẹp có thừa, học hành cũng giỏi, lý lịch gia đình hoành tráng, tính cách mạnh mẽ và rất ý thức được điểm mạnh của mình. Phong cách nữ sinh BLACKPINK đi đến đâu cũng gây chú ý, hội con trai thì muốn thả thính còn hội con gái vừa muốn kết thân lại vừa muốn đứng tránh sang bên.

Nếu các nhóm nữ K-Pop cùng ngồi chung một lớp học, bạn sẽ kết thân với ai? ảnh 4

MAMAMOO chính là những cô nàng nổi loạn mà lớp học nào cũng có. Tuy thích phá luật, đôi khi lại đẩy lớp vào rắc rối nhưng nhờ tính cách thẳng thắn, sôi nổi, nghĩ gì nói nấy và nhiệt tình với bạn bè nên MAMAMOO vẫn được nhiều người yêu quý.

Nếu các nhóm nữ K-Pop cùng ngồi chung một lớp học, bạn sẽ kết thân với ai? ảnh 5

Oh My Girl là những cô nàng ít nói, hướng nội, có phần rụt rè nên ít khi được chú ý đến. Nhưng thực ra các nàng ấy cũng luôn muốn có cơ hội để hòa đồng và gây ấn tượng với cả lớp.

Nếu các nhóm nữ K-Pop cùng ngồi chung một lớp học, bạn sẽ kết thân với ai? ảnh 6

Có thể nói lớp học nào mà có các nàng nữ sinh (G)I-DLE thì cực kỳ nổi trội về hoạt động ngoại khóa. Phong cách nữ sinh (G)I-DLE là đi học phải thật vui, không ngại sáng tạo ra đủ các loại trò vui để kéo cả lớp cùng tham gia.

Nếu các nhóm nữ K-Pop cùng ngồi chung một lớp học, bạn sẽ kết thân với ai? ảnh 7

ITZY thì có thừa cá tính và chẳng ngại tranh luận, có gì thắc mắc sẽ đứng lên hỏi thầy cô luôn và ngay chứ không cố giữ kín trong lòng đâu. Tuy thẳng thắn nhưng ITZY lại không hề kiêu ngạo, vẫn vô cùng hòa đồng thoải mái với bạn bè.

Nếu các nhóm nữ K-Pop cùng ngồi chung một lớp học, bạn sẽ kết thân với ai? ảnh 8

G-Friend chính là những cô nàng xinh xắn nhu mì hết mức, mỗi khi bị hội con trai buông lời trêu chọc là ngượng đỏ mặt chẳng biết đối đáp lại như thế nào đây mà. G-Friend sợ nhất là thành tâm điểm chú ý của đám đông, chỉ muốn được đến trường lặng lẽ ra về yên ổn thôi.

Nếu các nhóm nữ K-Pop cùng ngồi chung một lớp học, bạn sẽ kết thân với ai? ảnh 9

Trong lớp học, Apink sẽ là những cô gái ngọt ngào, đáng yêu, tỏa ra năng lượng ấm áp mà ai cũng muốn kết thân và nhỏ to tâm sự.

Nếu các nhóm nữ K-Pop cùng ngồi chung một lớp học, bạn sẽ kết thân với ai? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".