Nếu có ai đó thông minh hơn bạn, chắc hẳn họ thuộc những cung Hoàng đạo này

HHT - Thôi đừng hờn dỗi vì người khác quá thông minh, nếu bạn sinh vào mấy cung Hoàng đạo này thì cũng không kém họ đâu mà.

Song Tử

Song Tử luôn được xem là nhân vật thông minh nhất hệ Hoàng đạo, bên cạnh chỉ số IQ cao thì chỉ số quản lý cảm xúc EQ của những người Song Tử cũng rất đáng nể. Ngay từ lần đầu tiên gặp Song Tử, ai cũng ấn tượng trước cử chỉ nhanh nhẹn, thần thái hoạt bát, ánh mắt tinh anh của họ. Song Tử đi học luôn khiến bạn bè GATO vì khả năng học một biết mười, suốt ngày thấy vui chơi mà điểm số vẫn cao ngất ngưởng.

Sự thực thì Song Tử rất thích tìm hiểu, khám phá những thứ mới và không bao giờ thấy đủ với việc thu nạp kiến thức. Họ học từ trường lớp, sách vở, từ những người họ gặp, từ những chuyến đi xa. Trong khi bạn bè khi đi du lịch sẽ mải mê chụp ảnh sống ảo hay ăn uống thì Song Tử sẽ quan sát xung quanh, trò chuyện với người bản địa, tìm hiểu những thông tin thú vị. Bởi vậy mà mỗi Song Tử đều là một kho kiến thức vô cùng đáng nể vẫn đầy lên hàng ngày.

Nếu có ai đó thông minh hơn bạn, chắc hẳn họ thuộc những cung Hoàng đạo này ảnh 1

Nhân Mã

Nhân Mã cũng được xếp vào nhóm những cung tài giỏi nhất hệ Hoàng đạo, là chòm sao của thần Zeus nên cũng được thừa hưởng trí tuệ mẫn tiệp từ “vua của các vị thần”. Nhân Mã may mắn sở hữu suy nghĩ linh hoạt phản xạ nhạy bén và tư duy logic. Bởi vậy mà trong chuyện học hành hay làm việc, Nhân Mã luôn tỏa sáng một khi họ đã đặt quyết tâm.

Cũng vì thông minh nổi trội nên Nhân Mã cùng rất hài hước. Một chủ đề hoàn toàn bình thường mà được Nhân Mã tường thuật lại cũng duyên dáng và thu hút hết sức. Chưa kể Nhân Mã còn đủ tinh tế để không đùa quá trớn làm tổn thương đến ngược khác. Thông minh, thân thiện, dễ gần, chừng đó đủ để Nhân Mã đi tới đâu gây chú ý tới đó chưa?

Nếu có ai đó thông minh hơn bạn, chắc hẳn họ thuộc những cung Hoàng đạo này ảnh 2

Xử Nữ

Những người cung Xử Nữ do sao Thủy tác động nên rất thích những công việc cần phải động não, suy nghĩ tính toán. Họ thích dựa vào dữ liệu, thông số để phân tích rồi đưa ra những kết luận, phán đoán. Bản tính cầu toàn sẵn có khiến Xử Nữ luôn vô cùng cẩn thận với những việc liên quan đến số liệu, nên họ hiếm khi gặp phải sai sót.

Ngoài ra, Xử Nữ còn có kỹ năng quản lý công việc thuộc hàng thượng thừa. Người khác chỉ cần ôm ba việc cùng lúc đã nhức đầu hoa mắt không biết sắp xếp thế nào thì Xử Nữ có thể cân được cả chục công việc lớn nhỏ mà vẫn đâu ra đấy. Tất cả là nhờ trí thông minh đáng nể, khối kiến thức phong phú giúp não bộ xử lý mọi thứ nhanh nhạy, trơn tru chẳng khắc gì máy vi tính.

MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Sắp có nguyệt thực một phần dài nhất thế kỷ: Ảnh hưởng thế nào đến cung hoàng đạo của bạn?

Sắp có nguyệt thực một phần dài nhất thế kỷ: Ảnh hưởng thế nào đến cung hoàng đạo của bạn?

HHT - Bạn sắp được chứng kiến nguyệt thực một phần, mà không chỉ vậy, đây còn là nguyệt thực một phần dài nhất thế kỷ này. Theo chiêm tinh học, hiện tượng nguyệt thực lần này được cho là sẽ mang đến những thay đổi rất lớn, thậm chí mang tính bước ngoặt đối với cuộc sống của con người. Vậy nó ảnh hưởng thế nào đến bạn?