Nếu chỉ xét về xuất thân gia đình, những idol này đúng là của hiếm trong K-Pop

Nếu chỉ xét về xuất thân gia đình, những idol này đúng là của hiếm trong K-Pop
HHT - Chưa xét đến tài năng hay danh tiếng, những idol này đã thuộc hàng hiếm có khó tìm không chỉ ở K-Pop mà tính trên cả nước Hàn.

Những idol họ Lee, Kim hay Park thì chúng mình biết quá nhiều, vì đây là những dòng họ phổ biến ở Hàn Quốc. Nhưng cũng có những idol thuộc dòng họ cực ít người, nên trở thành “của hiếm” của K-Pop đấy nhé.

Nếu chỉ xét về xuất thân gia đình, những idol này đúng là của hiếm trong K-Pop ảnh 1

Seungkwan – Seventeen

Họ của SeungkwanBoo, chắc chắn bạn rất ít nghe đến đúng không? Quê quán của nam idol là ở đảo Jeju, và gia tộc của Seungkwan cũng là dòng tộc duy nhất sinh sống trên đảo này từ lâu đời.

Nếu chỉ xét về xuất thân gia đình, những idol này đúng là của hiếm trong K-Pop ảnh 2

Ong Seongwoo

Có thể bạn chưa biết, nhưng tính đến thời điểm này thì Seongwoo là nghệ sĩ đầu tiên và duy nhất ở Hàn Quốc mang họ Ong. Trên toàn nước Hàn, cũng chỉ có khoảng 1000 người có họ Ong, nên đây là dòng họ cực hiếm đó.

Nếu chỉ xét về xuất thân gia đình, những idol này đúng là của hiếm trong K-Pop ảnh 3

Sungjae - BTOB

Sungjae có tên khai sinh là Yook Sungjae, có nguồn gốc từ Trung Quốc. Tổ tiên của nam idol rời Trung sang Triều Tiên cách đây cả nghìn năm, và mở ra dòng họ mới mang tên Yook. Số lượng các nghệ sĩ thuộc họ Yook cũng không nhiều, nhưng nổi tiếng nhất chính là Sungjae rồi.

Nếu chỉ xét về xuất thân gia đình, những idol này đúng là của hiếm trong K-Pop ảnh 4

P.O - Block B

Tên khai sinh của P.O Pyo Jihoon và dòng họ Pyo cũng bắt nguồn từ Trung Quốc. Bởi vậy, họ Pyo không hề phổ biến tại Hàn Quốc. Theo ước tính chỉ có khoảng 28 nghìn người Hàn đang mang họ này mà thôi.

Nếu chỉ xét về xuất thân gia đình, những idol này đúng là của hiếm trong K-Pop ảnh 5

Taecyeon - 2PM

Hẳn bạn đã từng nghe đến chuyện Taecyeon có họ Ok đúng không? Chỉ nghe thôi đã thấy rất độc đáo và rất hiếm rồi.

Nếu chỉ xét về xuất thân gia đình, những idol này đúng là của hiếm trong K-Pop ảnh 6

Taeyang - Big Bang

Taeyang có tên thật là Dong Youngbae. Họ Dong nhìn như vậy mà cũng rất hiếm gặp, với khoảng 6.000 người Hàn đang mang họ này mà thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.