Nếu chỉ xét về xuất thân gia đình, những idol này đúng là của hiếm trong K-Pop

Nếu chỉ xét về xuất thân gia đình, những idol này đúng là của hiếm trong K-Pop
HHT - Chưa xét đến tài năng hay danh tiếng, những idol này đã thuộc hàng hiếm có khó tìm không chỉ ở K-Pop mà tính trên cả nước Hàn.

Những idol họ Lee, Kim hay Park thì chúng mình biết quá nhiều, vì đây là những dòng họ phổ biến ở Hàn Quốc. Nhưng cũng có những idol thuộc dòng họ cực ít người, nên trở thành “của hiếm” của K-Pop đấy nhé.

Nếu chỉ xét về xuất thân gia đình, những idol này đúng là của hiếm trong K-Pop ảnh 1

Seungkwan – Seventeen

Họ của SeungkwanBoo, chắc chắn bạn rất ít nghe đến đúng không? Quê quán của nam idol là ở đảo Jeju, và gia tộc của Seungkwan cũng là dòng tộc duy nhất sinh sống trên đảo này từ lâu đời.

Nếu chỉ xét về xuất thân gia đình, những idol này đúng là của hiếm trong K-Pop ảnh 2

Ong Seongwoo

Có thể bạn chưa biết, nhưng tính đến thời điểm này thì Seongwoo là nghệ sĩ đầu tiên và duy nhất ở Hàn Quốc mang họ Ong. Trên toàn nước Hàn, cũng chỉ có khoảng 1000 người có họ Ong, nên đây là dòng họ cực hiếm đó.

Nếu chỉ xét về xuất thân gia đình, những idol này đúng là của hiếm trong K-Pop ảnh 3

Sungjae - BTOB

Sungjae có tên khai sinh là Yook Sungjae, có nguồn gốc từ Trung Quốc. Tổ tiên của nam idol rời Trung sang Triều Tiên cách đây cả nghìn năm, và mở ra dòng họ mới mang tên Yook. Số lượng các nghệ sĩ thuộc họ Yook cũng không nhiều, nhưng nổi tiếng nhất chính là Sungjae rồi.

Nếu chỉ xét về xuất thân gia đình, những idol này đúng là của hiếm trong K-Pop ảnh 4

P.O - Block B

Tên khai sinh của P.O Pyo Jihoon và dòng họ Pyo cũng bắt nguồn từ Trung Quốc. Bởi vậy, họ Pyo không hề phổ biến tại Hàn Quốc. Theo ước tính chỉ có khoảng 28 nghìn người Hàn đang mang họ này mà thôi.

Nếu chỉ xét về xuất thân gia đình, những idol này đúng là của hiếm trong K-Pop ảnh 5

Taecyeon - 2PM

Hẳn bạn đã từng nghe đến chuyện Taecyeon có họ Ok đúng không? Chỉ nghe thôi đã thấy rất độc đáo và rất hiếm rồi.

Nếu chỉ xét về xuất thân gia đình, những idol này đúng là của hiếm trong K-Pop ảnh 6

Taeyang - Big Bang

Taeyang có tên thật là Dong Youngbae. Họ Dong nhìn như vậy mà cũng rất hiếm gặp, với khoảng 6.000 người Hàn đang mang họ này mà thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.