Nếu chọn việc khác thay nghề ca sĩ, chắc chắn những ngôi sao này vẫn thành công

Nếu chọn việc khác thay nghề ca sĩ, chắc chắn những ngôi sao này vẫn thành công
HHT - Ba chàng trai này chính là những ngôi sao đa tài thực sự, làm gì cũng tài giỏi nổi bật hơn người.

Mới đây, diễn đàn DC Inside của Hàn Quốc đã mở cuộc bình chọn xem trong mắt khán giả, đâu là những ngôi sao thuộc dạng làm gì cũng thành công. K-Pop có rất nhiều nghệ sĩ toàn năng, không chỉ hát hay nhảy đẹp mà dẫn chương trình, đóng phim, sáng tác nhạc đều ổn.

Chưa kể họ còn có quyết tâm cao độ, đã làm gì là sẽ cố gắng hết sức để đạt được kết quả tốt nhất. Thế nên khán giả tin rằng ba cái tên dưới đây chính là những người có làm bất kỳ công việc nào, cũng đều gặt hái được thành công.

Nếu chọn việc khác thay nghề ca sĩ, chắc chắn những ngôi sao này vẫn thành công ảnh 1

Có tới hơn 60% số người tham gia bình chọn đã bỏ phiếu cho Yunho (TVXQ). Hơn 10 năm qua, Yunho vẫn được khen là một idol hết mình với công việc, lúc nào cũng tích cực vô cùng trên sân khấu để mang đến những phần trình diễn hoàn hảo nhất. Yunho đã làm gì thì sẽ nỗ lực đến cùng, và khi đã nhận ra mình không phù hợp với lĩnh vực nào, anh cũng sẵn sàng dừng lại để tập trung cho những thứ mình giỏi hơn. Chẳng thế mà Yunho còn có biệt danh “giáo chủ nhiệt huyết” đấy thôi.

Nếu chọn việc khác thay nghề ca sĩ, chắc chắn những ngôi sao này vẫn thành công ảnh 2

Em út Jungkook nhóm BTS đứng thứ hai trong cuộc bình chọn. Jungkook vẫn được coi là cậu maknae vàng của BTS khi làm gì cũng giỏi. Bên cạnh khoản đẹp trai ngời ngời, hát siêu nhảy đẹp thì Jungkook còn chụp ảnh rất cừ. Thậm chí anh chàng cũng là đạo diễn có tài, khi một tay tạo ra nhiều phim ngắn rất hấp dẫn.

Nếu chọn việc khác thay nghề ca sĩ, chắc chắn những ngôi sao này vẫn thành công ảnh 3

Lee Seung Gi xứng đáng xếp thứ ba khi là một nghệ sĩ đa năng thực sự. Từ hát đến dẫn chương trình, tham gia show thực tế hay đóng phim, Lee Seung Gi đều rất thành công. Khi nhập ngũ, anh cũng được khen ngợi hết lời. Chưa kể Lee Seung Gi còn học đến bằng Thạc sĩ, luôn có tên trong danh sách các nghệ sĩ học giỏi nhất xứ Hàn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm