Nếu chỉ còn một giây để thở, tôi vẫn chọn yêu thương

Nếu chỉ còn một giây để thở, tôi vẫn chọn yêu thương
HHT - Điều quan trọng nhất trong cuộc đời là học cách cho đi tình yêu thương, và đón nhận tình yêu đến.

Đã bao giờ bạn cảm thấy chán nản và tuyệt vọng khi liên tục chứng kiến những câu chuyện tiêu cực xung quanh mình? Có khi nào bạn chỉ muốn thu mình lại, không dám mở cửa trái tim để trao đi cũng như đón nhận tình cảm của người khác vì sợ mình sẽ bị tổn thương?

Nhưng cũng có khi bạn chợt xúc động vì một khoảnh khắc tử tế của người khác, mỉm cười khi đọc những câu chuyện về tình yêu thương và lòng tốt trên những mẩu tin tức hằng ngày?

Cuộc sống không toàn màu hồng. Cuộc sống vốn phức tạp bởi những gam màu đen, trắng đan xen. Chính vì lẽ đó, tình yêu thương và sự tử tế không diễn ra “tự nhiên” mà là sự lựa chọn của những con người dũng cảm, vị tha và bao dung nhất.

Nếu bạn đang cảm thấy chán nản, tuyệt vọng, mất đi những niềm tin tích cực, Còn sống còn yêu thương là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Cuốn sách là tuyển tập 100 câu chuyện sâu sắc và ý nghĩa được chắt lọc từ bộ sách Hạt giống tâm hồn – một thương hiệu gieo niềm tin cuộc sống, chuyển hóa yêu thương đã đi vào tâm hồn độc giả hơn chục năm qua.

Nếu chỉ còn một giây để thở, tôi vẫn chọn yêu thương ảnh 1

Còn sống còn yêu thương là những câu chuyện gần gũi và bình dị về tình yêu gia đình, tình bạn, lòng biết ơn, sự hy vọng và cả thái độ dám theo đuổi ước mơ… Trong cuốn sách này, bạn có thể tìm được sự rung động, đồng cảm từ những mẩu chuyện mà có khi bạn sẽ tìm thấy được chính mình trong đó.

Đó là câu chuyện về đôi tay thô ráp của người mẹ, câu chuyện về một người hàng xóm đối diện với nỗi buồn mất con, một vận động viên khiếm thị theo đuổi ước mơ Olympic, một người phụ nữ lớn tuổi quyết định đi học đại học…

Những câu chuyện trong Còn sống còn yêu thương không quá dài. Mỗi mẩu chuyện được viết dưới ngôi thứ nhất hoặc góc nhìn thứ ba từ những “người thật, việc thật” . Nếu như tâm hồn bạn dần trở nên khô cằn, sỏi đá bởi cuộc sống, cuốn sách giống như dòng nước mát chảy qua tâm hồn và làm bạn trở nên lạc quan, yêu đời hơn.

Nếu chỉ còn một giây để thở, tôi vẫn chọn yêu thương ảnh 2

“Chúng ta chỉ được sống một lần, nhưng nếu sống đúng thì một lần thôi cũng đủ”. – Mae West. Bước ra khỏi những câu chuyện của “Còn sống còn yêu thương”, bạn sẽ kể tiếp những câu chuyện gì về cuộc đời mình? Nếu được lựa chọn, hãy chọn “Còn sống còn yêu thương”.

Hoa Học Trò mang đến cho độc giả 5 quyển sách Còn sống còn yêu thương hoàn toàn miễn phí. Để có thể nhận quà, bạn chỉ cần chia sẻ bài viết này ở chế độ công khai kèm các hashtag: #firstnews #hoahoctro #consongconyeuthuong từ nay đến hết ngày 5/1. Hoa Học Trò sẽ lựa chọn 5 bạn may mắn để trao tặng 5 quyển sách bổ ích và đầy cảm hứng này. 

MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm