Nếu cặp đôi sao Hàn nào cũng thoải mái như thế này thì Dispatch sẽ “nhàn rỗi” lắm

Nếu cặp đôi sao Hàn nào cũng thoải mái như thế này thì Dispatch sẽ “nhàn rỗi” lắm
HHT - Mới đây, trang tin Dispatch đã tung ra loạt ảnh hẹn hò của Choi Jong Hoon (F.T.ISLAND) và vận động viên nổi tiếng Son Yeon Jae. Điều đặc biệt là có vẻ như cặp đôi này không hề che giấu chuyện hẹn hò như nhiều cặp sao khác.

Vào sáng hôm nay, “hung thần của các idol” Dispatch đã một lần nữa khiến cư dân mạng bất ngờ khi tung ra loạt hình ảnh hẹn hò giữa Choi Jong Hoon - nhóm trưởng của F.T.ISLANDSon Yeon Jae - cựu vận động viên thể dục dụng cụ được yêu mến của Hàn Quốc.

Nếu cặp đôi sao Hàn nào cũng thoải mái như thế này thì Dispatch sẽ “nhàn rỗi” lắm ảnh 1

Anh chàng trưởng nhóm của F.T.ISLAND vốn được các fan biết đến với hình tượng rất “có duyên” với phái nữ, đồng thời Choi Jong Hoon cũng có mối quan hệ rộng rãi, chơi thân với nhiều idol khác như Seungri (BIG BANG), Heechul (Super Junior),... Trong khi đó, bạn gái của anh chàng, Son Yeon Jae tuy là một vận động viên nhưng lại rất “quen mặt” với khán giả truyền hình. Với ngoại hình xinh đẹp và tính cách sôi nổi, đáng yêu, cô từng xuất hiện trong Running Man và được các fan bình chọn là một trong những nữ khách mời ấn tượng nhất chương trình.

Được biết, Choi Jong HoonSon Yeon Jae đã bắt đầu hẹn hò từ tháng 3 năm nay. Jong Hoon đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho bạn gái, trong khi đó Yeon Jae cũng được bắt gặp tại tour lưu diễn ở Nhật Bản đầu tháng 6 của F.T.ISLAND.

Nếu cặp đôi sao Hàn nào cũng thoải mái như thế này thì Dispatch sẽ “nhàn rỗi” lắm ảnh 2
Nếu cặp đôi sao Hàn nào cũng thoải mái như thế này thì Dispatch sẽ “nhàn rỗi” lắm ảnh 3

Điểm đặc biệt mà các fan nhận thấy khi bộ hình được Dispatch tung ra đó là cả hai có vẻ khá thoải mái khi hẹn hò chứ không “giấu diếm” như nhiều cặp đôi khác. Có những bức hình cả hai nắm tay, khoác vai thân mật nơi công cộng khiến các fan đùa rằng giống như họ... đưa điện thoại cho Dispatch chụp dùm chứ không phải bị “khui” ra nữa.

Nếu cặp đôi sao Hàn nào cũng thoải mái như thế này thì Dispatch sẽ “nhàn rỗi” lắm ảnh 4
Nếu cặp đôi sao Hàn nào cũng thoải mái như thế này thì Dispatch sẽ “nhàn rỗi” lắm ảnh 5
Nếu cặp đôi sao Hàn nào cũng thoải mái như thế này thì Dispatch sẽ “nhàn rỗi” lắm ảnh 6

Sau khi tin tức này được tung ra, rất nhiều fan đã chúc mừng cho cặp đôi trai tài gái sắc mới này.

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm